MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Không thể đi từ thiện hơn 13 tỷ đồng vì bệnh dịch, Hoài Linh đã làm gì trong suốt 6 tháng qua?

24-05-2021 - 19:56 PM | Sống

Không thể đi từ thiện hơn 13 tỷ đồng vì bệnh dịch, Hoài Linh đã làm gì trong suốt 6 tháng qua?

Hoài Linh đi quay quảng cáo, xây dựng kênh Youtube, TikTok riêng và vẫn xuất hiện trong một vài sự kiện giải trí.

Tháng 11/2020, NSƯT Hoài Linh công khai việc kêu gọi, quyên góp được hơn 13 tỷ đồng từ các nhà hảo tâm để hỗ trợ người dân miền Trung chịu thiệt hại vì bão lũ. Tuy nhiên suốt 6 tháng qua, nhiều người thắc mắc vì không thấy anh có việc làm cụ thể với số tiền nói trên.

Trước nhiều đời đồn đoán và "đấu tố" trên mạng xã hội, ngày 24/05, Hoài Linh xác nhận tiền từ thiện vẫn đang trong tài khoản riêng của anh dù đã có kế hoạch giải ngân, trao quà cho đồng bào miền Trung.

Không thể đi từ thiện hơn 13 tỷ đồng vì bệnh dịch, Hoài Linh đã làm gì trong suốt 6 tháng qua? - Ảnh 1.

Hoài Linh từng chia sẻ việc kêu gọi được hơn 13 tỷ đồng tiền từ thiện vào tháng 11/2020.

Cụ thể, nam danh hài cho biết đã chuẩn bị cho chuyến đi hỗ trợ dân nghèo vào dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu sau khi kết thúc chuyến lưu diễn ở Điện Biên, Lai Châu nhưng vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên phải dời lại.

Theo dự kiến, chuyến đi sẽ được thực hiện theo lịch mới từ ngày 10 đến 17/05 năm nay nhưng tiếp tục phải thay đổi vì dịch bệnh có những diễn biến phức tạp.

"Tôi là người của công chúng, cần phải làm gương, không thể tập trung đông người… Mọi người hãy tin vào sự minh bạch của tôi. Cho đến thời điểm này thì số tiền quyên góp không phải là hơn 13 tỉ đồng mà chính xác là hơn 14,67 tỉ đồng.

Tôi sẽ thực hiện sứ mệnh này và có các chứng từ, giấy xác nhận của địa phương nơi đoàn từ thiện của tôi đến trao.

Bởi lẽ, khi tiến hành đi trao số tiền này, tôi đều phải thông qua chính quyền địa phương và có sự xác nhận của địa phương khi tiếp nhận số tiền giúp đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau thiên tai…" - Hoài Linh chia sẻ trên báo Người lao động.

Hiện tại sự việc trên vẫn đang nhận nhiều phản ứng đa chiều trong dư luận. Nhìn lại khoảng thời gian 6 tháng vừa qua, Hoài Linh tất bật với hàng loạt các hoạt động khác nhau.

Vào tháng 12/2020, anh đứng ra tổ chức tang lễ cho Chí Tài ở TP.HCM với sự ủy quyền của người thân cố nghệ sĩ. Sau lễ viếng, Hoài Linh cũng đích thân làm các thủ tục bắt buộc để đưa thi hài đồng nghiệp thân thiết ra sân bay trở về Mỹ.

Hoàn thành xong tâm nguyện của cố nghệ sĩ Chí Tài, Hoài Linh tiếp tục trải qua những chuỗi ngày buồn bã khi nghe tin dì ruột qua đời tại Mỹ. Chính những tin xấu liên tiếp xảy ra khiến cho anh hạn chế xuất hiện, chia sẻ về cuộc sống trong những ngày cuối năm.

Phải đến giữa tháng 1/2021, Hoài Linh mới lộ diện khi tham dự lễ trao giải "Mai Vàng". Với lần đi sự kiện hiếm hoi này, anh khiến cho đồng nghiệp và khán giả yên tâm hơn khi đã lấy lại được tinh thần và có vẻ ngoài tươi tắn hơn xưa.

Không thể đi từ thiện hơn 13 tỷ đồng vì bệnh dịch, Hoài Linh đã làm gì trong suốt 6 tháng qua? - Ảnh 2.

Lỗi hẹn giúp đỡ bà con miền Trung nhưng vào tháng 1 năm nay, Hoài Linh vẫn đi từ thiện tại Điện Biên.

Cũng sau thời điểm đó, Hoài Linh tham gia đóng quảng cáo cho hàng loạt các thương hiệu. Đồng thời, anh cũng kết hợp với một nhãn hàng đến Điện Biên để trao quà từ thiện và chúc mừng năm mới các trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt.

Vài tháng trở lại đây, Hoài Linh gây chú ý khi đẩy mạnh hoạt động của kênh Youtube riêng và xây dựng kênh TikTok mới. Chỉ mất hơn 2 tháng thực hiện rất nhiều các clip mang nội dung khác nhau, anh đã nhận được nút vàng Youtube vào tháng 4/2021.

Đồng thời kênh TikTok cũng đạt mốc hơn 3 triệu người theo dõi sau 3 ngày ra mắt và hiện tại con số đã lên tới 4,3 triệu người (tính đến chiều ngày 24/05 - pv).

Đầu tháng 5 vừa qua, BTC "Thách thức danh hài" thông báo Hoài Linh sẽ đảm nhận vai trò giám khảo của mùa giải năm nay. Nhưng trong một vài hoạt động bên lề, anh không tham gia vì vướng bận việc riêng.

Gần đây, đại gia Nguyễn Phương Hằng liên tục "réo tên" Hoài Linh vì cho rằng nam nghệ sĩ có liên quan đến một số việc làm của lương y Võ Hoàng Yên. Tuy nhiên anh chọn cách im lặng và không có bất kì động thái nào để phản hồi lại.

Không thể đi từ thiện hơn 13 tỷ đồng vì bệnh dịch, Hoài Linh đã làm gì trong suốt 6 tháng qua? - Ảnh 3.

Sau khi trải qua loạt chuyện buồn, giữa tháng 1/2021, lần hiếm hoi Hoài Linh lộ diện khi tới dự lễ trao giải "Mai Vàng". Trong lần xuất hiện này, anh ăn vận bảnh bao và có vẻ ngoài trông khỏe mạnh, tươi tắn hơn xưa.

Không thể đi từ thiện hơn 13 tỷ đồng vì bệnh dịch, Hoài Linh đã làm gì trong suốt 6 tháng qua? - Ảnh 4.

Lỗi hẹn giúp đỡ bà con miền Trung nhưng vào tháng 1 năm nay, Hoài Linh vẫn đi từ thiện tại Điện Biên.

Không thể đi từ thiện hơn 13 tỷ đồng vì bệnh dịch, Hoài Linh đã làm gì trong suốt 6 tháng qua? - Ảnh 5.

Nửa năm qua, dù hoạt động trong giới giải trí bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, song Hoài Linh vẫn tất bật làm việc khi đóng quảng cáo cho nhiều nhãn hàng. Đầu tháng 5 vừa qua, BTC "Thách thức danh hài" cũng thông báo anh sẽ ngồi ghế giám khảo mùa giải năm nay.

Không thể đi từ thiện hơn 13 tỷ đồng vì bệnh dịch, Hoài Linh đã làm gì trong suốt 6 tháng qua? - Ảnh 6.
Không thể đi từ thiện hơn 13 tỷ đồng vì bệnh dịch, Hoài Linh đã làm gì trong suốt 6 tháng qua? - Ảnh 7.
Không thể đi từ thiện hơn 13 tỷ đồng vì bệnh dịch, Hoài Linh đã làm gì trong suốt 6 tháng qua? - Ảnh 8.

Vài tháng trở lại đây, Hoài Linh cũng xây dựng và đẩy mạnh các kênh như: youtube, tiktok... của chính mình bằng việc thực hiện nhiều clip hài hước.

Theo Na Na

Pháp luật và Bạn đọc

Trở lên trên