MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Không chỉ khiến chị dâu Kate khóc sau khi thăm bé Archie, Meghan còn gây choáng váng khi cấm Nữ hoàng Anh cùng mọi người phạm phải quy tắc do mình đề ra

27-05-2019 - 21:57 PM | Sống

Meghan Markle đưa ra một loạt các quy tắc, yêu cầu mọi người khi đến thăm cậu bé Archie đều phải thực hiện theo.

Vào tuần trước, nhiều trang tin nước Anh cho hay, Meghan đã khiến chị dâu Kate bật khóc sau khi rời dinh thự Frogmore Cottage sau chuyến thăm bé Archie.

Nguyên do được xác định là Nữ công tước xứ Sussex yêu cầu chị dâu không ướm thử quà tặng lên người bé Archie và chỉ khi cậu bé được 3 tháng tuổi, Kate và mọi người mới được đến nhà thăm bé Archie một lần nữa.

Chưa dừng lại ở đó, trang New Idea cho hay, vợ của Hoàng tử Harry còn đề ra một loạt các quy tắc khi gặp bé Archie dành cho các thành viên hoàng gia, trong đó Nữ hoàng Anh cũng yêu cầu phải thực hiện theo.

Không chỉ khiến chị dâu Kate khóc sau khi thăm bé Archie, Meghan còn gây choáng váng khi cấm Nữ hoàng Anh cùng mọi người phạm phải quy tắc do mình đề ra - Ảnh 1.

Meghan nhiều lần khiến Kate bật khóc.

Meghan yêu cầu mọi người phải rửa tay thật sạch trước khi gặp em bé. Nếu các vị khách có dấu hiệu của sổ mũi hay cảm lạnh, họ sẽ bị cấm hoàn toàn đến Frogmore Cottage.

Bên cạnh đó, Meghan sẽ là người chỉ định ai là người được bế bé Archie, ngay cả mẹ đẻ của Meghan, bà Doria và Hoàng tử Harry cũng phải được sự cho phép của nàng dâu hoàng gia này. Nữ hoàng Anh cũng được cho là không được bế chắt trai của mình theo yêu cầu của Meghan.

"Meghan bảo vệ con đầu lòng quá mức vì cô ấy lần đầu tiên được làm mẹ. Tuy nhiên, những quy tắc mà Meghan đưa ra bị đánh giá là lố bịch", nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay.

Hoàng tử Harry được cho là cảm thấy bình thường với các quy tắc mà vợ đề ra vì Harry yêu Meghan hơn tất cả mọi thứ. Hiện nữ công tước xứ Sussex vẫn trong kỳ nghỉ thai sản và có thông tin cho rằng Meghan sẽ xuất hiện trở lại vào tháng 6 năm nay.

Nguồn: New Idea

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên