TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Khác biệt với bơi sinh tồn Aqua-Tots chuẩn Mỹ tại ASC Education

29-04-2021 - 11:00 AM | Sống

Khác biệt với bơi sinh tồn Aqua-Tots chuẩn Mỹ tại ASC Education

Với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình 8 cấp độ sinh tồn bài bản cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, chương trình bơi sinh tồn chuẩn Mỹ tại Aqua-Tots sẽ trang bị cho trẻ kĩ năng sinh tồn chuẩn quốc tế ngay từ những năm tháng đầu đời…

Những điểm khác biệt của bơi sinh tồn chỉ có tại Aqua-Tots

Chương trình bơi sinh tồn 8 cấp độ được thiết kế dành riêng cho trẻ em từ 4 tháng

Không giống như các khóa học bơi truyền thống, chương trình bơi sinh tồn chuẩn Mỹ tại Aqua-Tots được thiết kế theo bộ kỹ năng, trang bị cho trẻ những kỹ năng bơi lội từ cơ bản đến nâng cao. Lộ trình này do các chuyên gia bơi lội hàng đầu của Mỹ thiết kế dựa trên khả năng vận động và tâm lý phát triển cho từng giai đoạn của trẻ: Kỹ năng giữ an toàn, sự thoải mái và tự tin trong nước, khả năng kiểm soát nhịp thở đúng cách, độc lập khi bơi, hoàn thiện tốc độ, kỹ thuật, sự thành thạo…

Khác biệt với bơi sinh tồn Aqua-Tots chuẩn Mỹ tại ASC Education - Ảnh 1.

Hoàn thành cấp độ 8, học viên được trang bị các kỹ năng bơi sinh tồn và 5 kiểu bơi

Sau khi kết thúc 8 cấp độ bơi, trẻ được trang bị đầy đủ các kỹ năng sinh tồn và phối hợp linh hoạt 5 kiểu bơi khác nhau: Bơi sải, bơi ngửa, bơi ếch, bơi bướm, bơi nghiêng cứu hộ. Con sẽ được rèn luyện kỹ thuật chuẩn xác, cải thiện khả năng trong mỗi kiểu bơi và luyện tập sức bền, tốc độ trong khi bơi. 

Theo các chuyên gia bơi lội Aqua-Tots, chương trình học đa dạng kỹ năng sẽ giúp trẻ thực hiện được những tư thế và động tác khiến trẻ cảm thấy tự tin và thoải mái ngay khi trẻ gặp sự cố dưới nước. Điều này giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giúp trẻ bớt hoảng loạn, bình tĩnh vận dụng các kỹ năng sinh tồn cũng như phối hợp đa dạng kiểu bơi, bơi bền sức trong thời gian dài để giữ an toàn.

Cá nhân hóa lộ trình học theo từng học viên với thẻ Aqua-Tots

Một điểm khác biệt nữa chỉ có ở chương trình Bơi sinh tồn chuẩn Mỹ Aqua-Tots là việc đánh giá quá trình học bơi của trẻ bằng Thẻ Aqua đánh giá toàn bộ kỹ năng bơi gồm 8-12 kỹ năng, mỗi kỹ năng chia làm 3 giai đoạn từ đơn giản đến phức tạp.

Chỉ khi được đánh giá thành thạo tất cả các kỹ năng, học sinh mới được chuyển lên học cấp độ bơi cao hơn. 

Khác biệt với bơi sinh tồn Aqua-Tots chuẩn Mỹ tại ASC Education - Ảnh 2.

Ba mẹ sẽ biết được quá trình học tập, mức độ tiến bộ của con qua từng ngày học và mức độ hoàn thành các cấp độ học thông qua công cụ Thẻ Aqua do HLV đánh giá

Giáo cụ nhập khẩu 100% và các khu tiện ích đẳng cấp

Trường bơi Quốc tế Aqua-Tots chuẩn Mỹ của ASC đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của ba mẹ với ngay từ lần đầu trải nghiệm. Toàn bộ khuôn viên trường bơi hiện đại, sạch sẽ, đầy đủ tiện ích: khu tắm tráng, khu sấy tóc, phòng thay đồ, hệ thống camera giám sát đảm bảo an ninh. Đặc biệt, phụ huynh có thể quan sát toàn bộ quá trình học bơi của con tại khu vực chờ rộng rãi được ngăn cách với bể bơi bằng vách kính trong suốt. 

Nước bể bơi được xử lý với công nghệ lọc cát tuần hoàn, nhiệt độ duy trì 30 – 33 độ 365 ngày

Hệ thống trường bơi Quốc tế Aqua-Tots tại ASC đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của ngành bơi lội Hoa Kỳ: Mô hình bể bơi 4 mùa trong nhà với hệ thống máy gia nhiệt Na Uy duy trì nhiệt độ nước từ 30-32 độ C tạo điều kiện cho các con thỏa sức vận động trong nước quanh năm; sử dụng công nghệ lọc cát tuần hoàn nhập khẩu từ Tây Ban Nha, hệ thống máy bơm, máy khử khuẩn, test mẫu nước 4 lần 1 ngày… đảm bảo chất lượng nước an toàn ngay cả với làn da của trẻ sơ sinh. 

Đặc biệt, trường bơi Quốc tế Aqua-Tots Tây Hồ khai trương tháng 3/2021 là bể bơi nước mặn hiện đại nhất, sử dụng công nghệ điện phân muối để sản sinh ion Clo vừa có thể khử trùng, vừa không tạo mùi trong nguồn nước, giúp người bơi cảm nhận được sự tinh khiết của nước, đồng thời không gây kích ứng khô da như các hồ bơi sử dụng Clo thường.

Khác biệt với bơi sinh tồn Aqua-Tots chuẩn Mỹ tại ASC Education - Ảnh 3.

Chỗ ngồi thoải mái bên ngoài tường kính của bể bơi giúp phụ huynh có thể nghỉ ngơi trong lúc quan sát giờ học bơi của con.

100% Huấn luyện viên được đào tạo và cấp chứng chỉ Aqua-tots Mỹ (AT-WSI)

Giáo viên tại trường bơi Quốc tế Aqua-Tots phải có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm dạy bơi cho trẻ và bắt buộc phải tham dự chương trình đào tạo "Lessons for Life" kéo dài 32 giờ, vượt qua bài kiểm tra Aqua-Tots WSI. Ngoài ra, đội ngũ huấn luyện viên tại trường còn được tập huấn về phương pháp hô hấp nhân tạo trước khi nhận chứng chỉ Huấn luyện viên bơi của Aqua-Tots và dạy tiết học đầu tiên trên lớp. 

Khác biệt với bơi sinh tồn Aqua-Tots chuẩn Mỹ tại ASC Education - Ảnh 4.

Đội ngũ giáo viên trường bơi Aqua-Tots được đào tạo chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ và chân thành yêu thương trẻ

Với các ưu điểm kể trên, bố mẹ có thể tin tưởng lựa chọn lớp học bơi sinh tồn Aqua-Tots Mỹ tại ASC Education, giúp con phát triển mạnh mẽ về thể chất, hoàn thiện khả năng bơi lội và kỹ năng sinh tồn ngay trong giai đoạn đầu đời.

Aqua-Tots Swim Schools là chương trình dạy bơi sinh tồn tiêu chuẩn Hoa Kỳ do ASC Education - đơn vị đào tạo thể chất quốc tế cho trẻ dưới 12 tuổi ký kết nhượng quyền tại Việt Nam.

Hệ thống trường bơi Quốc tế Aqua-Tots được vận hành bởi ASC Education:

Trường bơi Quốc tế Aqua-Tots Tây Hồ: Lô H3-LC, khu đô thị Tây Hồ Tây, Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Tel: 024 7100 0001

Trường bơi Quốc tế Aqua-Tots Cầu Giấy: Lô TH1, Khu Đô Thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội - Tel: 024 7100 0002

Trường bơi Quốc tế Aqua-Tots Hải Phòng: Khu dân cư Sao Đỏ, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng - Tel: 0225 710 8889

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên