MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Kể nỗi vất vả của các Táo quân, NSND Tự Long: Vợ con phải chờ đợi hơn 20 đêm chồng không về, bố không về, rất mệt mỏi

29-01-2021 - 09:59 AM | Sống

Sau 1 năm vắng bóng trên sóng truyền hình, năm Tân Sửu này, các Táo Quân lại có cơ hội tái xuất với khán giả.

"Vợ tôi ngày nào cũng hỏi chồng "hôm nay anh có về không" để còn nấu món nọ món kia, rồi nhận được câu trả lời "anh chưa biết được, nếu tập đến giờ này thì anh chắc không về đâu". Cô ấy không bao giờ nhận được câu trả lời chắc chắn từ chồng mình.

Có hôm gọi điện báo vợ "chuẩn bị rồi nhớ, 10 phút nữa anh về đấy" nhưng đùng cái đạo diễn lại bảo ở đây tập nốt. Mình mà về thì 4-5 người khác không thể làm gì được, đành lại phải nhắn với vợ "em ơi, lại tập rồi!".

Một lần như thế không sao nhưng 3 lần thì các bạn có thấy khó chịu không? Có tìm niềm vui ở chỗ khác không? Nếu là vợ của các nghệ sĩ như vậy, các bạn sẽ chịu được bao lâu trước khi cảm thấy mệt mỏi, chán chường? Nhưng biết làm sao được.

Rồi con Xuân Bắc, Quang Thắng giữa đêm sốt cao 39 độ 5, lúc ấy chỉ biết gọi chồng thôi chứ biết gọi cho ai bây giờ? Nhưng lúc đấy mười mấy Táo đang ngồi chờ, không làm thì về thế nào được, chỉ biết gọi về liên tục hỏi xem con thế nào rồi, cố thêm tí nữa rồi anh về."

Lời tâm sự của NSND Tự Long vào đầu năm 2018 với Sohanews về việc khổ luyện cho chương trình Gặp nhau cuối năm phần nào nói lên được sự vất vả của các nghệ sĩ. Sau 1 năm vắng bóng trên sóng truyền hình, năm Tân Sửu này, các Táo Quân lại có cơ hội tái xuất với khán giả.

Để có những đêm diễn thành công, các nghệ sĩ đã phải chấp nhận lịch tập luyện dày đặc. Về nhà tranh thủ, không được gần gũi gia đình, việc lớn việc nhỏ lại đành gửi gắm người ở nhà. Theo lời NSND Tự Long, người nhà của các nghệ sĩ cũng mệt mỏi chẳng kém: "Có chăng hơn mọi người là được ngồi xem Táo quân, xem Gala cuối năm mà không cần phải mua vé. Thế nhưng có ai biết, họ phải chờ đợi hơn 20 đêm chồng không về, bố không về, rất mệt mỏi."

 Kể nỗi vất vả của các Táo quân, NSND Tự Long: Vợ con phải chờ đợi hơn 20 đêm chồng không về, bố không về, rất mệt mỏi  - Ảnh 1.

NSND Tự Long đã đảm nhiệm khá nhiều vai Táo từ Táo Giao thông, Táo Văn hóa - Giáo dục, Táo Thể thao đến Táo Thổ địa, Táo Tinh thần... Là một trong những nam nghệ sĩ hài tham gia đóng chương trình Táo Quân từ những số đầu tiên, anh luôn được khán giả nhớ tới hình ảnh của một Táo quân về chầu trời sở hữu nhiều năng khiếu như hát chèo, tấu hài... Thời gian gần đây, anh thường xuyên xuất hiện trong các gameshow yêu thích như Ơn giời cậu đây rồi, Ký ức vui vẻ...

 Kể nỗi vất vả của các Táo quân, NSND Tự Long: Vợ con phải chờ đợi hơn 20 đêm chồng không về, bố không về, rất mệt mỏi  - Ảnh 2.
 Kể nỗi vất vả của các Táo quân, NSND Tự Long: Vợ con phải chờ đợi hơn 20 đêm chồng không về, bố không về, rất mệt mỏi  - Ảnh 3.
 Kể nỗi vất vả của các Táo quân, NSND Tự Long: Vợ con phải chờ đợi hơn 20 đêm chồng không về, bố không về, rất mệt mỏi  - Ảnh 4.

Hình ảnh của các Táo quân tập luyện vất vả cho mùa chầu trời năm nay.

Gắn bó với Táo Quân đã 17 năm, từ khi còn trẻ đến lúc tóc đã điểm bạc nhưng dàn nghệ sĩ quen thuộc bao gồm Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý, Chí Trung, Vân Dung... vẫn giữ nguyên tinh thần nhiệt huyết, cống hiến hết mình cho chương trình. Hết lòng vì chương trình, các nghệ sĩ luôn nỗ lực tập luyện để mang tới sản phẩm chỉn chu nhất tới khán giả.


Theo Lân Lan

Doanh nghiệp và tiếp thị

Trở lên trên