MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Khởi tố vụ án cán bộ ngân hàng lái xe Mercedes tông chết người

24-03-2023 - 14:12 PM | Xã hội

Khởi tố vụ án cán bộ ngân hàng lái xe Mercedes tông chết người

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đã khởi tố vụ án và tạm hoãn xuất cảnh đối với chồng nạn nhân bị xe Mercedes tông chết để phục vụ điều tra. Người đàn ông này cũng là nạn nhân.

Ngày 23/3, gia đình nạn nhân bị xe Mercedes tông chết cho biết đã nhận được quyết định của cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa về việc tạm hoãn xuất cảnh đối với chồng nạn nhân này là ông G.G (quốc tịch Canada). CQĐT cũng thông báo đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra vụ tai nạn này.

Khởi tố vụ án cán bộ ngân hàng lái xe Mercedes tông chết người - Ảnh 1.

Tài xế xe Mercedes gây tai chết người rồi bỏ chạy. Ảnh: CACC.

Theo quyết định này, việc công an tạm hoãn xuất cảnh đối với ông G. G (kể từ ngày 17/3 đến 16/7/2023) là để phục vụ xác minh, điều tra liên quan đến vụ cán bộ ngân hàng lái xe Mercedes va chạm giao thông làm chị Đoàn Thị V.A (vợ ông G.G) tử vong.

Ngay sau khi tiếp nhận quyết định tạm hoãn xuất nhập cảnh, gia đình nạn nhân Đoàn Thị V.A đã có đơn đề nghị cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa tạo điều kiện, gỡ bỏ lệnh tạm hoãn xuất cảnh đối với ông G.G để ông được sớm quay trở về Canada điều trị chấn thương sau vụ tai nạn giao thông. Ông G.G cũng cam kết sẽ hợp tác với cơ quan công an trong quá trình lấy lời khai liên quan đến vụ tai nạn giao thông làm vợ ông tử vong trước đó.

Khởi tố vụ án cán bộ ngân hàng lái xe Mercedes tông chết người - Ảnh 2.

Lực lượng y tế cấp cứu cho nạn nhân Đoàn Thị V.A sau vụ tai nạn. Ảnh: L.H.

Như Tiền Phong đã thông tin, chiều 3/3, cả gia đình ông G.G đi trên xe tay ga, qua đường Võ Nguyên Giáp (huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa) thì bị ô tô hiệu Mercedes tông vào. Hậu quả, ông G.G bị thương phải nhập viện, còn người vợ là bà V.A (đã được cấp thẻ thường trú, sinh sống tại Canada nhưng mang quốc tịch Việt Nam) tử vong sau đó. Con gái của họ may mắn không bị thương tích.

Sau tai nạn, tài xế xe ô tô hiệu Mercedes đã bỏ mặc nạn nhân lại hiện trường, lái xe rời đi. Sau nhiều ngày vào cuộc điều tra và truy tìm, lực lượng công an phát hiện ô tô liên quan đến tai nạn dưới hầm tòa nhà ở TP. Nha Trang. Công an đã triệu tập ông Ngô Duy Bình (làm việc ở một chi nhánh ngân hàng ở huyện Diên Khánh, người điều khiển xe Mercedes) để lấy lời khai và tạm giữ phương tiện gây tai nạn để đưa đi giám định.

Theo Lữ Hồ

Tiền phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên