MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Khách sạn Paris kết hợp Gucci làm trà chiều

05-07-2022 - 13:21 PM | Lifestyle

Trà chiều phong cách Gucci được tổ chức để vinh danh tuần lễ thời trang cao cấp mùa hè năm nay và sẽ kết thúc vào ngày 1/7/2022.

The Peninsula Paris, một trong những địa chỉ duy nhất ở kinh đô ánh sáng đang hợp tác với nhà mốt Gucci cho ra mắt trải nghiệm trà chiều độc đáo, nhằm tôn vinh tuần lễ thời trang cao cấp mùa hè này.

Bữa trà chiều được thực hiện bởi đầu bếp bánh ngọt Anne Coruble, người được tặng sao Michelin với tư cách là đầu bếp bánh ngọt trẻ mới nổi từ các nguyên liệu trồng trên sân thượng của chính khách sạn.

Khách sạn Paris kết hợp Gucci làm trà chiều - Ảnh 1.

Trà chiều phong cách Gucci được tổ chức để vinh danh tuần lễ thời trang cao cấp mùa hè năm nay. Ảnh: Gucci

Những món ăn ở đây có thể là được trang trí họa tiết monogram Gucci mang hương vị lá tía tô xanh Nhật Bản, cộng thêm với 3 loại cocktail làm bởi bartender chính của khách sạn, Ivo Correia Rocha. Hoặc thực khách cũng có thể thử ẩm thực phong cách Ý như rượu chưng cất từ bã nho, rượu mùi thảo dược, rượu khai vị đắng, rượu anh đào đen và nước chanh tươi.

Nếu du khách muốn thưởng thức ẩm thực cao cấp thì khách sạn cũng có nhà hàng hai sao Michelin, nhà hàng món ăn Quảng Đông. Hiện trà chiều The Peninsula Paris x Gucci sẵn sàng phục vụ tại khu vực sảnh đợi từ thứ hai đến thứ bảy, cho đến ngày 11/7/2022.

Theo Quick Telecast

Người đồng hành

Trở lên trên