MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Khi “thiên thời địa lợi” gọi tên Phú Mỹ

07-07-2020 - 13:30 PM | Bất động sản

Chỉ hơn 2 năm sau khi thành lập, thị xã Phú Mỹ hôm nay đã và đã thu hút sự quan tâm của giới đầu tư để bứt phá trở thành cơn sốt BĐS 2020.

Những ưu thế vượt trội mà Phú Mỹ đang có chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cơ hội giúp Bà Rịa – Vũng Tàu lấn sân sang thị trường quốc tế. Cùng với Vân Đồn, Hải Phòng, Sài Gòn, thành phố cảng Phú Mỹ tương lai dự sẽ đem lại nguồn lợi lớn cho đất nước.

Trong vòng ít nhất 5 năm tới, Phú Mỹ kỳ vọng trở thành thành phố cảng bậc nhất khu vực Đông Nam Á, góp phần đưa nền kinh tế khu vực bước sang trang mới. Từ đó, thị trường bất động sản càng được dịp sôi động hơn bao giờ. Phú Mỹ càng được đầu tư cơ sở hạ tầng lại càng tiếp tục ghi dấu ấn.

Không thể phủ nhận những điều kiện thuận lợi mà Phú Mỹ đang sở hữu là nhờ tầm nhìn mà địa phương này đã xác định ngay từ ngày đầu thành lập thị xã Phú Mỹ.  Đầu tư xây dựng hệ thống cảng biển, phát triển mạnh mẽ công nghiệp, cảng biển - dịch vụ hậu cần cảng.

Đúng như các chuyên gia nhận định, ở đâu có cảng, ở đó có trung tâm giao thương khu vực và cả quốc tế. Sở hữu cảng Cái Mép  - Thị Vải với lợi thế riêng về luồng nước sâu, Phú Mỹ trở thành cụm cảng ở Việt Nam cho phép các chuyến tàu mẹ chuyên chở hàng hóa trực tiếp đi châu Âu, châu Mỹ mà không phải qua bất kỳ trạm trung chuyển nào. Cảng biển quốc tế không những thu hút phát triển hạ tầng mà còn kéo theo sự ra đời của hàng loạt các khu công nghiệp, và một lượng lớn lực lượng lao động, các chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc.

Khi “thiên thời địa lợi” gọi tên Phú Mỹ - Ảnh 1.

Sau phát triển cảng biển, Phú Mỹ tiếp tục tập trung đẩy mạnh hạ tầng đường bộ - đường sắt, hàng không. Quốc lộ 51 nối Biên Hoà – Phú Mỹ, Quốc lộ 56 nối Long Khánh – Phú Mỹ; cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu chạy qua Phú Mỹ, đường Xuyên Á và tuyến cao tốc liên vùng; đường liên cảng và đường liên khu công nghiệp. Đặc biệt, Phú Mỹ chỉ cách cách sân bay quốc tế Long Thành 25 km.

Nhờ đó, định hướng phát triển 5 mũi nhọn kinh tế của Bà Rịa - Vũng Tàu gồm: công nghiệp, cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng, du lịch và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao càng được xúc tiến hiệu quả.

Tại thị xã Phú Mỹ, hiện có 9/10 khu công nghiệp hình thành và 3/5 cụm công nghiệp đang hoạt động với quy mô khủng gần 5.000 ha. Theo báo cáo của văn phòng UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, khu vực này hiện có hơn 80.000 lao động, tăng 20% so với năm 2017. Trong đó, lao động đến từ các địa phương khác chiếm đến 90%. Những khu công nghiệp đã đi vào hoạt động như cụm KCN Châu Đức, KCN Phú Mỹ, KCN Mỹ Xuân, KCN Cái Mép, KCN Đông Xuân, KCN Cửa Lò… hằng năm thu hút lượng lớn lao động vào khu vực sinh sống và làm việc. Nhờ đó, mang đến cho thị trường BĐS nhiều cơ hội đột phá hơn.

Chưa dừng lại ở đó, một điểm nhấn khác khiến những ông lớn BĐS sẵn sàng móc hầu bao để sở hữu địa ốc ven biển Bà Rịa – Vũng Tàu thời gian gần đây đó là nhờ giá thành tương đối mềm.

Phân khúc bất động sản tiềm năng tại Phú Mỹ còn là nhà ở gần thiên nhiên, nơi được đánh giá là một môi trường sống lý tưởng cho cư dân. Ngoài ra, những khu phức hợp nhà ở - thương mại tại đây cũng rất được quan tâm, do nhu cầu thuê nhà ở của các kỹ sư, chuyên gia nước ngoài làm việc ở các khu công nghiệp cao tăng lên.

Khi “thiên thời địa lợi” gọi tên Phú Mỹ - Ảnh 2.

Những tiềm năng mà Phú Mỹ đang có không chỉ mang lại cơ hội đầu tư sinh lời mà còn là địa chỉ đáng mơ ước cho những cư dân thông thái tìm nơi an cư hậu đại dịch thế kỷ Covid 19.

Việc lựa chọn và sở hữu cho mình những sản phẩm BĐS Phú Mỹ đây là sự quan tâm rất lớn của nhiều nhà đầu tư đến từ cả nước. Cơ hội sở đất nền chỉ từ 700-800 triệu trong tầm tay với dự án lớn mang tên Thành Phố Cảng Tương Lai

Mọi chi tiết liên hệ: 

Công ty Cổ phần Bất động sản An Phú Thịnh Investment

Địa chỉ: 280A4 Lương Định Của, P. An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 028 2248 4242  

Website: http://anphuthinhinvest.vn/

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên