MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Không phải Hàng Mã, Trung thu năm nay dân tình lại đang rủ nhau check-in con phố đèn lồng lung linh này, đi nhanh không lại đông bây giờ!

06-09-2019 - 16:26 PM | Sống

Mới treo đèn được vài hôm mà dân tình đã ùn ùn check-in rồi, ban ngày hay buổi tối lên ảnh đều đẹp nhé!

Hàng Mã là địa điểm nhiều người dân thủ đô bật ra trong đầu khi nhắc đến nơi có không khí Trung thu nhất, hay nơi chụp ảnh Trung thu đẹp nhất. “Huyền thoại” về con phố “đỏ rực cả phố cổ” một thời này thì không phải bàn cãi nhiều rồi. 

Thế nhưng vài ngày trở lại đây, trên MXH bỗng thấy loạt ảnh check-in ở một con phố có treo đèn lồng cực hợp không khí Trung thu của teen Hà Thành. Hóa ra đó là con phố bích họa Phùng Hưng đã được “update” thêm đèn lồng đó.

Không phải Hàng Mã, Trung thu năm nay dân tình lại đang rủ nhau check-in con phố đèn lồng lung linh này, đi nhanh không lại đông bây giờ! - Ảnh 1.

Trung thu mọi năm chỉ biết chụp ảnh ở mỗi Hàng Mã? Năm nay đã có thêm phố bích họa Phùng Hưng này! Nguồn: Huyền Đen.

Tuyến phố bích họa Phùng Hưng là con phố mới ở Hà Nội, mới chính thức trở thành phố đi bộ phục vụ người dân từ dịp Tết năm 2018. Với những bức vẽ gợi nhớ hình ảnh Hà Nội xưa được in dọc tuyến đường, phố bích họa Phùng Hưng luôn thu hút người dân thủ đô và du khách đến ngắm tranh, tham quan, chụp hình.

Không phải Hàng Mã, Trung thu năm nay dân tình lại đang rủ nhau check-in con phố đèn lồng lung linh này, đi nhanh không lại đông bây giờ! - Ảnh 2.
Không phải Hàng Mã, Trung thu năm nay dân tình lại đang rủ nhau check-in con phố đèn lồng lung linh này, đi nhanh không lại đông bây giờ! - Ảnh 3.
Không phải Hàng Mã, Trung thu năm nay dân tình lại đang rủ nhau check-in con phố đèn lồng lung linh này, đi nhanh không lại đông bây giờ! - Ảnh 4.

Mỗi vòm cầu khi được lấp lại trên phố bích họa Phùng Hưng đều là một tác phẩm nghệ thuật.

Không phải Hàng Mã, Trung thu năm nay dân tình lại đang rủ nhau check-in con phố đèn lồng lung linh này, đi nhanh không lại đông bây giờ! - Ảnh 5.

Ảnh @trinh.phamm.

Không phải Hàng Mã, Trung thu năm nay dân tình lại đang rủ nhau check-in con phố đèn lồng lung linh này, đi nhanh không lại đông bây giờ! - Ảnh 6.
Không phải Hàng Mã, Trung thu năm nay dân tình lại đang rủ nhau check-in con phố đèn lồng lung linh này, đi nhanh không lại đông bây giờ! - Ảnh 7.

Ảnh @melissaxtovar.

Không phải Hàng Mã, Trung thu năm nay dân tình lại đang rủ nhau check-in con phố đèn lồng lung linh này, đi nhanh không lại đông bây giờ! - Ảnh 8.

Phố bích họa Phùng Hưng là điểm đến được nhiều du khách quốc tế yêu thích khi tới Hà Nội. Ảnh @jessgrewar.

Thường thì phố bích họa Phùng Hưng chỉ đông đúc vào dịp Tết hoặc các ngày lễ, cuối tuần, nhưng độ khoảng 1 tuần trở lại đây, kể từ khi những hàng đèn lồng được giăng trên đường, nơi này lại tấp nập, nhộn nhịp hơn hẳn. Nhanh chóng đã có loạt ảnh check-in ở phố bích họa Phùng Hưng khi treo đèn lồng.

Không phải Hàng Mã, Trung thu năm nay dân tình lại đang rủ nhau check-in con phố đèn lồng lung linh này, đi nhanh không lại đông bây giờ! - Ảnh 9.

Ảnh @hongotra.

Không phải Hàng Mã, Trung thu năm nay dân tình lại đang rủ nhau check-in con phố đèn lồng lung linh này, đi nhanh không lại đông bây giờ! - Ảnh 10.

Họa tiết trên các đèn lồng không hề lòe loẹt hay đỏ rực như thường thấy mỗi dịp Trung thu, màu sắc cũng tối giản, tinh tế hơn. Ảnh @traceurduong.

Không phải Hàng Mã, Trung thu năm nay dân tình lại đang rủ nhau check-in con phố đèn lồng lung linh này, đi nhanh không lại đông bây giờ! - Ảnh 11.

Nguồn: Đức Nguyễn.

Không phải Hàng Mã, Trung thu năm nay dân tình lại đang rủ nhau check-in con phố đèn lồng lung linh này, đi nhanh không lại đông bây giờ! - Ảnh 12.

Nguồn: Đức Nguyễn.

Không phải Hàng Mã, Trung thu năm nay dân tình lại đang rủ nhau check-in con phố đèn lồng lung linh này, đi nhanh không lại đông bây giờ! - Ảnh 13.

Nguồn: Đức Nguyễn.

Ban ngày đã đẹp, đã “thơ”, thì khi tối trời, những đèn lồng được thắp sáng, phố bích họa Phùng Hưng còn lung linh và đông khách hơn nữa. Mở cửa xuyên suốt tháng 8 âm lịch, năm nay Trung thu đã có thêm con phố phải đi ngoài Hàng Mã rồi nhé!

Không phải Hàng Mã, Trung thu năm nay dân tình lại đang rủ nhau check-in con phố đèn lồng lung linh này, đi nhanh không lại đông bây giờ! - Ảnh 14.

Đi nhanh không đến gần Trung thu là đông lắm đó!

Theo GIA HIỂN

Nhịp Sống Việt

Trở lên trên