TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Không chỉ xi măng, bất động sản, Bầu Thụy còn xây trường quốc tế

11-05-2016 - 09:34 AM | Doanh nghiệp

Theo thông tin trên website của ngôi trường này, mức học phí cấp Mầm non là 14,8 triệu đồng/tháng. Ở cấp Tiểu học, chương trình quốc tế có học phí là 28 triệu đồng/tháng còn chương trình song ngữ là 15,2 triệu đồng/tháng.

Những ngày gần đây, từ đề xuất xây dựng dự án giao thông thủy xuyên Á (được gọi là siêu dự án sông Hồng) của công ty TNHH Xuân Thiện, cái tên Bầu Thụy và tập đoàn ThaiGroup lại nổi như cồn trên khắp các phương tiện truyền thông sau sự kiện chi 1.000 tỷ để mua khách sạn Kim Liên hồi năm ngoái.

Nhưng không nhiều người biết, tập đoàn này còn đầu tư vào lĩnh vực giáo dục với việc góp vốn làm chủ đầu tư Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS).

JIS được thành lập và hoạt động trên cơ sở hợp tác giữa các nhà đầu tư Việt Nam với trường Đại học Chuo, Tokyo Nhật Bản, trong đó Tập đoàn Thaigroup của bầu Thụy góp nguồn vốn quan trọng. Đây là ngôi trường quốc tế với hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc Mầm non đến hết Trung học Phổ thông theo mô hình của Nhật Bản.

JIS vừa được khánh thành, nằm trên trục đường Lê Văn Lương (kéo dài) thuộc quận Hà Đông.

Theo thông tin trên website của JIS, mức học phí cấp Mầm non là 14,8 triệu đồng/tháng. Ở cấp Tiểu học, chương trình quốc tế có học phí là 28 triệu đồng/tháng (nếu được học bổng của Đại sứ quán Nhật Bản, mức học phí còn 22 triệu/tháng) còn chương trình song ngữ là 15,2 triệu đồng/tháng.

Hà Phương

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên