TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Khai trương thương hiệu thời trang Halita và chia sẻ của ca sĩ Cao Hồng

30-06-2020 - 19:30 PM | Doanh nghiệp

Khai trương thương hiệu thời trang Halita và chia sẻ của ca sĩ Cao Hồng

Phụ nữ hiện đại và sự lựa chọn thông minh với những bộ trang phục khoác lên mình, không chỉ để đẹp mà còn để khẳng định bản thân.

Phụ nữ bây giờ không những chỉ xinh đẹp mà còn thực sự rất giỏi kinh doanh và khẳng định vị trí cao trong xã hội, ca sĩ Cao Hồng chia sẻ. Là một trong nhưng doanh nhân thành công và là "bà bầu" mát tay của những quý cô, quý bà hoa hậu hội tụ tâm tài sắc, ca sĩ Cao Hồng tỏ rõ sự tự hào về người phụ nữ Việt đang sinh sống trong nước cũng như nước ngoài.

Khai trương thương hiệu thời trang Halita và chia sẻ của ca sĩ Cao Hồng - Ảnh 1.

Tiếp tục trò chuyện với ca sĩ Cao Hồng, nghe chị chia sẻ, một trong những hoa hậu mà chị thương mến vì tuổi còn trẻ đã rất thành công, đó là hoa hậu Halita Trần - Hoa hậu doanh nhân tài sắc châu Âu. Sở hữu ngoại hình chuẩn, dáng thanh cao, và gương mặt góc cạnh của vẻ đẹp châu Âu, Halita Trần thuyết phục người khác bởi sự thông minh, sắc sảo. Cô đang làm chủ thương hiệu thời trang Halita, một thương hiệu thời trang cao cấp dành cho những doanh nhân nữ, những nữ lãnh đạo yêu thích phong cách tinh tế thanh lịch sang trọng.

Khai trương thương hiệu thời trang Halita và chia sẻ của ca sĩ Cao Hồng - Ảnh 2.

Hoa Hậu Halita Trần chăm chút cho từng thiết kế trước khi ra mắt sản phẩm

Khai trương thương hiệu thời trang Halita và chia sẻ của ca sĩ Cao Hồng - Ảnh 3.

Hoa Hậu Halita Trần cùng hoa hậu thế giới người Việt Ngô Phương Lan và quan khách cắt băng khánh thành trong buổi lễ khai trương

"Halita Trần là phụ nữ thông minh, bản lĩnh, nhạy bén", ca sĩ Cao Hồng tiếp tục say sưa kể về người bạn, người em mà chị cảm mến. "Cô ấy bận rộn công việc lắm nhưng luôn dành thời gian tập gym, yoga, rumba để có sức khỏe tốt và cơ thể tràn đầy năng lượng".

Ngày nay nhu cầu làm đẹp, mặc đẹp là không thể thiếu trong đời sống, đặc biệt là phụ nữ thành công trong xã hội. Họ có sự lựa chọn thông minh với những sản phẩm khoác lên mình, không chỉ để đẹp mà còn để khẳng định bản thân với những thương hiệu thời trang cao cấp. Đó chính là lý do Hoa Hậu Halita tiếp tục mở nhãn thời trang để phục vụ chị em, mang vẻ đẹp thượng lưu mà vẫn năng động, phù hợp với cuộc sống hằng ngày và tiệc nhẹ.

Khai trương thương hiệu thời trang Halita và chia sẻ của ca sĩ Cao Hồng - Ảnh 4.

Showroom thời trang Halita sang chảnh của Hoa Hậu Halita Trần

"Chắc chắn thương hiệu thời trang Halita bùng nổ trong thời gian sắp tới", ca sĩ Cao Hồng khẳng định. Nhãn Halita ra rất nhiều mẫu mã tinh tế, sang trọng, thanh nhã, phù hợp giới doanh nhân, nghệ sĩ và giới công sở. Ca sĩ Cao Hồng cầu chúc cho cô em gái Hoa Hậu Halita Trần khai trương đại hồng phát và phát triển thành công góp phần làm phụ nữ ngày càng đẹp hơn, có vị trí cao hơn trong xã hội.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên