TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khi mang thai con đầu lòng, Công nương Meghan sẽ không được phép phá vỡ các quy tắc bất di bất dịch này

22-07-2018 - 18:14 PM | Sống

Khi mang thai con đầu lòng, Công nương Meghan sẽ không được phép phá vỡ các quy tắc bất di bất dịch này

Việc mang thai đối với các nàng dâu hoàng gia là một điều trọng đại và do vậy, có những quy tắc bất thành văn buộc họ phải tuân theo.

Sau hơn 2 tháng kết hôn, người hâm mộ cũng như Hoàng gia Anh đều nóng lòng chờ đợi tin vui từ cặp đôi Harry - Meghan. Khi Meghan mang thai con đầu lòng, điều đó sẽ là niềm vui đồng thời cũng là trách nhiệm mới mà Meghan cần phải thực hiện. Sau đây là một số quy tắc mà nàng dâu mới của hoàng gia cần tuân thủ khi mang bầu.

Không tiết lộ giới tính

Trước khi Hoàng tử Louis, con thứ 3 của cặp đôi William - Kate chào đời, không một ai biết đó là một hoàng tử hay là một nàng công chúa. Trong thực tế, chỉ khi được sinh ra đời, giới tính của 3 đứa trẻ nhà William - Kate mới được tiết lộ.

Và đây chính là một quy tắc bất di bất dịch cho các thành viên của gia đình hoàng gia. Ngay cả vợ chồng Kate cũng không biết giới tính của Hoàng tử Louis cho đến khi cậu bé chào đời.

Khi mang thai con đầu lòng, Công nương Meghan sẽ không được phép phá vỡ các quy tắc bất di bất dịch này - Ảnh 1.

Vợ chồng Công nương Kate không biết giới tính của con mình cho đến khi đứa trẻ được sinh ra.

Hạn chế đi ra nước ngoài

Không giống như nhiều phụ nữ hoàng gia khác, Meghan sinh ra ở Mỹ và có thể bị ảnh hưởng nhiều bởi quy tắc này. Theo The Sun, những người mang thai trong gia đình hoàng gia được khuyến khích hạn chế đi du lịch nước ngoài. Nếu có, họ được khuyên nên đến những nơi gần nhà nhất có thể.

Điều này liên quan đến việc bảo vệ an toàn cho người mẹ và đứa trẻ, khi đi những nơi gần họ sẽ có được sự trợ giúp khẩn cấp dễ dàng hơn.

Vào đầu năm nay, Kate đã đến Na Uy cùng với chồng khi đang mang thai Hoàng tử Louis nhưng trong suốt quãng thời gian mang bầu, người mẹ này cũng đã giữ các chuyến đi khác ở mức tối thiểu.

Khi mang thai con đầu lòng, Công nương Meghan sẽ không được phép phá vỡ các quy tắc bất di bất dịch này - Ảnh 2.

Meghan sẽ hạn chế di chuyển ra nước ngoài nếu mang thai.

Không tổ chức tiệc Baby Shower

Nếu Meghan mang thai, Nữ công tước xứ Sussex sẽ không thể tổ chức tiệc Baby Shower. Baby Shower là một bữa tiệc khá quen thuộc đối với các bà bầu ở các nước phương Tây, điển hình là tại Canada và Mỹ. Baby Shower được hiểu là tiệc mừng sắp sinh em bé hoặc tiệc báo sắp sinh em bé.

Theo Victoria Arbiter, chuyên gia hoàng gia, việc tổ chức Baby Shower được coi là không phù hợp với truyền thống của hoàng gia Anh.

Nữ hoàng là người đầu tiên biết tin

Khi Hoàng tử George và Công chúa Charlotte ra đời, vợ chồng Hoàng tử William đã gọi điện báo tin cho Nữ hoàng đầu tiên. Và truyền thống này sẽ được tiếp diễn với thế hệ những đứa trẻ Hoàng gia tiếp theo.

Khi mang thai con đầu lòng, Công nương Meghan sẽ không được phép phá vỡ các quy tắc bất di bất dịch này - Ảnh 3.

Nữ Hoàng Anh sẽ là người đầu tiên được thông báo khi đứa trẻ ra đời.

Do đó, khi Meghan sinh con, chắc chắn Hoàng tử Harry sẽ tiếp nối truyền thống như anh trai mình, thông báo cho Nữ hoàng đầu tiên.

Tên gọi của đứa trẻ

Một đứa trẻ Hoàng gia đều có tên ghép từ 3-4 tên; trong khi đó họ lại không phải là vấn đề quan trọng. Tên đầy đủ của Hoàng tử George là George Alexander Louis; còn Công chúa Charlotte là Charlotte Elizabeth Diana; Hoàng tử Louis là Louis Arthur Charles.

Hoàng tử William có tới 4 tên là William Arthur Phillip Louis còn Hoàng tử Harry là Henry Charles Albert David. Harry không phải tên thật của em trai Hoàng tử William.

Khi mang thai con đầu lòng, Công nương Meghan sẽ không được phép phá vỡ các quy tắc bất di bất dịch này - Ảnh 4.

Người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi đứa con đầu lòng của cặp đôi Harry - Meghan.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên