TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khám phá bên trong căn hộ gác mái của tòa nhà chọc trời mô phỏng trò chơi 'rút gỗ' Jenga

09-12-2017 - 21:35 PM | Sống

Khám phá bên trong căn hộ gác mái của tòa nhà chọc trời mô phỏng trò chơi 'rút gỗ' Jenga

“Khi bạn vừa thức dậy vào buổi sáng, những thứ bạn nhìn thấy sẽ lấy đi của bạn hàng giờ hoặc hằng ngày để chiêm ngưỡng, bạn có một tầm nhìn 360 độ”, nhà môi giới bất động sản Toni Haber cho hay.

Với thiết kế được lấy ý tưởng từ trò chơi rút gỗ Jenga, tòa nhà chọc trời này là một trong những nét riêng biệt nhất của thành phố New York.

Được gọi là “Tòa nhà Jenga” bởi thiết kế nổi bật, tòa nhà cao tầng nằm trong khu phố Tribeca sang trọng chắc chắn nổi bật nhất trong nền trời của thành phố. Nhưng quang cảnh bên trong sẽ thực sự làm bạn ngỡ ngàng hơn là vẻ bề ngoài của nó.

Căn hộ gác mái trị giá 28,5 triệu USD chiếm toàn bộ không gian của tầng 54. Các bức tường bên ngoài của nó được bao bọc toàn bộ bằng kính thủy tinh, điều đó có nghĩa là căn phòng sẽ có tầm nhìn toàn cảnh Manhattan và tầm nhìn còn có thể phóng xa hơn nữa.

“Khi bạn vừa thức dậy vào buổi sáng, những thứ bạn nhìn thấy sẽ lấy đi của bạn hàng giờ hoặc hằng ngày để chiêm ngưỡng, bạn có một tầm nhìn 360 độ”, ông Toni Haber, một nhà môi giới của Compass cho hay.

Căn hộ gác mái diện tích 5.500 bộ vuông có 4 phòng ngủ và 4 phòng tắm, thêm vào đó là 1.600 bộ vuông diện tích ngoài trời.

Haber nói: "Khi bạn nhìn ra cửa sổ, bạn sẽ nhìn thấy các tòa nhà đang mọc lên san sát trước các tòa nhà khác. Nhưng điều đó sẽ không xảy ra ở đây". Và nếu bạn vẫn có một khoản tiền dư thừa, bạn có thể bỏ ra 32,5 triệu USD để mua căn hộ lớn nhất (với diện tích 6.400 bộ vuông) và căn hộ gác mái đắt nhất ở tầng dưới.

Đối với những người có nhiều tiền hơn có thể sở hữu không gian gần 12.000 feet vuông cho một tổng số là 61 triệu USD.

Hà Thu

Theo Tài chính Plus/CNBC

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên