MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Khánh Thi bất ngờ xin lỗi: "Có lẽ không nên làm đám cưới"

26-12-2022 - 10:24 AM | Sống

Khánh Thi cho biết cô đã bị một người bạn trách móc. Điều này khiến cô suy nghĩ rất nhiều về việc mình tổ chức đám cưới là đúng hay sai.

Đám cưới của Khánh Thi - Phan Hiển vừa diễn ra trọn vẹn vào ngày 23/12, trong sự chúc phúc của rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả. Thế nhưng, chỉ mới 2 ngày sau hôn lễ, Khánh Thi đã có chia sẻ khá dài và buồn bã vì bị một người bạn trách móc, cho rằng cô thao túng, toan tính, bóc lột mọi người...

"Hôm nay khi em nhắn tin, Thi không còn chút vui nào cho chuyến đi vừa chuẩn bị cùng gia đình. Ngồi khóc và tự trách móc bản thân. Có lẽ không nên làm đám cưới. Vì ta làm nhiều người buồn thế sao? Chẳng lẽ vì đám cưới, ta lộ ra là một người tham vọng hay một người giả tạo?

Đám cưới đông người, mình mong mọi người đến sớm chụp hình. Không chụp đủ với mọi người, Thi và Hiển rất áy náy. Trong buổi lễ Thi cảm ơn chưa kịp, chưa đủ thì ai đó yêu thương Thi mong đừng giận.

Khánh Thi bất ngờ xin lỗi: Có lẽ không nên làm đám cưới - Ảnh 1.

Khánh Thi chia sẻ về sự việc đáng tiếc sau đám cưới

Thi trân trọng và biết ơn mọi người, không phải dùng đám cưới để cảm ơn. Việc Thi làm cho mọi người và trả ơn cho mọi người không phải là trong đám cưới. Cho nên, Thi muốn dùng lời xin lỗi này qua đây, không phải để đánh bóng tên tuổi, không phải để thêm danh vọng, không phải để dẫn dắt Hiển khi yêu, không phải để bó hẹp, tù túng Hiển như mọi người nghĩ.

Nếu vì đám cưới, ai nhận ra Thi là người tham lam, ích kỷ, không hiểu được tình cảm mà Hiển dành cho Thi, quên ơn của mọi người tác hợp thì thật buồn", Khánh Thi chia sẻ.

Cũng trong bài đăng, Khánh Thi gửi lời xin lỗi và mong mọi người bỏ qua nếu mình cảm ơn chưa đủ trọn vẹn và có bất kỳ thái độ hay hành động nào làm phật lòng.

Theo Thế Huân

Thể thao văn hóa

Trở lên trên