TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khởi đầu may mắn với số tài khoản như ý

03-08-2021 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Khởi đầu may mắn với số tài khoản như ý

Nếu dịch bệnh ập đến vào đúng lúc bạn chuẩn bị bắt đầu công việc đầu tiên hay khi những dự định khởi nghiệp ấp ủ từ nhiều năm sắp triển khai thì đừng vội nản lòng. Hãy coi đó là cơ hội chuẩn bị kĩ lưỡng hơn cho hành trình mới.

Và sở hữu một số tài khoản mang chất riêng, đúng ý ngay từ đầu chắc chắn là việc cần làm ngay trong checklist của bạn.

Mỗi người thường có một hoặc vài con số có ý nghĩa với bản thân mà gắn với nó bạn thường gặp được may mắn, thuận lợi.

Số tài khoản may mắn đôi khi không hẳn phải là dãy số đẹp với tất cả mọi người, mà đó đơn giản là số có ý nghĩa, gắn với bản thân và mang lại thuận lợi cho bạn.

Bạn hoàn toàn có thể tự tay tạo ra dãy số tài khoản mang chất riêng của chính mình và có thể giao dịch ngay trên app TPBank nhờ công nghệ eKYC. Không cần phải tốn thời gian, công sức đi lại, còn đảm bảo an toàn cho bản thân nhờ không phải tiếp xúc trực tiếp với bất kỳ ai. Đặc biệt hơn, bạn có thể sẽ không cần tốn thêm bất cứ chi phí gì để sở hữu nó nếu số tài khoản ấy nằm trong hàng triệu số được TPBank miễn phí.

Sở hữu một tài khoản TPBank là bạn đã có thêm người bạn đồng hành không chỉ giải quyết các nhu cầu tài chính một cách gọn lẹ mà còn tiết kiệm khá nhiều chi phí khi giao dịch với không giới hạn các giao dịch chuyển tiền trong nước được miễn cùng hơn 60 loại phí khác cũng không bị tính phí.

Chị Minh Hà – chủ shop quần áo online ở Hà Nội sau gần 2 tháng tự mở một tài khoản mang "chất riêng" của mình trên app TPBank để phục vụ công việc kinh doanh đã cảm thấy "nhàn" hơn rất nhiều trong việc tính toán thu chi mỗi tháng. Chị chia sẻ: "Vì là shop online nên phần lớn thanh toán của khách đều qua tài khoản ngân hàng, mình chuyển tiền trả tiền hàng cũng nhiều mà không phải lần nào cũng nhớ để ghi chép lại hết. Nhờ đứa em "khai sáng" cho tính năng quản lý tài chính trên app, xem được hết tiền đi tiền đến bao nhiêu, cân đối cả thu chi luôn nên đỡ lo hẳn vì mình cũng hay "não cá vàng" lắm".

Ngay cả những giao dịch từ lâu, nếu cần tra soát, bạn cũng vẫn dễ dàng tìm kiếm được thông tin trên app TPBank - không nhiều app ngân hàng tại Việt Nam làm được điều này vì phần lớn các app chỉ cho phép tra soát giao dịch tối đa đến 1-3 tháng.

Không chỉ thế, với mỗi giao dịch chuyển tiền, bạn có thể lưu lại số tài khoản người nhận, đồng thời lọc vào danh sách ưa thích để tiện sử dụng cho những lần giao dịch sau với những số tài khoản thường xuyên giao dịch – tiện lợi hơn khá nhiều.

Còn vô vàn tiện ích bạn có thể tận dụng trên "chiếc" app sở hữu đầy đủ 19 đặc điểm của một app ngân hàng hiện đại hàng đầu này đang chờ bạn khám phá.

Tải app và bắt đầu những trải nghiệm "mượt mà xịn sò" nhất ngay tại đây.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên