MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Khám phá hương vị "trên đỉnh vị giác" của Sapporo Premium Beer

07-06-2016 - 08:00 AM | Thị trường

Thị trường bia Việt Nam từ lâu vốn sôi động với nhiều thương hiệu và xu hướng. Đầu Quý 2 năm 2016 đã xuất hiện xu hướng “Trên đỉnh vị giác” khá thu hút.

Giới sành bia “dậy sóng” bởi một hương vị bia êm đằm khó cưỡng, một gu thưởng lãm bia mới khi người uống uống từng ngụm bia để trải nghiệm thưởng thức trọn vẹn.

Khởi động xu hướng này không ai khác chính là Sapporo Premium Beer, bia cao cấp đến từ Nhật Bản. Trải nghiệm đặc biệt này được hình thành từ vị bia tinh tế và thiết kế sang trọng của bia Sapporo được nâng tầm.

Trải nghiệm “Trên đỉnh vị giác”

“Trên đỉnh vị giác” là trải nghiệm vị bia tròn vẹn trong từng ngụm bia, để mỗi ngụm bia đều mang lại cảm giác êm đằm khó cưỡng. Từ trải nghiệm đó khơi dậy được cảm hứng cho câu chuyện liên miên bất tận giữa những người bạn tâm giao trong các buổi họp mặt.

Không chỉ mang lại dòng bia được tạo nên bởi những nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng cùng kỹ thuật điêu luyện từ truyền thống bia lâu đời đến từ Nhật Bản, Sapporo còn nhanh chóng bắt kịp xu hướng của người dùng để đưa ra vị bia êm đằm, khó cưỡng, giúp họ dễ dàng tận hưởng được trọn vẹn trải nghiệm "Trên đỉnh vị giác" qua từng ngụm bia.

Chất lượng nâng tầm ở vị bia và vẻ ngoài tinh tế của Sapporo Premium Beer gây ấn tượng với người dùng

Với kinh nghiệm dày dặn trên thị trường và sự am hiểu khách hàng Việt sâu sắc, diện mạo của Sapporo Premium Beer còn được chuyển đổi toàn diện với tông bạc chủ đạo, với điểm nhấn là những gợn sóng bạc tạo nên hình ảnh hiện đại và sang trọng hơn cho sản phẩm, đảm bảo mãn nhãn người dùng.

Câu chuyện hình thành nên thương hiệu

Đằng sau thành công của thương hiệu Sapporo là một câu chuyện được hình thành từ 3 giá trị cốt lõi: nguyên liệu, công nghệ và con người.

Để làm nên loại bia có chất lượng tuyệt hảo, chinh phục người tiêu dùng, Sapporo chọn sử dụng nguyên liệu hoa bia và lúa mạch chất lượng cao nhất từ các nông trại trên toàn thế giới để cho ra đời mẻ bia đạt chuẩn, phù hợp với khẩu vị riêng của người dùng Việt.

Sapporo áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất vào quá trình sản xuất giúp mang lại những mẻ bia đạt chuẩn chất lượng Nhật Bản. Trong đó nổi bật là công nghệ Fresh Keep, giúp vị bia luôn tươi mới bằng cách hạn chế tối đa lượng oxy tiếp xúc vào nước bia trong suốt quá trình sản xuất.

Đặc biệt, hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ được giám sát bởi các chuyên gia Nhật Bản nhằm đảm bảo cung cấp cho thị trường những sản phẩm bia có chất lượng thượng hạng.

Japan’s Promise – Lời hứa từ Nhật Bản

Bia ngon không chỉ ở hương vị, mà còn ở những trải nghiệm người dùng cảm nhận được trong mỗi lần uống. Chính vì điều đó, Sapporo luôn cam kết giữ lời hứa mang lại những trải nghiệm mới cho người dùng Việt như lời của Ông Mikio Masawaki - Tổng Giám đốc Sapporo Việt Nam:

“Khi quyết định nâng tầm Sapporo Premium Beer, chúng tôi mong muốn mang đến cho người Việt Nam không chỉ dòng bia chất lượng, mà còn những giá trị văn hoá của Sapporo, của đất nước Nhật Bản. Đây cũng là nỗ lực của Sapporo trong việc mang niềm vui, trải nghiệm luôn mới đến với từng thực khách, từng bàn tiệc, cũng như góp phần làm phong phú nền văn hóa ẩm thực của Việt Nam.”

Nhân dịp Nâng tầm chất lượng, Sapporo đặc biệt tổ chức chương trình “Mua bia nhận quà” tại các thành phố lớn: TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hà Nội,…
- Từ 02/05 đến 15/7/2016, khách hàng có thể mang coupon trong thùng bia đến các Cửa Hàng Tạp Hoá để đổi quà.
- Từ nay đến 30/6/2016, khách hàng sẽ nhận ngay 1 áo khoác cao cấp khi mua 2 thùng Sapporo Premium Beer 330ml tại các hệ thống siêu thị trên toàn quốc.
Truy cập http://www.sapporovietnam.com.vn/ để biết thêm thông tin về chương trình và cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn từ Sapporo Premium Beer.

A.D

Trí Thức Trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên