MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

KĐT VSIP Bắc Ninh thu hút 30.000 khán giả về nghe nhạc “Trịnh”

29-04-2021 - 19:30 PM | Bất động sản

KĐT VSIP Bắc Ninh thu hút 30.000 khán giả về nghe nhạc “Trịnh”

Tối 24/4, đêm nhạc "Những sớm mai Việt Nam - 20 năm nhớ Trịnh" đã diễn ra tại quảng trường Hữu Nghị, Khu đô thị VSIP, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Dù theo dự kiến, chương trình bắt đầu từ lúc 19 giờ 30 nhưng khán giả đã xếp hàng từ sớm để có được chỗ ngồi đẹp nhất.

Đêm nhạc "Những sớm mai Việt Nam - 20 năm nhớ Trịnh" do Công ty TNHH VSIP Bắc Ninh phối hợp cùng Công ty Cổ phần Việt Nhân Bắc Ninh và gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã tổ chức thành công rực rỡ tại Khu đô thị VSIP Bắc Ninh.

Đêm nhạc là nhịp cầu kết nối cảm xúc của những khán giả yêu thích nhạc Trịnh để dành những tình cảm trân quý vinh danh người nhạc sĩ đã mang tới cho đời những tác phẩm âm nhạc còn mãi với thời gian. Đây cũng là món quà tri ân gửi đến đội ngũ y bác sĩ, quân nhân...nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19 và toàn dân đã luôn tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch để khống chế được đại dịch Covid-19.

Đêm nhạc mang chủ đề "Những sớm mai Việt Nam" được tổ chức trong không gian của Khu đô thị và dịch vụ VSIP Bắc Ninh. Đêm nhạc hoàn toàn không thu phí dành cho cộng đồng với sự quy tụ của dàn nghệ sĩ nổi tiếng như: Cẩm Vân, Hồng Nhung, Đức Tuấn, Hà Lê, Lân Nhã, Saxophone Trần Mạnh Tuấn, Akari, Phương Mai..., dưới sự dẫn dắt của MC Vũ Mạnh Cường. 

Các tác phẩm bất hủ được các nghệ sĩ trình diễn tại chương trình như: Diễm xưa, Một cõi đi về, Huế - Sài Gòn – Hà Nội, Ở trọ, Tuổi đá buồn, 4 mùa thay lá, Chiều trên quê hương tôi, Để gió cuốn đi,…Đây là dịp để những trái tim yêu mến nhạc Trịnh hoài niệm và hát lên những ca khúc nhạc Trịnh đã làm đắm say bao thế hệ người Việt.

Dường như chất mộc mạc, gần gũi đặc trưng trong âm nhạc của Trịnh Công Sơn đã phá bỏ ranh giới giữa những nghệ sĩ nổi tiếng và khán giả, tất cả như hòa chung cùng nhau thể hiện những ca khúc đã ăn sâu vào đời sống mỗi người có mặt tại đêm nhạc.

KĐT VSIP Bắc Ninh thu hút 30.000 khán giả về nghe nhạc “Trịnh” - Ảnh 1.

Đêm nhạc đã thu hút hơn 30.000 khán giả xem trực tiếp và 200.000 lượt xem livestream

Nối tiếp sự thành công của chương trình "Cánh vạc Kinh Bắc 2020", chương trình "Những sớm mai Việt Nam" thu hút hơn 30.000 khán giả xem trực tiếp và gần 200.000 lượt xem livestream qua trang Facebook. 

"Đây cũng là một trong chuỗi sự kiện thường niên của Khu đô thị VSIP Bắc Ninh tổ chức với mong muốn xây dựng một khu đô thị chuẩn mực hiện đại, góp phần tạo sinh khí và chăm sóc đời sống tinh thần cư dân", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Là một khu đô thị đạt chuẩn Singapore, hạ tầng đồng bộ, bài bản, VSIP Bắc Ninh luôn được chọn làm địa điểm tổ chức những chương trình văn hóa, giải trí lớn của tỉnh Bắc Ninh nói riêng và miền Bắc nói chung. Trong 2 năm vừa qua, tại đây đã có rất nhiều chương trình quy mô lớn đã được tổ chức như: Đường hoa Hữu Nghị, Cánh vạc Kinh Bắc 2020, Hội Xuân Centa,... và đêm nhạc "Những sớm mai Việt Nam" ngày 24/4 vừa rồi. Tất cả sự kiện được tổ chức nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, phục vụ đời sống tinh thần của cư dân, lan tỏa giá trị nhân văn cho cư dân và những người trong khu vực lân cận.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên