MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Khoảnh khắc đáng yêu của cậu bé lớp 3 khi được rời khu cách ly Xuân Phương: Hăm hở kéo liền một lúc 2 chiếc va li rồi nhảy lên sung sướng khi gặp người thân

11-02-2021 - 07:44 AM | Sống

Khoảnh khắc đáng yêu của cậu bé lớp 3 khi được rời khu cách ly Xuân Phương: Hăm hở kéo liền một lúc 2 chiếc va li rồi nhảy lên sung sướng khi gặp người thân

Sau khi được trở về nhà để tiếp tục cách ly, Khánh - cậu học sinh lớp 3 đã tỏ ra rất vui vẻ và háo hức, không chỉ tự giác chuyển đồ của bản thân mà còn nhảy lên sung sướng khi được gặp lại người thân.

Đúng 20h40' ngày 10/2, 15 học sinh trường Tiểu học Xuân Phương (Nam Từ Liêm, Hà Nội) cùng 13 cha mẹ được trở về nhà để tiếp tục cách ly, theo dõi sức khoẻ. Theo đó, tối 10/2, cô hiệu trưởng Lê Thị Tuyết Lan thông báo: "23 học sinh đủ điều kiện xét nghiệm sớm. Tuy nhiên, gia đình của 8 học sinh đạt tiêu chuẩn vẫn xin ở lại cách ly đủ 14 ngày để đảm bảo an toàn nên chỉ có 15 học sinh xét nghiệm trước".

Trong số các em được trở về nhà sau 11 ngày cách ly tập trung tại trường tiểu học có cậu bé tên Khánh khiến nhiều người chú ý bởi những khoảnh khắc ngộ nghĩnh, đáng yêu khi được trở về bên gia đình.

Khoảnh khắc đáng yêu của cậu bé lớp 3 khi được rời khu cách ly Xuân Phương: Hăm hở kéo liền một lúc 2 chiếc va li rồi nhảy lên sung sướng khi gặp người thân - Ảnh 1.

Cậu bé Khánh (áo đỏ) ngồi chờ cùng các bạn để về nhà sau 11 ngày cách ly tập trung tại trường

Trong khi các bạn mặc đồ kín giữ ấm thì Khánh chỉ mặc một bộ đồ thể thao ngắn tay, chân đi dép tổ ong liên tục chạy nhảy, thậm chí là chơi bóng trước khi cùng bố rời khu cách ly tập trung.

Để thể hiện niềm vui của mình khi được về nhà, được ăn Tết đón năm mới bên gia đình, Khánh hai tay vừa kéo vali vừa nhảy chân sáo. Thậm chí cậu còn khệ nệ tự bê đồ đạc của mình đem ra ô tô để nhanh nhanh được trở về nhà.

Khoảnh khắc đáng yêu của cậu bé lớp 3 khi được rời khu cách ly Xuân Phương: Hăm hở kéo liền một lúc 2 chiếc va li rồi nhảy lên sung sướng khi gặp người thân - Ảnh 2.
Khoảnh khắc đáng yêu của cậu bé lớp 3 khi được rời khu cách ly Xuân Phương: Hăm hở kéo liền một lúc 2 chiếc va li rồi nhảy lên sung sướng khi gặp người thân - Ảnh 3.

Cậu bé hăm hở hai tay kéo hai chiếc vali di chuyển ra xe để về nhà mà không cần phụ huynh hay người lớn giúp đỡ. Dường như, Khánh đang rất háo hức mong chờ được gặp lại người thân sau 11 ngày cùng bố đi cách ly tập trung

Khoảnh khắc đáng yêu của cậu bé lớp 3 khi được rời khu cách ly Xuân Phương: Hăm hở kéo liền một lúc 2 chiếc va li rồi nhảy lên sung sướng khi gặp người thân - Ảnh 4.

Câụ bé tự bê món quà bản thân được tặng


Khoảnh khắc đáng yêu của cậu bé lớp 3 khi được rời khu cách ly Xuân Phương: Hăm hở kéo liền một lúc 2 chiếc va li rồi nhảy lên sung sướng khi gặp người thân - Ảnh 5.

Cả những vật dụng cá nhân như gối ôm... cũng được Khánh tự giác "vác" theo ra ô tô


Khoảnh khắc đáng yêu của cậu bé lớp 3 khi được rời khu cách ly Xuân Phương: Hăm hở kéo liền một lúc 2 chiếc va li rồi nhảy lên sung sướng khi gặp người thân - Ảnh 6.
Khoảnh khắc đáng yêu của cậu bé lớp 3 khi được rời khu cách ly Xuân Phương: Hăm hở kéo liền một lúc 2 chiếc va li rồi nhảy lên sung sướng khi gặp người thân - Ảnh 7.

Cậu bé không quên vẫy tay chào tạm biệt tất cả mọi người trước khi lên xe trở về nhà


Khoảnh khắc đáng yêu của cậu bé lớp 3 khi được rời khu cách ly Xuân Phương: Hăm hở kéo liền một lúc 2 chiếc va li rồi nhảy lên sung sướng khi gặp người thân - Ảnh 8.

Khánh đã được trở về đón năm mới cùng gia đình, cậu bé giờ tay chào mọi người qua cửa kính ô tô và mong muốn các bạn sẽ sớm được trở về nhà giống như mình


Khoảnh khắc đáng yêu của cậu bé lớp 3 khi được rời khu cách ly Xuân Phương: Hăm hở kéo liền một lúc 2 chiếc va li rồi nhảy lên sung sướng khi gặp người thân - Ảnh 9.

Nhà Khánh cách trường Tiểu học Xuân Phương chỉ khoảng 1km, nên ngay khi trở về nhà cậu đã nhảy lên vì sung sướng. Cái Tết này chắc chắn sẽ là 1 kỷ niệm đáng nhớ của cậu bé

Như đã đưa tin, ngày 31/1, cơ quan chức năng đã quyết định sử dụng trường Tiểu học Xuân Phương là điểm cách ly và thực hiện cách ly với 57 học sinh, 11 giáo viên và 47 phụ huynh theo trông con tại điểm cách ly này.

Các trường hợp đang cách ly tại đây đều có liên quan đến bệnh nhân N.Đ.N.K (9 tuổi - con của BN 1694, nghề nghiệp Bộ đội tại Nhà máy Z153, ở Đông Anh, Hà Nội).

Đến nay, các học sinh và giáo viên, phụ huynh đã thực hiện cách ly được 11 ngày.

Theo Phương Thảo

Doanh nghiệp & Tiếp thị

Trở lên trên