TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Kết quả 2 ngày đầu tiên của giải golf Lexus Challenge 2019: Nhiều tên tuổi lớn chật vật, golfer trẻ nghiệp dư bất ngờ thăng hoa

18-09-2019 - 10:55 AM | Sống

Kết quả 2 ngày đầu tiên của giải golf Lexus Challenge 2019: Nhiều tên tuổi lớn chật vật, golfer trẻ nghiệp dư bất ngờ thăng hoa

Trái với kỳ vọng ban đầu, các golfer tên tuổi như Trần Lê Duy Nhất, Andy Chu Minh Đức... đã thi đấu không thực sự thành công trong ngày 2 ngày đầu tiên của giải golf Lexus Challenge 2019.

Vào ngày 16/09 vừa qua, giải golf Lexus Challenge 2019 đã chính thức khởi tranh tại sân Laguna Lăng Cô. Trải qua 2 ngày thi đấu, người hâm mộ golf đã được chứng kiến rất nhiều bất ngờ tại giải lần này.

Là tâm điểm của ngày thi đấu đầu tiên, nhưng cả ba nhà Vô địch VPGA Tour - Andy Chu Minh Đức, Annop Tangkamolprasert và Trần Lê Duy Nhất - lại có màn ra mắt không suôn sẻ. Annop chỉ có duy nhất 1 điểm birdie ở hố số 3, nhưng kèm theo đó là 6 bogey. Với kết quả +5, golfer người Thái Lan đang đứng ở vị trí 20. Trong khi đó, Andy Chu còn chơi tệ hơn khi chỉ có kết quả +7, xếp vị trí đồng hạng 31. 

Kết quả 2 ngày đầu tiên của giải golf Lexus Challenge 2019: Nhiều tên tuổi lớn chật vật, golfer trẻ nghiệp dư bất ngờ thăng hoa - Ảnh 1.

Golfer Trần Lê Duy Nhất đã thi đấu không thành công ngay trong ngày đầu tiên.

Golfer chuyên nghiệp số 1 Việt Nam - Trần Lê Duy Nhất - cũng khá chật vật để vượt qua hố golf số 7 khi mất đến 8 gậy. Đương kim Vô địch FLC Vietnam Master 2019 chia sẻ rằng, anh không cầm đến gậy trong suốt 1 tuần vừa qua sau khi tham dự giải Asian Tour ở Đài Loan về. Có lẽ chính điều này đã khiến cho Duy Nhất chưa có được cảm giác tốt nhất.

Đối thủ của anh, đồng thời là ứng cử viên vô địch Park Sang Ho đã tụt xuống vị trí số 18 sau nhiều hố dẫn đầu do 2 lần đánh bóng xuống nước.

Sau vòng 1, vị trí đầu bảng xếp hạng đang thuộc về Kang Seok với điểm -2. Tuy nhiên, khoảng cách giữa tay golf người Hàn Quốc với nhóm phía sau là không nhiều.

Kết quả 2 ngày đầu tiên của giải golf Lexus Challenge 2019: Nhiều tên tuổi lớn chật vật, golfer trẻ nghiệp dư bất ngờ thăng hoa - Ảnh 2.

Kết quả ngày thi đấu thứ nhất.

Sang đến ngày thứ hai, các golfer đã quen với sân và có được cảm giác thi đấu. Với phong độ ấn tượng, golfer nghiệp dư 15 tuổi Trần Lam đã đạt tổng +2 và xếp đồng hạng 2 sau 2 vòng. Trái lại, Trần Lê Duy Nhất vẫn chưa có sự bứt phá khi chỉ xếp đồng hạng 6 (+4) với 73 gậy.

Kết thúc 18 hố, Doãn Văn Định là người dẫn đầu, khi có vòng đấu đánh -1 với tổng điểm evenpar sau hai ngày đấu. Bên cạnh đó, Annop Tangkamol Prasert cũng bất ngờ vươn lên vị trí thứ 2. Golfer người Thái Lan đạt điểm -4, qua đó đạt thành tích +1 sau hai ngày thi đấu của giải.

Kết quả 2 ngày đầu tiên của giải golf Lexus Challenge 2019: Nhiều tên tuổi lớn chật vật, golfer trẻ nghiệp dư bất ngờ thăng hoa - Ảnh 3.

Doãn Văn Định đã xuất sắc dẫn đầu vòng 2.

Sau hai vòng đầu tiên, điểm số +22 là nhát cắt của giải đấu. Có tất cả 52 vận động viên bước tiếp vào vòng sau, trong đó có 7 golfer nghiệp dư.

Ngọc Hà

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên