MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Khách Việt có thể lái thử VinFast Lux cùng chuyên gia nước ngoài, đối tác của Ferrari, Rolls-Royce

24-09-2019 - 13:53 PM | Thị trường

Chương trình lái thử xe mới nhất mà VinFast tổ chức có thêm điểm mới là sự xuất hiện của chuyên gia nước ngoài.

Để làm mới chương trình lái thử xe cho khách, VinFast chọn cách đưa chuyên gia nước ngoài vào ngồi cùng xe với người trải nghiệm. Những người đến thử xe VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 sẽ được các chuyên gia hướng dẫn để thử tính năng vận hành của những mẫu xe cao cấp này.

Khách Việt có thể lái thử VinFast Lux cùng chuyên gia nước ngoài, đối tác của Ferrari, Rolls-Royce - Ảnh 1.

Cụ thể, chương trình mới mà VinFast đưa ra sẽ diễn ra tại 2 thành phố lớn là Hà Nội (ngày 26/9-29/9) và Bình Dương (ngày 4/10-6/10). Tại Hà Nội, nơi chạy thử xe là trong khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, quận Long Biên. Trong khi đó, trường đua Đại Nam sẽ là nơi thử những chiếc xe VinFast Lux trong Bình Dương. Mọi khách hàng đều có thể đăng ký lái thử.

Có 3 bài lái thử được thiết kế riêng cho VinFast nhằm để trải nghiệm những điểm nổi trội của 2 mẫu xe Lux A2.0 và Lux SA2.0. Người hướng dẫn là các chuyên gia đến từ PitCrew. Đây là đối tác với khá nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như Ferrari, Audi, Bentley, BMW, Mercedes-Benz hay Rolls-Royce...

Lux A2.0 có 2 tuỳ chọn động cơ, đều là máy 2 lít 4 xy-lanh nhưng công suất đầu ra khác nhau, là 174 mã lực và 228 mã lực. Mẫu SUV Lux SA2.0 chỉ có loại động cơ 228 mã lực. Hệ dẫn động cầu sau là tiêu chuẩn và AWD tuỳ chọn.

Khách Việt có thể lái thử VinFast Lux cùng chuyên gia nước ngoài, đối tác của Ferrari, Rolls-Royce - Ảnh 2.

Theo dự kiến, có tổng cộng 30 chiếc Lux A2.0 và Lux SA2.0 với đủ các màu sắc như đen, trắng, bạc, xám, cam, nâu, xanh và đỏ được mang đến sự kiện. Bởi vậy, ngoài việc thử tính năng vận hành, khách Việt có thể tham khảo thêm về mẫu xe thực tế với đa dạng màu sơn để lựa chọn.

Hiện nay, VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 vẫn đang trong quá trình giao khách đặt trước. Vẫn còn nhiều người chờ đợi đến lượt mình nhận xe. Đây là 2 mẫu xe cao cấp nhất của VinFast tính tới thời điểm này. Giá Lux A2.0 là 990 triệu còn Lux SA2.0 là 1,414 tỷ đồng. Đây là mức giá ưu đãi của VinFast.

Theo Đức Khôi

Trí thức trẻ

Trở lên trên