TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Kết hôn 50 năm, chồng bắt đầu chê vợ già và câu trả lời của người phụ nữ khiến tất cả đàn ông phải “câm nín”

17-09-2020 - 23:47 PM | Sống

Kết hôn 50 năm, chồng bắt đầu chê vợ già và câu trả lời của người phụ nữ khiến tất cả đàn ông phải “câm nín”

Muốn biết "cái tầm" của người đàn ông, chỉ cần nhìn người phụ nữ đồng hành với họ là rõ!

Người ta nói đằng sau mỗi người đàn ông vĩ đại là một người phụ nữ ủng hộ anh ta vượt qua tất cả những sóng gió của cuộc đời. Trong suy nghĩ của nhiều người, người phụ nữ chỉ là người đứng sau. Thế nhưng sự thật là, mặc dù họ là "hậu phương" nhưng họ mới là người thâu tóm tất cả "cuộc chơi" trong tay!

Câu chuyện dưới đây sẽ khiến đấng màu râu phải chau mày suy nghĩ...

Một người đàn ông đã bắt đầu cuộc sống hôn nhân của mình với từ con số "0" cùng với người phụ nữ anh ta yêu. Khi ấy, họ chưa có gì trong tay nhưng lại rất hạnh phúc. Cuối cùng, sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, thành công đã mỉm cười với họ, khối tài sản tích lũy ngày một tăng lên.

Kết hôn 50 năm, người chồng chê vợ già và câu trả lời của người vợ khiến tất cả mọi người đàn ông đều phải “câm nín” - Ảnh 1.

Hiện tại giàu sang

Họ mua một ngôi nhà lớn hơn, một chiếc xe hơi tốt hơn và nhiều tài sản phục vụ cho sống sung túc hiện nay.

Sau 50 năm trôi qua, người đàn ông nhìn quanh mình và hãnh diện vì tất cả những gì họ tích lũy được. Sau đó, ông liếc nhìn vợ mình. Ông nhìn kỹ mái tóc bạc trắng, nếp nhăn và dáng người béo lùn và có phần chậm chạp của bà và nói:

"Năm mươi năm trước, chúng ta có một ngôi nhà rẻ tiền, một chiếc xe hơi bình thường, ngủ trên giường sofa và xem TV đen trắng 10 inch, nhưng tôi lại nằm chung giường với một cô gái 23 tuổi trẻ trung, xinh đẹp!".

Năm mươi năm trước: Nghèo nhưng hạnh phúc

Người vợ chỉ đơn giản nhìn chồng trong im lặng. Người vẫn tiếp tục với chủ đề của mình: "Bây giờ, tôi có một ngôi nhà trị giá 500.000 USD, một chiếc xe hơi 45.000 USD, một chiếc giường lớn đẹp và một chiếc TV màn hình lớn, nhưng tôi đang ngủ với một người phụ nữ 69 tuổi. Thật chẳng cân xứng". Có vẻ không công bằng?

Người vợ nhìn chồng hồi lâu. Cuối cùng, bà cất tiếng nói. Bằng một giọng bình tĩnh và rất bình thản, bà cho phép người chồng ra ngoài và tìm một cô gái 23 tuổi trẻ trung, xinh đẹp. Và bà chắc chắn rằng ông sẽ một lần nữa biết được niềm hạnh phúc khi sống trong một ngôi nhà rẻ tiền, lái một chiếc xe hơi, ngủ trên giường sofa và xem một chiếc TV đen trắng 10 inch.

Nói đến đây, người chồng hoàn toàn "nín lặng"!

Mọi người vẫn cho rằng người phụ nữ chỉ có vai trò rất nhỏ trong gia đình, đặc biệt trong thành thông của một người đàn ông. Thế nhưng, hiện thực hoàn toàn trái ngược.

Cựu tổng thống Barack Obama cho rằng thành công chính trị của ông là nhờ vợ.

Kết hôn 50 năm, người chồng chê vợ già và câu trả lời của người vợ khiến tất cả mọi người đàn ông đều phải “câm nín” - Ảnh 2.

"Sự thật là tôi đã không thể làm bất cứ điều gì mà tôi đã làm nếu không có Michelle", Obama nói với Oprah Winfrey vào năm 2011. "Trước đó, mọi người đã hỏi điều gì giúp tôi tỉnh táo, điều gì giúp tôi cân bằng, điều gì cho phép tôi đối phó với áp lực. Chính là cô gái trẻ này... Cô ấy không chỉ là một đệ nhất phu nhân tuyệt vời, cô ấy còn là "tảng đá" của tôi. Cuộc sống mỗi ngày của tôi trông cậy cả vào cô ấy".

Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg cũng đã từng nhắc đến vai trò quan trọng của người vợ Priscilla Chan trong cuộc đời mình trong bài phát biểu khai giảng năm 2017 tại Harvard. Chuyên gia công nghệ cho biết Chan đã truyền cảm hứng cho anh để hoạt động tình nguyện và tham gia công việc xã hội.

Anh chia sẻ: "Priscilla là người quan trọng nhất trong cuộc đời tôi. Có thể nói, cô ấy là điều tuyệt vời nhất mà tôi có được trong cuộc đời này".

Người càng thông minh, càng biết trân trọng vợ của mình.

Thùy Anh

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên