TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khoảnh khắc đẹp: Những cái ôm ấm áp trên đường phố Hà Nội trong không khí mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

25-11-2018 - 08:25 AM | Sống

Khoảnh khắc đẹp: Những cái ôm ấm áp trên đường phố Hà Nội trong không khí mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

Hàng nghìn CĐV đã đổ xuống đường ăn mừng sau chiến thắng thuyết phục của đội nhà trước Campuchia. Những cái ôm thể hiện niềm vui và hạnh phúc của các cặp đôi, bạn bè thân thiết hay các thành viên gia đình trao nhau ngay giữa đường phố tạo nên một trong những khoảnh khắc đẹp nhất đêm nay!

Với đẳng cấp vượt trội và tinh thần thi đấu rực lửa, đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Campuchia bằng các bàn thắng của Tiến Linh, Quang Hải và siêu phẩm của Văn Đức. Hàng triệu CĐV đã cháy hết mình để cổ vũ cho đội tuyển, vậy nên một suất vào bán kết với tư cách đầu bảng là món quà không thể tuyệt vời hơn!

Cảm xúc vỡ oà ngay sau khi trận đấu kết thúc, hàng nghìn cổ động viên cả nước đã cùng nhau đổ xuống đường để ăn mừng chiến thắng. Hoà trong không khí tưng bừng nhuộm đỏ màu cờ trên khắp phố phường, những cái ôm thể hiện niềm hạnh phúc vô bờ bến được những người bạn, những cặp đôi trao nhau là một trong những khoảnh khắc đẹp nhất đêm nay!

Khoảnh khắc đẹp: Những cái ôm ấm áp trên đường phố Hà Nội trong không khí mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Hai chàng trai nhìn nhau với ánh mắt đầy mãn nguyện, tự hào sau chiến thắng của đội nhà. Ảnh: Quý Nguyễn.

Khoảnh khắc đẹp: Những cái ôm ấm áp trên đường phố Hà Nội trong không khí mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

"Em ơi Việt Nam vào vòng trong rồi" - Ảnh: Phương Thảo.

Khoảnh khắc đẹp: Những cái ôm ấm áp trên đường phố Hà Nội trong không khí mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam - Ảnh 3.

Một cặp đôi khác quyết định đứng hẳn lại để ăn mừng cùng đám đông CĐV. Ảnh: Ngọc Thắng.

Khoảnh khắc đẹp: Những cái ôm ấm áp trên đường phố Hà Nội trong không khí mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam - Ảnh 4.

Một cái ôm "trìu mến" giữa tiết trời lạnh của Hà Nội khi về đêm. Ảnh: Ngọc Thắng.
Quang Hải bừng sáng rực rỡ, Việt Nam cướp ngôi đầu, "gác chân" chờ bán kết

Theo VŨ QUANG - ẢNH: NHÓM PV

Trí thức trẻ

Trở lên trên