TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Kết cấu thép ATAD được HR Asia Awards bình chọn là "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á"

04-07-2020 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Kết cấu thép ATAD được HR Asia Awards bình chọn là "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á"

Kết cấu thép ATAD, công ty duy nhất trong lĩnh vực Kết cấu thép, được HR Asia bình chọn là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á năm 2020 - HR Best Companies to work for in Asia 2020.

HR Asia Awards 2020 là giải thưởng thường niên danh giá nhất trong lĩnh vực nhân sự tại châu Á. Giải thưởng này nhằm vinh danh những doanh nghiệp hàng đầu có chính sách, chế độ đãi ngộ nhân sự hấp dẫn, môi trường làm việc lý tưởng và thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo phát triển.

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Nguyễn Lê Anh Tuấn – Tổng giám đốc của ATAD chia sẻ "Chúng tôi tự hào là công ty Kết cấu thép duy nhất được nhận giải thưởng này. Chúng tôi luôn tâm niệm lấy con người làm gốc, con người phù hợp là giá trị cốt lõi để chúng tôi có thể phát triển mạnh mẽ và bền vững. Chúng tôi luôn xem trọng sự phát triển con người về cả nhân cách lẫn tài năng. Hôm nay, tại đây, tôi xin gửi giải thưởng cao quý này đến toàn bộ công nhân viên công ty gần 2000 con người đã và đang làm việc trên 35 quốc gia. Hy vọng đây sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục con đường đã chọn, tiếp tục cùng nhau phát triển và xây dựng Công ty"

Tại ATAD, văn hóa doanh nghiệp chính là sức mạnh, là chất keo gắn kết các thành viên, thúc đẩy mỗi cá nhân nỗ lực không ngừng, được hình thành dựa trên bảy giá trị cốt lõi: Tích cực, Trách nhiệm, Teamwork, Uy tín, Chính trực, Tư duy, Kỷ luật. Sự tâm huyết và đam mê của Ban lãnh đạo ATAD đã truyền lửa đến từng nhân viên công ty. Tất cả đều hướng đến mục tiêu – vì Dự án thành công, vì một thương hiệu ATAD luôn gắn liền với uy tín và chất lượng.

Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ và đầy nhiệt huyết, ATAD luôn tạo cơ hội phát triển thông qua các chương trình đào tạo ở mọi cấp độ giúp khai phóng tiềm năng của nhân viên. Bên cạnh đào tạo nội bộ, công ty còn tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng mềm cho tất cả nhân viên được cung cấp bởi các chuyên gia đào tạo hàng đầu trong và ngoài nước. Tháng 5 vừa qua, công ty đã ký kết hợp tác chiến lược cùng đối tác công nghệ giáo dục toàn cầu ELSA Speak, ứng dụng học phát âm và nói tiếng Anh sử dụng Trí Tuệ nhân tạo hàng đầu thế giới, để đào tạo cho nhân viên công ty, hướng tới môi trường làm việc chuẩn quốc tế tại ATAD.

Kết cấu thép ATAD được HR Asia Awards bình chọn là Nơi làm việc tốt nhất Châu Á - Ảnh 1.

Một chương trình đào tạo bên ngoài dành cho nhân viên trẻ của công ty

Nỗ lực cân bằng giữa kiên trì theo đuổi các mục tiêu kinh doanh và duy trì các hoạt động chia sẻ với môi trường, cộng đồng giúp nhân viên cảm thấy trọn vẹn hơn và tìm thấy ý nghĩa tích cực của cuộc sống. Các thành viên ATAD luôn tích cực tham gia hoạt động từ thiện và tình nguyện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn không chỉ ở Việt Nam mà còn tại các quốc gia mà ATAD hoạt động.

Kết cấu thép ATAD được HR Asia Awards bình chọn là Nơi làm việc tốt nhất Châu Á - Ảnh 2.

Các thành viên ATAD tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện

Trong những năm qua, ATAD đã tập trung phát triển nguồn nhân lực trẻ thông qua việc kí kết hợp tác toàn diện với các trường đại học hàng đầu, cung cấp các hội thảo về kết cấu thép, tổ chức cho sinh viên tham quan thực tế tại công trường, nhà máy. Tất cả những hoạt động đó giúp đưa môi trường làm việc thực sự đến gần hơn với các bạn trẻ, góp phần nuôi dưỡng niềm đam mê kết cấu thép ngay từ giảng đường đại học.

Kết cấu thép ATAD được HR Asia Awards bình chọn là Nơi làm việc tốt nhất Châu Á - Ảnh 3.

Sinh viên Đại học Kiến trúc tới tham quan nhà máy ATAD Đồng Nai – Nhà máy kết cấu thép đầu tiên đạt chuẩn LEED Gold tại Châu Á

Giải thưởng là một sự khẳng định cho những giá trị mà 16 năm qua ATAD đã cùng nhau kiên định xây dựng một môi trường làm việc lấy những giá trị đạo đức và phát triển con người bền vững làm kim chỉ nam. Với những tiềm lực và nền tảng nhân sự vững chắc, ATAD chắc chắn sẽ có thêm nhiều thành công hơn nữa, tạo ra các giá trị mới, đáp ứng sự mong đợi của Khách hàng và Nhân viên. Và hơn hết, xứng đáng là top nơi làm việc tốt nhất Châu Á, nơi mỗi nhân viên có thể đặt trọn niềm tin.

Về ATAD

Công ty Cổ phần Kết Cấu Thép ATAD là công ty kết cấu thép hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á. ATAD hiện có hai nhà máy tại Long An và Đồng Nai, với hơn 1700 nhân viên trên khắp các thành phố lớn tại Việt Nam và văn phòng đại diện tại Myanmar, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Cambodia, Sri Lanka và Bangladesh. Nhà máy ATAD Đồng Nai là nhà máy kết cấu thép đạt chuẩn LEED Gold đầu tiên tại Châu Á và văn phòng nhà máy đạt chuẩn LEED Platinum tại Việt Nam do hiệp hội Công trình Xanh Hoa Kỳ (USGBC) chứng nhận.

Với phương châm "Đồng hành cùng phát triển – Partnership success", ATAD đã triển khai nhiều công trình kết cấu thép với những dự án lớn và phức tạp trong và ngoài nước như Tổ hợp sản xuất ô tô Vinfast, Tổ hợp sản xuất thép Hòa Phát, Nhà ga hành khách sân bay quốc tế Cam Ranh, Nhà ga hành khách sân bay quốc tế Đà Nẵng, Nhà ga hành khách sân bay quốc tế Wattay (Vientiane, Lào), Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4 mở rộng, Nhà máy JFE Meranti (Myanmar), Nhà kho Lazada (Indonesia, Philippines)…

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên