TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Không có giấy xét nghiệm Covid-19 trước trận Việt Nam - Nhật Bản: Người bỏ về trong tiếc nuối, người thẫn thờ ngồi ngoài sân xem online

11-11-2021 - 20:29 PM | Sống

Rất nhiều CĐV đến cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam nhưng do không biết quy định bắt buộc xét nghiệm COVID-19 nên không thể vào sân trước giờ bóng lăn dù có vé trong tay.

Clip: Hàng trăm khán giả không được vào sân Mỹ Đình xem đá bóng

Không có giấy xét nghiệm Covid-19 trước trận Việt Nam - Nhật Bản: Người bỏ về trong tiếc nuối, người thẫn thờ ngồi ngoài sân xem online - Ảnh 2.

Theo ghi nhận của chúng tôi lúc 18h50, hàng trăm CĐV vẫn ở ngoài sân do không có giấy xét nghiệm Covid-19.

Không có giấy xét nghiệm Covid-19 trước trận Việt Nam - Nhật Bản: Người bỏ về trong tiếc nuối, người thẫn thờ ngồi ngoài sân xem online - Ảnh 3.

Theo tìm hiểu, đa số người dân đều cho biết, họ không biết quy định có giấy xét nghiệm âm tính mới được vào sân

Không có giấy xét nghiệm Covid-19 trước trận Việt Nam - Nhật Bản: Người bỏ về trong tiếc nuối, người thẫn thờ ngồi ngoài sân xem online - Ảnh 4.
Không có giấy xét nghiệm Covid-19 trước trận Việt Nam - Nhật Bản: Người bỏ về trong tiếc nuối, người thẫn thờ ngồi ngoài sân xem online - Ảnh 5.

Trong khi khu vực test nhanh của VFF đã dừng test cho khán giả

Không có giấy xét nghiệm Covid-19 trước trận Việt Nam - Nhật Bản: Người bỏ về trong tiếc nuối, người thẫn thờ ngồi ngoài sân xem online - Ảnh 6.
Không có giấy xét nghiệm Covid-19 trước trận Việt Nam - Nhật Bản: Người bỏ về trong tiếc nuối, người thẫn thờ ngồi ngoài sân xem online - Ảnh 7.

Theo quan sát, đa số người dân đều tụ tập trước cổng sân vận động, chỉ có một số người đi test nhanh ở một số cơ sở tư nhân để kịp vào sân theo dõi trận đấu

Clip: Ngay trước giờ lăn bóng, nhiều người tiếc nuối vì không thể vào sân để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam

Buồn bã vì có nguy cơ phải huỷ 2 chiếc vé, chị Hoa cho biết, do không biết quy định có giấy xét nghiệm nên chị không thể vào sân.

“Trận đấu sắp đến gần, khả năng tôi phải bỏ 2 chiếc vé mời này đi”, chị Hoa nói.

Không có giấy xét nghiệm Covid-19 trước trận Việt Nam - Nhật Bản: Người bỏ về trong tiếc nuối, người thẫn thờ ngồi ngoài sân xem online - Ảnh 9.

CĐV ngồi thẫn thờ, gọi điện cho người thân do không được vào sân

Không có giấy xét nghiệm Covid-19 trước trận Việt Nam - Nhật Bản: Người bỏ về trong tiếc nuối, người thẫn thờ ngồi ngoài sân xem online - Ảnh 10.
Không có giấy xét nghiệm Covid-19 trước trận Việt Nam - Nhật Bản: Người bỏ về trong tiếc nuối, người thẫn thờ ngồi ngoài sân xem online - Ảnh 11.

Nhiều CĐV có vé nhưng ngồi ngay trước cổng sân theo dõi trận đâu

Không có giấy xét nghiệm Covid-19 trước trận Việt Nam - Nhật Bản: Người bỏ về trong tiếc nuối, người thẫn thờ ngồi ngoài sân xem online - Ảnh 12.

Một số khác bỏ về và bỏ lại đồ dùng cổ vũ tuyển Việt Nam

Không có giấy xét nghiệm Covid-19 trước trận Việt Nam - Nhật Bản: Người bỏ về trong tiếc nuối, người thẫn thờ ngồi ngoài sân xem online - Ảnh 13.

Thẫn thờ do không được vào sân, anh Tuyền, một CĐV cho biết, do VFF thông báo tại sân có điểm test nhanh Covid-19 nên anh không test ở nhà trước, khi đến sân thì cơ sở test nhanh đã dừng hoạt động nên không thể vào sân

Không có giấy xét nghiệm Covid-19 trước trận Việt Nam - Nhật Bản: Người bỏ về trong tiếc nuối, người thẫn thờ ngồi ngoài sân xem online - Ảnh 14.
Không có giấy xét nghiệm Covid-19 trước trận Việt Nam - Nhật Bản: Người bỏ về trong tiếc nuối, người thẫn thờ ngồi ngoài sân xem online - Ảnh 15.

Theo Đinh Huy - Clip: Lưu Đức Hoa

Nhịp Sống Việt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên