TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Không chỉ có trạm sửa chữa tại Việt Nam, Tudor còn vừa tăng thời gian bảo hành lên 5 năm tính từ 2020

13-08-2020 - 10:00 AM | Doanh nghiệp

Không chỉ có trạm sửa chữa tại Việt Nam, Tudor còn vừa tăng thời gian bảo hành lên 5 năm tính từ 2020

Những người đam mê đồng hồ có lẽ không còn xa lạ với cái tên Hans Wilsdorf, một trong những tượng đài đặc biệt của thế giới chế tác, cha đẻ của thương hiệu đồng hồ Rolex, đồng thời là người phát minh ra bộ vỏ Oyster với khả năng chống nước vượt bậc, được các lực lượng chiến đấu, quân đội tin tưởng sử dụng.

Năm 1926, ngài Hans đã ấp ủ ý tưởng tạo ra những chiếc đồng hồ có độ chính xác sánh ngang với Rolex nhưng ở một mức giá có thể chạm tới nhiều người yêu đồng hồ hơn. Vì thế, thương hiệu Tudor ra đời gắn liền với hình ảnh chiếc đồng hồ có khả năng chịu được những môi trường lao động nặng nhọc nhất nhằm tôn lên công năng và độ bền bỉ mà ngài Hans vô cùng tự hào. Tudor đã chinh phục giới yêu đồng hồ với những chiếc "tool watch" bền bỉ nổi tiếng, được công nhận qua hàng chục năm chuyên sản xuất đồng hồ cho các lực lượng hải quân, chuyên dụng trong mọi môi trường khắc nghiệt.

Tudor không ngừng cải tiến và phát triển các dự án nhằm đảm bảo những tiêu chuẩn về độ bền bỉ và tính linh hoạt. Trước khi tách nhà máy riêng, Rolex và Tudor đã song hành suốt cả thế kỉ, chia sẻ cùng nhau từ những phát kiến kỹ thuật cho tới linh kiện. Toàn bộ những chiếc Tudor từ đó đều phải trải qua quá trình kiểm soát chất lượng tương nghiêm ngặt đương với Rolex với mục tiêu chung là đưa các nguyên mẫu trải nghiệm trong môi trường nhân tạo và xem xét độ bền của chúng. Mỗi bộ chuyển động phải đạt chứng chỉ Controle Officiel Suisse Des Chronomètres (COSC) danh giá của làng đồng hồ Thụy Sĩ, công nhận những cỗ máy chính xác nhất trên thế giới và chỉ cho phép chiếc đồng hồ không được chạy nhanh quá 6s hay chậm quá 4s một ngày. Bởi tầm nhìn về một sản phẩm lý tưởng, hướng tới đảm bảo chất lượng và mức độ tin vậy của mỗi cỗ máy trong suốt thời gian sử dụng, Tudor chính thức thông báo một chính sách bảo hành mới của thương hiệu vào cuối năm 2019 vừa qua.

Tudor thực hiện chính sách bảo hành quốc tế 5 năm

Không chỉ nỗ lực cải tiến trong kĩ thuật chế tác, Tudor cũng kế thừa truyền thống của gia đình Rolex về chế độ hậu mãi chu đáo, đem lại trải nghiệm sử dụng đáng tin cậy và yên tâm nhất cho khách hàng. Một trung tâm bảo dưỡng của Rolex và Tudor tại đường Đồng Khởi, Hồ Chí Minh, đã được thiết lập nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có thể dễ dàng chăm sóc chiếc đồng hồ của mình ở bất kỳ thời điểm nào mà vẫn đảm bảo được tiêu chuẩn của hãng đồng thời rút ngắn thời gian vận chuyển về trụ sở của khu vực so với trước đây.

Không chỉ có trạm sửa chữa tại Việt Nam, Tudor còn vừa tăng thời gian bảo hành lên 5 năm tính từ 2020 - Ảnh 1.

Tudor đã thông báo rằng bắt đầu từ năm 2020, tất cả đồng hồ từ thương hiệu được bán vào ngày 1/1/2020 trở đi sẽ có bảo hành quốc tế 5 năm. Ngoài ra, những sản phẩm Tudor được mua trong khoảng thời gian từ ngày 1/7/2018 đến ngày 31/12/2019, được gia hạn bảo hành thêm 18 tháng, tức tổng thời gian bảo hành là ba năm rưỡi. Và chính sách bảo hành sẽ được tự động gia hạn cho khách hàng. Nếu xuất hiện một vấn đề nào với chiếc đồng hồ, khách hàng chỉ cần mang kèm thẻ bảo hành đến bất kỳ nhà bán lẻ chính hãng nào của thương hiệu Tudor và hưởng quyền lợi bảo hành.

Không chỉ có trạm sửa chữa tại Việt Nam, Tudor còn vừa tăng thời gian bảo hành lên 5 năm tính từ 2020 - Ảnh 2.

Tudor Black Bay Fifty-Eight Navy Blue

Chính sách bảo hành của Tudor trở thành một topic hot được đưa ra bàn luận trên nhiều diễn đàn khác nhau. Nhiều người nghĩ rằng Tudor sẽ chỉ tăng thời gian bảo hành cho những bộ máy được sản xuất in-house, tuy nhiên, thay vào đó, thương hiệu đã tăng thời gian bảo hành cho toàn bộ đồng hồ của mình, kể cả những sản phẩm trang bị cỗ máy được sản xuất bởi đối tác bên ngoài.

Chính sách bảo hành 5 năm được áp dụng như thế nào?

Chính sách bảo hành quốc tế 5 năm của Tudor có nghĩa là nếu khách hàng gặp bất kỳ vấn đề nào với chiếc đồng hồ trong thời gian bảo hành sẽ được sửa chữa miễn phí. Tuy nhiên, thương hiệu cũng có quy tắc rất rõ ràng về các hạng mục nào được bảo hành hoặc không được bảo hành đều được liệt kê trong sổ hướng dẫn.

Lưu ý rằng để đủ điều kiện để sửa chữa đồng hồ theo bảo hành của Tudor, khách hàng cần mang theo thẻ bảo hành gốc với đủ thông tin rên thẻ bảo hành bao gồm số sê-ri, số mẫu và ngày mua. Để có quyền truy cập vào bảo hành Tudor 5 năm, thẻ của khách hàng cần điền đủ thông tin về ngày mua không sớm hơn 1/1/2020.

Việc thiết lập một tiêu chuẩn mới trong dịch vụ bảo hành không chỉ nâng cao tính cạnh tranh trong thị trường mà còn khẳng định giá trị vốn có của những chiếc đồng hồ Tudor vốn nổi tiếng với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, tính bền bỉ và độ tin cậy cao được công nhận qua hàng chục năm phát triển.

The Hour Glass S&S - Sofitel Metropole - 15 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, HN - (+84) 24 3715 1279

The Hour Glass S&S - Union Square - 116 Nguyễn Huệ, Quận 1, HCM - (+84) 28 3821 6848

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên