MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Khải Hoàn Land (MCK: KHG) chính thức giao dịch trên thị trường chứng khoán từ ngày 19/7/2021

Khải Hoàn Land (MCK: KHG) chính thức giao dịch trên thị trường chứng khoán từ ngày 19/7/2021

Theo thông báo số 2305/TB-SGDHN của Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX), cổ phiếu KHG của Công ty Cổ phần Bất động sản Khải Hoàn Land sẽ chính thức giao dịch trên thị trường chứng khoán với nội dung như sau:

Tên chứng khoán: Cổ phiếu Công ty Cổ phần Bất động sản Khải Hoàn Land.

Mã chứng khoán: KHG

Mệnh giá: 10.000 đồng/cổ phiếu

Số lượng cổ phiếu niêm yết: 174.817.547 cổ phiếu (Bằng chữ: Một trăm bảy mươi bốn triệu tám trăm mười bảy ngàn năm trăm bốn mươi bảy cổ phiếu).

Giá trị cổ phiếu niêm yết (theo mệnh giá): 1.748.175.470.000 đồng (Bằng chữ: Một nghìn bảy trăm bốn mươi tám tỷ một trăm bảy mươi lăm triệu bốn trăm bảy mươi nghìn đồng).

Ngày giao dịch đầu tiên tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX): Thứ Hai, 19/7/2021

Giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên: 15.000 đồng/cổ phiếu

Trước đó, ngày 30/6/2021, Khải Hoàn Land được chấp thuận niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP. HCM với mã chứng khoán KHG.

Tuy nhiên, theo quy định hiện nay, để giảm tải tình trạng nghẽn lệnh cho HOSE, các cổ phiếu mới niêm yết trên sàn này sẽ tạm chuyển sang giao dịch tại Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX). Do vậy, thời gian giao dịch đầu tiên khi niêm yết, cổ phiếu KHG sẽ giao dịch tạm thời tại HNX. Khi hiện tượng nghẽn lệnh được khắc phục, cổ phiếu KHG sẽ được tự động chuyển vào giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE).

Trước khi trở thành công ty đại chúng và niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán, Khải Hoàn Land đã được biết đến là một trong những đơn vị có nhiều lợi thế cạnh tranh nổi bật trong lĩnh vực hợp tác - đầu tư phát triển và phân phối bất động sản uy tín nhiều năm trên thị trường. Với gần 175 triệu cổ phiếu KHG được niêm yết và chính thức giao dịch trên thị trường chứng khoán, tổng giá trị vốn hóa khi chào sàn của Khải Hoàn Land đạt hơn 2.600 tỷ đồng và gia nhập nhóm doanh nghiệp có vốn hóa trên 100 triệu USD.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên