MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Khám phá V8 Hotel: Ngủ trên giường Mercedes-Benz, BMW, xung quanh toàn đồ cho hội cuồng xe

28-07-2021 - 11:49 AM | Sống

Khám phá V8 Hotel: Ngủ trên giường Mercedes-Benz, BMW, xung quanh toàn đồ cho hội cuồng xe

Người ta nói rằng: “Nước Anh có những con đường an toàn nhất châu Âu. Nhưng đây không phải là nước Anh. Đây là Autobahn.” Dốc toàn lực trên hệ thống đường cao tốc không giới hạn tốc độ Autobahn, đâm thẳng vào bãi đỗ xe của khách sạn V8 Hotel và phanh tay một cách ngọt ngào.

Khi bước vào V8 Hotel, một phần của khu phức hợp Motorworld, bạn sẽ ngạc nhiên trước những chiếc xe cổ điển, hoài cổ và khác thường được trưng bày. Đặt phòng và ngủ trên chiếc giường được tạo ra một cách khéo léo từ một chiếc Mercedes cũ. Các phòng được trang trí giống với mọi thứ liên quan đến xe hơi, từ tiệm rửa xe đến trạm xăng và phòng Zeppelin Suite độc ​​đáo có sân thượng riêng và phòng xông hơi khô riêng. Những ai muốn cảm nhận một chút "Giấc mơ Mỹ" điển hình trong suốt thời gian lưu trú của mình, hãy xem kỹ hơn căn phòng Route 66. Con đường cao tốc huyền thoại được hiện thực hóa theo một cách độc đáo thông qua trang trí, tường và thiết bị.

"Ngân hàng nhiệt" trong spa của V8 Hotel sẽ giúp bạn xoa dịu căng thẳng trong cơ thể và các hồ bơi nước nóng cũng như vòi sen nhiệt đới sẽ tiếp thêm sinh lực cho bạn sau một ngày lái xe.

V8 Hotel thường là địa điểm tổ chức các cuộc gặp gỡ ngẫu hứng của các các tín đồ xăng dầu và tàu thuyền từ khắp châu Âu, được ví như thánh địa dành cho những người yêu thích xe hơi. Ngoài ra còn có một nhà hàng theo chủ đề ô tô và các cửa hàng bán đồ lái xe chuyên dụng.

Khám phá V8 Hotel: Ngủ trên giường Mercedes-Benz, BMW, xung quanh toàn đồ cho hội cuồng xe - Ảnh 1.

V8 Hotel nằm trong sân bay Boblignen cũ, cách Stuttgart, Đức khoảng 13 km. Tòa nhà này gần đây đã được biến thành khách sạn 4 sao dành riêng cho các tín đồ ô tô với 34 phòng khác nhau. Nơi đây cũng có Motorworld, một bảo tàng với lối vào miễn phí dành riêng cho những người sưu tập xe hơi.

Khám phá V8 Hotel: Ngủ trên giường Mercedes-Benz, BMW, xung quanh toàn đồ cho hội cuồng xe - Ảnh 2.

Và nếu những người đi xe cần một nơi nào đó để mơ ước, đó sẽ là một trong những căn phòng theo chủ đề tại V8 Hotel. Có hơn mười phòng đã được trang trí theo những khoảnh khắc khác nhau trong cuộc đời của một chiếc xe.

Khám phá V8 Hotel: Ngủ trên giường Mercedes-Benz, BMW, xung quanh toàn đồ cho hội cuồng xe - Ảnh 3.

Tất cả các phòng của V8 Hotel đều có các yếu tố theo chủ đề với thiết kế độc đáo. Mỗi phòng đều có một chủ đề cụ thể, bắt đầu từ những chiếc giường được làm từ những chiếc xe cổ nổi tiếng. Tất cả đồ nội thất và đồ trang trí trên tường đều kết hợp với nhau tạo thành một tác phẩm nghệ thuật đương đại. Khách sạn cũng cung cấp 10 phòng hoàn toàn độc quyền, trong đó có một phòng suite rộng 120 mét vuông với giường làm bằng nắp ca-pô Mercedes cổ điển.

Khám phá V8 Hotel: Ngủ trên giường Mercedes-Benz, BMW, xung quanh toàn đồ cho hội cuồng xe - Ảnh 4.

Không có hai phòng giống nhau. Mỗi phòng đều được thiết kế riêng và trang bị những món đồ độc đáo. Trong số đó có: Car Wash được thiết kế theo đường nét của một tiệm rửa xe cổ điển, Workshop được tạo ra giống như một workshop thực thụ, Gas Station đầy màu sắc được lấy cảm hứng từ một trạm xăng đích thực, Drive-In Cinema dành cho những người thích cái thú xem phim từ trong ô tô.

Khám phá V8 Hotel: Ngủ trên giường Mercedes-Benz, BMW, xung quanh toàn đồ cho hội cuồng xe - Ảnh 5.

Hầu hết các căn phòng đặc biệt trong khách sạn này đều có giường được làm từ những chiếc xe hơi thực tế. Một số trong số chúng vẫn có đèn pha hoạt động, để khởi động. Có rất nhiều đồ trang trí nhỏ và đồ nội thất được làm từ các bộ phận của xe hơi.

Khám phá V8 Hotel: Ngủ trên giường Mercedes-Benz, BMW, xung quanh toàn đồ cho hội cuồng xe - Ảnh 6.

Phòng Workshop theo phong cách của một nhà để xe, có các công cụ nằm xung quanh, một số áp phích độc đáo trên tường, giường là một chiếc Morris Minor với một công nhân vẫn ở bên dưới nó!

Khám phá V8 Hotel: Ngủ trên giường Mercedes-Benz, BMW, xung quanh toàn đồ cho hội cuồng xe - Ảnh 7.

Trong phòng Car Wash, bạn được ngủ trong một chiếc Mercedes-Benz.

Khám phá V8 Hotel: Ngủ trên giường Mercedes-Benz, BMW, xung quanh toàn đồ cho hội cuồng xe - Ảnh 8.

Phòng Tuning dành riêng cho tất cả mọi thứ có thể làm cho một chiếc xe trở nên tuyệt vời hơn: những bộ phận hư hỏng, vành, đèn và các thanh kim loại.

Khám phá V8 Hotel: Ngủ trên giường Mercedes-Benz, BMW, xung quanh toàn đồ cho hội cuồng xe - Ảnh 9.

Với phòng Petrol Station, bạn không chỉ được ngủ trong một chiếc xe Volkswagon Beetle mà bạn còn có một máy bơm xăng thực sự ở trong góc, mặc dù không được kết nối với bất cứ thứ gì!

Khám phá V8 Hotel: Ngủ trên giường Mercedes-Benz, BMW, xung quanh toàn đồ cho hội cuồng xe - Ảnh 10.

Phòng Route 66 dành riêng cho sự tự do đằng sau tay lái. Nó cho bạn cảm giác như đang ở ngoài trời với gió nghịch trên tóc, con đường trải dài phía trước.

Khám phá V8 Hotel: Ngủ trên giường Mercedes-Benz, BMW, xung quanh toàn đồ cho hội cuồng xe - Ảnh 11.

Đúng như tên gọi, phòng The Vision (Tầm nhìn) đưa ra cái nhìn về tương lai của ô tô. Ngay cả khi đây không phải là chính xác những chiếc xe tương lai không người lái sẽ trông như thế nào, thì nhiều khả năng chúng sẽ có cùng kiểu dáng đẹp và tối giản.

Khám phá V8 Hotel: Ngủ trên giường Mercedes-Benz, BMW, xung quanh toàn đồ cho hội cuồng xe - Ảnh 12.

Phòng The Campground (Khu cắm trại) được thiết kế cho gia đình thông qua tạo lại một trải nghiệm cắm trại điển hình. Bên trái là một xe tải cắm trại với giường đôi cho người lớn.Bên phải là hai giường đơn cho trẻ em. Ngoài ra còn có võng và phòng tắm "ngoài trời".

Khám phá V8 Hotel: Ngủ trên giường Mercedes-Benz, BMW, xung quanh toàn đồ cho hội cuồng xe - Ảnh 13.

Suite Mercedes có 4 tầng bao gồm sân thượng với tầm nhìn ra công viên và hồ nước. Nó rất hợp thời trang, phong cách và hoàn hảo cho một dịp đặc biệt.

Khám phá V8 Hotel: Ngủ trên giường Mercedes-Benz, BMW, xung quanh toàn đồ cho hội cuồng xe - Ảnh 14.

Khách sạn cung cấp dịch vụ chất lượng cao, cho dù ở quầy bar, lễ tân hay nhà hàng. Du khách thậm chí có thể tìm thấy khu vực chăm sóc sức khỏe của riêng mình.

Khám phá V8 Hotel: Ngủ trên giường Mercedes-Benz, BMW, xung quanh toàn đồ cho hội cuồng xe - Ảnh 15.

V8 Hotel Motorworld là điểm dừng chân hoàn hảo của khách sạn không chỉ dành cho những người đam mê xe hơi, mà bất cứ ai muốn sống một trải nghiệm độc đáo và khó quên!

Khám phá V8 Hotel: Ngủ trên giường Mercedes-Benz, BMW, xung quanh toàn đồ cho hội cuồng xe - Ảnh 16.

Cuối cùng, có một nơi mà bạn có thể ngủ sau tay lái!

Ảnh: My Best Place, Uniq Hotel, Time Travel Turtle


Theo Thanh Linh

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên