TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Không kém cạnh Nhật Bản, Hàn Quốc từng nhiều lần khiến du khách quốc tế kinh ngạc vì những khoảnh khắc có 1-0-2 này

07-02-2021 - 06:33 AM | Sống

Đi du lịch Hàn Quốc, bạn chắc chắn sẽ rất ngạc nhiên khi chứng kiến những cảnh này.

Nhắc đến Hàn Quốc thì chắc 9/10 người sẽ nghĩ ngay tới làn sóng Kpop bùng nổ khắp thế giới. Không chỉ sở hữu nền âm nhạc và nghệ thuật đình đám, "xứ sở kim chi" còn ẩn chứa vô vàn điều thú vị gây bất ngờ đối với du khách phương xa. Nếu như Nhật Bản được mệnh danh là "đất nước ngoài hành tinh" thì Hàn Quốc cũng chẳng hề kém cạnh tí nào!

Cứ xem qua vài khoảnh khắc độc lạ được du khách chia sẻ khi đi du lịch xứ sở kim chi là bạn sẽ hiểu ngay!

Không kém cạnh Nhật Bản, Hàn Quốc từng nhiều lần khiến du khách quốc tế kinh ngạc vì những khoảnh khắc có 1-0-2 này - Ảnh 1.

Ai bảo Samsung chỉ bán đồ công nghệ? Dạo quanh đường phố Hàn Quốc, bạn dễ dàng bắt gặp những cửa hàng thời trang mang thương hiệu nổi tiếng này

Không kém cạnh Nhật Bản, Hàn Quốc từng nhiều lần khiến du khách quốc tế kinh ngạc vì những khoảnh khắc có 1-0-2 này - Ảnh 2.

Món ăn kỳ lạ trong ảnh được gọi là “Ang Butter”, bao gồm những miếng bánh mì kẹp tảng bơ dày ăn kèm với đậu đỏ bên trong

Không kém cạnh Nhật Bản, Hàn Quốc từng nhiều lần khiến du khách quốc tế kinh ngạc vì những khoảnh khắc có 1-0-2 này - Ảnh 3.

Sản phẩm ngũ cốc có vị… hành lá chỉ được bày bán tại Hàn Quốc

Không kém cạnh Nhật Bản, Hàn Quốc từng nhiều lần khiến du khách quốc tế kinh ngạc vì những khoảnh khắc có 1-0-2 này - Ảnh 4.

Vào mùa đông, một số cửa tiệm ở Hàn còn mang kem hộp ra bên ngoài để khách dễ mua lại còn tiết kiệm tiền điện

Không kém cạnh Nhật Bản, Hàn Quốc từng nhiều lần khiến du khách quốc tế kinh ngạc vì những khoảnh khắc có 1-0-2 này - Ảnh 5.

Ăn kem mà không lo bị bẩn tay, xin mời bạn tới siêu thị ở Hàn mà mua!

Không kém cạnh Nhật Bản, Hàn Quốc từng nhiều lần khiến du khách quốc tế kinh ngạc vì những khoảnh khắc có 1-0-2 này - Ảnh 6.

Khi ăn pizza ở Hàn, bạn thường được người ta phát cho những vật này để tránh dơ tay

Không kém cạnh Nhật Bản, Hàn Quốc từng nhiều lần khiến du khách quốc tế kinh ngạc vì những khoảnh khắc có 1-0-2 này - Ảnh 7.

Một cửa hàng tiện lợi ở xứ kim chi bán cà phê sữa trong những chiếc túi nhỏ như cơm nắm

Không kém cạnh Nhật Bản, Hàn Quốc từng nhiều lần khiến du khách quốc tế kinh ngạc vì những khoảnh khắc có 1-0-2 này - Ảnh 8.

Dưới mái của một số ngôi đền, chùa ở Hàn Quốc thường được trang trí kỳ công bởi những hoạ tiết sặc sỡ

Không kém cạnh Nhật Bản, Hàn Quốc từng nhiều lần khiến du khách quốc tế kinh ngạc vì những khoảnh khắc có 1-0-2 này - Ảnh 9.

Thay vì tặng bánh kẹo hay những món không cần thiết, người Hàn giờ có thể biếu nhau những hộp khẩu trang được thiết kế sang trọng thế này!

Không kém cạnh Nhật Bản, Hàn Quốc từng nhiều lần khiến du khách quốc tế kinh ngạc vì những khoảnh khắc có 1-0-2 này - Ảnh 10.

Một chiếc máy bán vớ tự động chỉ có thể tìm thấy ở Hàn Quốc

Nguồn: Tổng hợp 


Theo MH

Doanh nghiệp và tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên