MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

KĐT Phúc An Asuka Châu Đốc tăng lợi thế từ tuyến cao tốc mới

07-06-2023 - 08:00 AM | Bất động sản

KĐT Phúc An Asuka Châu Đốc tăng lợi thế từ tuyến cao tốc mới

Các chuyên gia nhận định, các khu vực có đường cao tốc Cần Thơ - Châu Đốc - Sóc Trăng chạy qua chắc chắn trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều sự bứt phá về giá nhà đất.

Trên thực tế, các tuyến cao tốc sau khi đưa vào khai thác đã mang lại hiệu quả rõ rệt về mặt kinh tế, trong đó thị trường bất động sản là lĩnh vực đầu tiên hưởng lợi.

Được biết, trước đó đã có nhiều doanh nghiệp đặt chân đến thị trường miền Tây để tiến hành việc "gom" đất, đây cũng là sự chuẩn bị cho sự xuất hiện của nhiều dự án tại các thị trường này.

Tăng giá - Giá trị đầu tiên cao tốc mang lại cho BĐS

Nhìn lại sự xuất hiện của các tuyến cao tốc như TP.HCM - Trung Lương, Bến Lức Long Thành, Dầu Giây - Tân Phú...,đã mang đến lợi ích rất lớn cho thị trường bất động sản phía Nam..., đơn cử hàng loạt dự án nhà ở cao cấp hình thành, làm thay đổi diện mạo của từng khu vực, tạo nên những cộng đồng cư dân mới, giúp nâng cao không gian sống cho cư dân, qua đó cũng thu hút lượng di cư từ vùng lõi trung tâm ra vùng ven, tạo khoảng "thở" cho thành phố TP.HCM, đồng thời giúp người dân nhanh chóng sở hữu được chốn an cư trong thời kỳ giá nhà đất leo thang.

Khảo sát thực tế, năm 2022 khi thông tin về cao tốc Dầu Giây - Tân Phú được đưa ra, giá đất đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ ở khu vực Bảo Lộc, có nơi tăng đến 40%, tại một số dự án gần cao tốc cũng tăng liên tục, đơn cử như khu đô thị Palm City của Keppel Land cũng tăng khoảng 3 triệu đồng/m2 chỉ trong vài tháng công bố dự án ra thị trường.

Các chuyên gia đánh giá, khi cao tốc hoàn thiện, giá nhà đất liền kề cao tốc sẽ còn bật cao hơn nữa.

Tương tự, tại Châu Đốc, tỉnh An Giang, khu vực có tuyến cao tốc Cần Thơ - Châu Đốc - Sóc Trăng chạy qua, đã và đang ghi nhận sự thay đổi lớn về thị trường bất động sản, khi xuất hiện một số dự án quy mô lớn. Trong khi đó, thời gian khởi công tuyến cao tốc này dự kiến sẽ được triển khai ngay trong tháng 6/2023. Như vậy, việc sớm hình thành và đưa cao tốc này vào vận hành không chỉ còn là kế hoạch trên giấy.

Trong đó, những dự án và địa phương có tuyến cao tốc chạy qua chắc chắn sẽ có sự thay đổi lớn thời gian tới khi việc lưu thông được "mở nút thắt".

Dự án nào hưởng lợi đầu tiên tại TP.Châu Đốc?

Đáng chú ý, một dự án lớn đã và đang triển khai ngay cửa ngõ TP.Châu Đốc - khu đô thị Phúc An Asuka do Trần Anh Group phát triển nằm ngay trục đường QL 91, cũng là điểm đầu của cao tốc, sẽ là dự án sáng giá nhất trong giai đoạn cao tốc đi vào hình thành và trở thành khu đô thị đáng sống khi cao tốc đi vào hoạt động.

Với quy mô hơn 100ha, khu đô thị Phúc An Asuka sở hữu gần 2.000 sản phẩm đắt giá gồm nhà phố, shophouse và biệt thự. Khi sở hữu sản phẩm tại dự án ở thời điểm đầu khách hàng có nhiều lợi thế hơn về mức giá, cơ hội lựa chọn sản phẩm đẹp và sớm đưa vào đầu tư, cho thuê, kinh doanh để thu về lợi nhuận tối ưu nhất.

KĐT Phúc An Asuka Châu Đốc tăng lợi thế từ tuyến cao tốc mới - Ảnh 1.

Sản phẩm nhà đã hoàn thiện tại khu đô thị Phúc An Asuka. Ảnh: Trần Anh Group

Cùng với đó là đặc quyền tận hưởng hệ thống tiện ích nội khu quy mô lớn lần đầu có mặt tại TP.Châu Đốc. Hiện nay, sự xuất hiện của Phúc An Asuka đã góp phần hoàn thiện mảnh ghép cuộc sống - an cư - nghỉ dưỡng hoàn mỹ, lý tưởng giữa lòng TP.Châu Đốc.. Những giá trị sống mới mẻ, vượt trội đáp ứng giới thượng lưu vốn khắt khe trong các tiêu chuẩn sống. 

Vừa nằm trong toạ độ vàng đón đầu tuyến cao tốc dài 188km Cần Thơ - Châu Đốc - Sóc Trăng, vừa sở hữu những giá trị của một dự án thật về tiến độ xây dựng, pháp lý hoàn chỉnh, giá trị đa chiều, việc sở hữu sản phẩm tại Phúc An Asuka trong thời gian sớm chính là yếu tố then chốt của nhà đầu tư thông thái.

Thông tin dự án: Khu đô thị mới thành phố Lễ hội, phường Vĩnh Mỹ, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang.

Tên thương mại: Phúc An Asuka

Ánh Dương

Tổ Quốc

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên