MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Không báo trường hợp khách ho sốt, chủ cửa hàng thuốc bị phạt 15 triệu đồng

12-08-2021 - 08:19 AM | Xã hội

Khi khách hàng tới mua thuốc, chị N.T.M đã không ghi chép đầy đủ thông tin khách hàng, không báo cáo với cơ quan chức năng các trường hợp mua thuốc ho sốt.

Ngày 11-8, tin từ UBND TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương) cho biết chính quyền địa phương vừa ra quyết định xử phạt 15 triệu đồng đối với chị N.T.M. (SN 1982, trú tại đường Nguyễn Thị Duệ, TP Hải Dương), là chủ cửa hàng bán thuốc tân dược ở phố Thượng Đạt, phường Tứ Minh, TP Hải Dương do vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19 .

 Không báo trường hợp khách ho sốt, chủ cửa hàng thuốc bị phạt 15 triệu đồng  - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng phường Quang Trung lập biên bản các trường hợp vi phạm về phòng chống dịch.

Trước đó, khi khách hàng tới mua thuốc, chị M. đã không ghi chép đầy đủ thông tin khách hàng, không báo cáo với cơ quan chức năng các trường hợp mua thuốc  ho sốt .

Cũng trong ngày 11-8, lực lượng chức năng phường Quang Trung, TP Hải Dương đã phát hiện, xử phạt hành chính 5 trường hợp lái xe trốn tránh trạm kiểm soát dịch bệnh, vượt rào chắn tại khu vực đầu đường Thanh Niên giáp quốc lộ 5 để vào TP Hải Dương.

Đây là các lái xe từ các huyện và tỉnh lân cận muốn vào thành phố để làm xét nghiệm Covid-19, nhưng trốn tránh các chốt kiểm soát. Tất cả các trường hợp vi phạm trên qua xác minh do không đến từ các tỉnh và vùng có dịch nên UBND phường Quang Trung đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính mỗi trường hợp 2 triệu đồng.

Theo Tr.Đức

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên