MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Kate Winslet: "Hollywood là một nơi đáng sợ, ép mọi người theo khuôn mẫu"

07-12-2022 - 11:25 AM | Sống

Kate Winslet thổ lộ từng bị tổn thương khi đến với Hollywood do "không đủ đẹp và gầy".

Trước lễ kỉ niệm 25 năm ra mắt tác phẩm kinh điển Titanic, nữ chính Kate Winslet đã có thời gian hồi tưởng lại về di sản của bộ phim cũng như cách mà cô nhìn nhận Hollywood khi bắt đầu bước vào nghề.

"Thật tuyệt vời và đáng kinh ngạc biết bao khi được là một phần của điều gì đó như ký ức của mọi người, gây tiếng vang với mọi người theo cách mà bộ phim vẫn làm. Đó là một vinh hạnh lớn khi khán giả vẫn yêu thích tôi của nhiều năm về trước", Kate Winslet chia sẻ.

Kate Winslet: Hollywood là một nơi đáng sợ, ép mọi người theo khuôn mẫu - Ảnh 1.

(Ảnh: Paramount Pictures)

Tuy nhiên, khi nhìn lại bản thân của 25 năm trước, người đẹp sinh năm 1975 khẳng định Hollywood chưa bao giờ dễ dàng. Trong buổi phỏng vấn với Los Angeles Times, nữ diễn viên thừa nhận từng bị tổn thương khi bắt đầu sự nghiệp do ngoại hình "không phù hợp".

"Tôi sợ Hollywood. Đó là một nơi rộng lớn, đáng sợ, ép mọi người phải thật gầy gò và có dáng người theo một khuôn mẫu nhất định", Kate chia sẻ, "Và tôi không giống như vậy, tôi không cảm thấy mình phù hợp với nơi ấy. Vì thế, nếu tôi muốn sống tại đây, tôi phải khẳng định được vị thế của mình".

Cuối cùng thì Kate Winslet cũng thực sự trở thành ngôi sao hạng A của Hollywood bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ. Cho đến thời điểm hiện tại, Kate Winslet vẫn là một trong những nữ ngôi sao được săn đón nhất tại kinh đô điện ảnh này.

Theo Hà Linh

VTV

Trở lên trên