MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Không phải Hoàng tử William hay vợ chồng Hoàng tử Harry, đây mới chính là nhân vật "tinh nghịch" được yêu mến nhất Hoàng gia Anh

28-08-2018 - 11:16 AM | Sống

Đây là tiết lộ thú vị vừa được Matt Smith, một trong những diễn viên tham gia bộ phim lịch sử The Crown có nội dung xoay quanh cuộc đời Nữ hoàng Elizabeth II sau khi lên ngôi, chia sẻ với tờ Variety.

Sau đám cưới thế kỷ vào tháng 5 vừa qua với Hoàng tử Harry, Công nương Meghan trở thành một trong những thành viên Hoàng gia Anh được chú ý nhất. Đó là chưa kể đến câu chuyện giật gân dài kỳ của nhà Markle nên tất cả mọi nhất cử nhất động của cô dâu mới đều được báo chí cực kỳ quan tâm.

Thế nhưng, nói đến thành viên Hoàng tộc được lòng các nhân viên làm việc trong cung điện Buckingham lại là một nhân vật khác, hoàn toàn nằm ngoài suy đoán cả tất cả mọi người. 2 anh em Hoàng tử William và Harry hay Hoàng tử bé George đáng yêu ư? Tất cả đều không phải.

Không phải Hoàng tử William hay vợ chồng Hoàng tử Harry, đây mới chính là nhân vật tinh nghịch được yêu mến nhất Hoàng gia Anh - Ảnh 1.

Mới đây, nam diễn viên Matt Smith, người sẽ sắm vai Hoàng tế Phillip trong phim truyền hình The Crown, tiết lộ, Công tước xứ Edinburgh, chồng của Nữ vương Elizabeth II mới chính là nhân vật được các nhân viên yêu thích nhất.

"Trong các thành viên Hoàng tộc, Hoàng tế Phillip nổi tiếng và được yêu mến nhất. Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng để chuẩn bị cho vai diễn của mình, tôi phát hiện ông là một người rất có khiếu hài hước và cực kỳ khéo léo. Nếu bạn hỏi bất kỳ một nhân viên nào của Hoàng gia về nhân vật Hoàng tộc mà họ quý trọng nhất, tôi cá chắc chắn câu trả lời sẽ là Hoàng tế Phillip. Tôi nghĩ ông ấy vượt xa chuẩn mực của một người đàn ông tuyệt vời trong mắt mọi người" - Matt Smith nói với từ Variety.

Đối với Matt, anh mô tả Hoàng tế Phillip ngắn gọn bằng 2 tính từ: tinh nghịch và lém lỉnh. Đây có lẽ là những điểm cuốn hút của Công tước xứ Edinburgh khiến không chỉ Nữ hoàng mà tất cả mọi người khác đều mê mẩn ông.

Không phải Hoàng tử William hay vợ chồng Hoàng tử Harry, đây mới chính là nhân vật tinh nghịch được yêu mến nhất Hoàng gia Anh - Ảnh 2.

Trong tất cả các thành viên Hoàng tộc, Hoàng tế Phillip là người được mọi người trong cung điện Buckingham.

Không phải Hoàng tử William hay vợ chồng Hoàng tử Harry, đây mới chính là nhân vật tinh nghịch được yêu mến nhất Hoàng gia Anh - Ảnh 3.

Matt Smith thủ vai Hoàng tế Phillip trong khi người đẹp Claire Foy đảm nhận thể hiện Nữ hoàng Anh trong series của Netflix, phần 3 của phim dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau.

Hồi đầu tháng 8 vừa qua, Hoàng tế Phillip xuất hiện trở lại cùng Nữ hoàng Anh sau khi hồi phục từ cuộc giải phẫu khớp hông. Cuộc hôn nhân hạnh phúc kéo dài hơn 7 thập kỷ của đôi vợ chồng quyền lực nhất Vương quốc Anh từ lâu đã khiến người ta vô cùng ngưỡng mộ và ghen tị.

Không phải Hoàng tử William hay vợ chồng Hoàng tử Harry, đây mới chính là nhân vật tinh nghịch được yêu mến nhất Hoàng gia Anh - Ảnh 4.
Không phải Hoàng tử William hay vợ chồng Hoàng tử Harry, đây mới chính là nhân vật tinh nghịch được yêu mến nhất Hoàng gia Anh - Ảnh 5.

(Nguồn: Mirror)

Theo Imacho

Helino

Trở lên trên