MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

KHẨN: 1 tỉnh cho học sinh nghỉ học sau 2 ngày khai giảng

08-09-2021 - 07:09 AM | Xã hội

KHẨN: 1 tỉnh cho học sinh nghỉ học sau 2 ngày khai giảng

Học sinh Đắk Nông được yêu cầu nghỉ học từ ngày 7/9 cho đến khi có thông báo mới.

Mới đây, Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Nông đã có thông báo khẩn yêu cầu tất cả các bậc học từ tiểu học, THCS, THPT, giáo dục thường xuyên và các cơ sở giáo dục khác trên địa bàn toàn tỉnh tạm ngừng việc dạy học trực tiếp tại trường học cho học sinh từ ngày 7/9 cho đến khi có thông báo mới.

Đối với trường Dân tộc nội trú các huyện và Trường THPT Dân tộc nội trú N'Trang Long, tổ chức cho các em ở lại trường và phải quản lý chặt chẽ học sinh.

Đối với Trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh cho số học sinh ở nội trú về lại địa phương và yêu cầu các em thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định.

Sở GD&ĐT Đắk Nông cũng yêu cầu các cơ sở giáo dục chấp hành nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch. Các trường học tùy điều kiện thực tế, sẽ triển khai các biện pháp dạy học online, giao phiếu bài tập, giao bài tập qua các nhóm trên mạng xã hội hội nhằm giúp học sinh ôn tập và học một số nội dung phù hợp.

Trước đó, vào ngày 5/9, trước khi tổ chức lễ khai giảng năm học 2021-2022, Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Đắk R'Lấp đã tổ chức test nhanh kháng nguyên cho học sinh và phát hiện em T.D (trú xã Quảng Tín) dương tính với SARS-CoV-2, đến chiều cùng ngày học sinh này có kết quả khẳng định dương tính. Xã này sau đó cũng ghi nhận thêm các ca F0, trong đó, có nhiều học sinh của 1 trường tiểu học có tham dự lễ khai giảng.

Theo Vũ Trịnh

Doanh nghiệp và tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên