TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

'Không có việc đình chỉ công tác cán bộ Cảnh sát PCCC TPHCM'

29-03-2018 - 17:09 PM | Thời sự

'Không có việc đình chỉ công tác cán bộ Cảnh sát PCCC TPHCM'

Đại tá Nguyễn Minh Thông, Chánh văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP.HCM cho biết, ngày 25/3, 2 ngày sau vụ cháy, ông Tùng (Chủ đầu tư chung cư Carina) đã nhập viện. Hiện ông Tùng đang điều trị tại bệnh viện Triều An do lý do sức khỏe. Khi có giấy triệu tập, ông Tùng từ chối đến vì lý do sức khỏe.

“Đến thời điểm này, chúng tôi khẳng định rằng Cảnh sát PCCC TPHCM chưa có đình chỉ hoặc kỷ luật nào bất cứ một cán bộ chiến sĩ nào.

Thông tin đình chỉ công tác 2 cán bộ Cảnh sát PCCC là hoàn toàn không chính xác”, Đại tá Băng khẳng định.

Ngoài ra, đại tá Băng cũng cho biết: “Đối với những thông tin tư vấn, thực hiện 'bảo kê', đảm đường công việc từ khi đưa hồ sơ đến thi công xong thì cái này, chúng tôi khẳng định rằng, cơ quan Cảnh sát PCCC là cơ quan quản lý nhà nước về PCCC, còn các đơn vị hoạt động thi công các công trình thì không thuộc đơn vị quản lý của chúng tôi.

Chúng tôi khẳng định không có một đồng chí nào hoặc cơ quan nào đứng ra đảm nhiệm công việc từ khi thẩm duyệt thiết kế cho đến khi thi công và nghiệm thu công trình".

Trước đó, chiều 29/3, thông tin đình chỉ hai cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát PCCC quận 8 gồm một người phó trưởng phòng và một người đội trưởng được đăng tải trên một số báo mạng và mạng xã hội.

Theo Văn Minh

Tiền Phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên