TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khán giả "kêu trời", chê Táo Quân 2019 nhạt nhẽo, lồng ghép quá nhiều quảng cáo

04-02-2019 - 23:35 PM | Sống

Khán giả "kêu trời", chê Táo Quân 2019 nhạt nhẽo, lồng ghép quá nhiều quảng cáo

Ngay sau khi Táo Quân 2019 lên sóng được vài phút, mạng xã hội đã ngập tràn những lời bình luận trái chiều về nội dung chương trình.

Tối 30 Tết hàng năm, Táo Quân là món ăn tinh thần không thể thiếu của nhiều gia đình Việt Nam trong suốt 15 năm qua. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, không ít ý kiến cho rằng, kịch bản Táo Quân ngày càng ít có sự đột phá, đổi mới khiến khán giả có cảm giác nhàm chán, nhạt nhẽo.

Ngay trong thời gian Táo Quân 2019 phát sóng trên sóng truyền hình quốc gia, rất nhiều khán giả đã bày tỏ ý kiến, tranh cãi về nội dung chương trình.

Với dàn diễn viên không có nhiều thay đổi, nội dung vẫn tập trung vào những vấn đề nổi cộm của xã hội trong suốt 1 năm, nhiều khán giả cho rằng, "Táo Quân" không còn gây bất ngờ nữa.

Việc lồng ghép quá nhiều nhãn hàng với mục đích quảng cáo vào nội dung chương trình Táo Quân, chưa kể đến thời lượng cho phần quảng cáo chính thức khiến nhiều khán giả xem truyền hình ức chế. Đây chính là một trong những điểm trừ lớn, khiến nhiều khán giả cảm thấy khó chịu nhất trong chương trình Táo Quân 2019.

Khán giả kêu trời, chê Táo Quân 2019 nhạt nhẽo, lồng ghép quá nhiều quảng cóa - Ảnh 1.
Khán giả kêu trời, chê Táo Quân 2019 nhạt nhẽo, lồng ghép quá nhiều quảng cóa - Ảnh 2.
Khán giả kêu trời, chê Táo Quân 2019 nhạt nhẽo, lồng ghép quá nhiều quảng cóa - Ảnh 3.

Trên một diễn đàn lớn, các thành viên tranh luận sôi nổi về nội dung của chương trình Táo Quân 2019. Nhiều ý kiến cho rằng chương trình Táo Quân dần không mất đi ý nghĩa khi lồng ghép quá nhiều quảng cáo, "chiếm sóng"...

Khán giả kêu trời, chê Táo Quân 2019 nhạt nhẽo, lồng ghép quá nhiều quảng cóa - Ảnh 4.

Tuy nhiên, đa số các ý kiến cho rằng, quảng cáo trong một chương trình truyền hình là điều tất yếu. Các nghệ sĩ đã thể hiện tròn vai diễn của mình và truyền đi những thông điệp tốt đẹp trong ngày Tết.

Một thành viên bình luận: "Hay như vậy còn gì nhỉ, móc máy đủ các vụ nổi năm vừa qua. Mới xem được phần đầu đã có nhận xét thế".

"Năm nào chẳng có người chê, chẳng có cái gì là vừa lòng được tất cả mọi người đâu".

"Xem cả khúc đầu toàn quảng cáo. Quảng cáo hơi lố nhưng cả năm mới có nên kệ. Anh em nghệ sĩ, nhà đài cũng cần có tiền để sống để diễn mà".

Khán giả kêu trời, chê Táo Quân 2019 nhạt nhẽo, lồng ghép quá nhiều quảng cóa - Ảnh 5.

Rất nhiều khán giả có ý kiến bênh vực khi Táo Quân bị chê nhạt, lồng ghép nhiều quảng cáo.

Minh An

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên