MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Khai mạc giải chạy Phú Quốc WOW Island Race 2021: Trải nghiệm giải trí, nghỉ dưỡng và thể thao lớn nhất trong năm đã chính thức bắt đầu!

29-04-2021 - 08:39 AM | Sống

Khai mạc giải chạy Phú Quốc WOW Island Race 2021: Trải nghiệm giải trí, nghỉ dưỡng và thể thao lớn nhất trong năm đã chính thức bắt đầu!

Phú Quốc Wow Island Race 2021 tự hào là giải chạy trên đảo đẹp nhất Việt Nam với đường chạy xuyên suốt bắc đảo Phú Quốc. Các vận động viên sẽ có cơ hội khám phá những thắng cảnh đẹp nhất, hoang sơ và gần gũi nhất của đảo ngọc.

Vào tháng 11/2020, giải chạy WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc 2020 đã diễn ra thành công với hơn 5.000 người tham gia, góp phần rất lớn cho việc thúc đẩy du lịch tại Phú Quốc. 

Tiếp nối thành công đó, WOW Marathon sẽ đồng hành cùng Vinpearl tiếp tục tổ chức giải chạy Phú Quốc Wow Island Race 2021. Đây là cơ hội để mọi người có thêm nhiều trải nghiệm kết hợp từ vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng tới vận động thể thao vào mùa du lịch lớn nhất trong năm.

Vào chiều ngày 28/4, lễ khai mạc giải chạy Phú Quốc WOW Island Race 2021 đã chính thức diễn ra tại quảng trường biển Grand World Phú Quốc. Sự kiện có sự góp mặt của các vị lãnh đạo, sở, ban, ngành tỉnh Kiên Giang, huyện Phú Quốc và hơn 2.000 runners cùng người thân và bạn bè.

Khai mạc giải chạy Phú Quốc WOW Island Race 2021: Trải nghiệm giải trí, nghỉ dưỡng và thể thao lớn nhất trong năm đã chính thức bắt đầu! - Ảnh 1.

Giải chạy là một hoạt động thể thao nhằm hưởng ứng "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động hàng năm; đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" góp phần đưa phong trào chạy bộ rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, đời sống tinh thần, phục vụ tốt hơn nhiệm vụ học tập, lao động và sản xuất.

“Thông qua giải là cơ hội để địa phương được giới thiệu, quảng bá sản phẩm, tiềm năng du lịch của đảo ngọc Phú Quốc nói riêng và tỉnh Kiên Giang nói chung đến với du khách trong cả nước, nhằm thu hút đông đảo mọi người đến tham quan, nghỉ dưỡng”, ông Nguyễn Văn Sáu - Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh Kiên Giang kiêm Trưởng ban tổ chức - chia sẻ tại buổi lễ.

Không chỉ mong muốn truyền tải thông điệp về cuộc sống bền vững cho người dân Việt Nam, ban tổ chức cũng kỳ vọng xây dựng hoạt động này trở thành sản phẩm du lịch của Phú Quốc trong tương lai. 

Bằng việc hợp tác chiến lược với Running Holidays, các giải chạy WOW Marathon đều gắn liền với một khái niệm rất mới - đó chính là những “kỳ nghỉ thể thao” trọn gói cho VĐV. Việc vừa quan sát hoặc tham gia các hoạt động thể thao, vừa thưởng ngoạn thiên nhiên đa địa hình, vừa có tính cạnh tranh đem lại sự phấn khích cho người trải nghiệm.

Khai mạc giải chạy Phú Quốc WOW Island Race 2021: Trải nghiệm giải trí, nghỉ dưỡng và thể thao lớn nhất trong năm đã chính thức bắt đầu! - Ảnh 2.

Đây cũng là một trong những hoạt động thực thi hợp tác chiến lược toàn diện giữa Vietjet với Vinpearl. Cụ thể, hai thương hiệu này sẽ tiếp tục đồng hành cùng WOW HOLIDAY trong giải chạy Phu Quoc WOW Island Race 2021 với các hình thức: combo kỳ nghỉ trọn gói bao gồm vé máy bay, phòng khách sạn và ẩm thực – vui chơi trong 3 ngày 2 đêm cho vận động viên với giá siêu ưu đãi,...

Bà Trần Hồ Vân - Phó Tổng Giám đốc kiêm đại diện WOW HOLIDAY - cho biết: “Điểm khác biệt của Phú Quốc WOW Island Race 2021 so với những giải chạy khác chính là việc xuyên suốt đường chạy trên đảo Phú Quốc, các vận động viên sẽ được nhìn ngắm, thưởng thức những cảnh quan đẹp nhất, hoang sơ nhất và gần gũi nhất của đảo ngọc”.

Ngoài ra, giải chạy Phú Quốc WOW Island Race 2021 cũng mang lại cho những người tham gia một "bữa tiệc âm nhạc" đặc biệt mang tên WOW Sunset Show diễn ra từ ngày 28/4 đến ngày 1/5. Đây là sự kiện mà ở đó âm nhạc và giải trí kết hợp cùng du lịch, để chúng ta cùng nhau tận hưởng một kỳ nghỉ thể thao đúng chất, lành mạnh và góp phần phát triển du lịch địa phương.

Khai mạc giải chạy Phú Quốc WOW Island Race 2021: Trải nghiệm giải trí, nghỉ dưỡng và thể thao lớn nhất trong năm đã chính thức bắt đầu! - Ảnh 3.

Trong bối cảnh cả nước nâng cao tinh thần phòng chống dịch bệnh, toàn bộ hệ thống Vinpearl đã kích hoạt lá chắn 3 lớp kiểm soát tối đa. Cụ thể, 100% nhân viên Vinpearl duy trì việc đeo khẩu trang trong quá trình làm việc và tiếp xúc công cộng, thường xuyên kiểm tra thân nhiệt và kiểm tra lịch sử tiếp xúc. 

Để đảm bảo điều kiện phòng chống dịch bệnh, tất cả du khách đến Vinpearl đều được kiểm tra thân nhiệt, yêu cầu đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn trước khi lên xe di chuyển công cộng hoặc đi vào nội khu nghỉ dưỡng, tham quan.

Giải chạy Phú Quốc WOW Island Race 2021 chính thức thi đấu vào lúc 5h30 ngày 29/4/2021. Các vận động viên sẽ tranh tài lần lượt các cự ly: 5km, 10km, 21km, xuất phát từ Quảng trường Grand World.

PV

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên