MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Không phải tỉ phú Thụy Sỹ, chủ mới của Chelsea giàu hơn cả chủ tịch PSG

03-03-2022 - 15:52 PM | Tài chính quốc tế

Không phải tỉ phú Thụy Sỹ, chủ mới của Chelsea giàu hơn cả chủ tịch PSG

Mặc dù rất đau buồn nhưng chủ tịch hiện tại của CLB Chelsea, ông Roman Abramovich đã phải đưa ra quyết định mà không một True Blues nào mong muốn.

Rạng sáng nay (theo giờ Việt Nam), những lùm xùm xoay quanh việc CLB Chelsea được rao bán đã chính thức ngã ngũ. Theo đó, chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano đã xác nhận tỉ phú Roman Abramovich rao bán Chelsea.

Không phải tỉ phú Thụy Sỹ, chủ mới của Chelsea giàu hơn cả chủ tịch PSG - Ảnh 1.

Mặc dù rất buồn nhưng ông Abramovich buộc phải đưa ra quyết định đau đớn với đội bóng mà ông vô cùng yêu thương. Ảnh: internet

Trên Twitter cá nhân của mình, tay viết người Ý đã trích dẫn lời phát biểu của ông Abramovich về quyết định bán lại CLB mà ông này yêu thương như con: "Tôi (Abramovich) luôn lựa chọn những điều tốt đẹp nhất cho CLB này. Chính vì lẽ đó, tôi buộc lòng phải đưa ra quyết định sẽ bán lại Chelsea"

"Tôi tin rằng đây là con đường tốt đẹp nhất cho đội bóng, cho những người hâm mộ. Không chỉ như vậy, quyết định này của tôi sẽ giúp đỡ được rất nhiều người đang gặp khó khăn trong thời gian vài ngày qua bao gồm nhân sự của đội bóng cũng như các nhà tài trợ" - Tỉ phú Roman Abramovich cho biết thêm.

Kể từ khi mua lại đội bóng từ năm 2003, những đồng tiền của ông Abramovich đã đưa Chelsea tới thời kỳ huy hoàng nhất trong lịch sử đội bóng. Tuy nhiên, "cuộc vui nào rồi cũng tới lúc tàn" và có lẽ những điều mà các fan Chelsea có thể làm ở thời điểm này đó là cảm ơn ngài chủ tịch đáng quý và chúc cho ngài gặp được những điều tốt đẹp nhất.

Trong một diễn biến mới đây, nhiều nguồn tin quốc tế đã xác nhận chủ tịch mới của Chelsea không phải là tỷ phú Hansjorg Wyss . Theo đó, Hoàng tử Al Waleed Bin Talal mới chính là người gần với Stamford Bridge nhất. Al Waleed Bin Talal hiện đang là người giàu nhất Trung Đông với khối tài sản lên tới 13 tỷ USD, vượt xa chủ tịch Al-Khelaifi của PSG (8 tỷ USD).

Theo Trần Vũ Tùng

Người đưa tin

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên