TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khu công nghiệp Phước Đông đồng hành cùng công tác an sinh xã hội

11-08-2022 - 15:30 PM | Doanh nghiệp

Khu công nghiệp Phước Đông đồng hành cùng công tác an sinh xã hội

Khu công nghiệp Cầu cảng Phước Đông hình thành và phát triển với sứ mệnh phát triển Xanh - Sạch - Bền Vững và đồng hành cùng các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương.

Song song với việc tiếp nhận nhà đầu tư thứ cấp, các công tác phát triển hạ tầng: trường học, đường xá, thu hút lao động luôn được chú trọng tại địa phương góp phần nâng cao an sinh xã hội, phát triển giáo dục.

Ngày 14/7/2022, Theo đúng chủ trương phát triển Khu công nghiệp được hoạch định từ những ngày đầu, theo đúng quy định của nhà nước, Công ty Cổ phần IMG Phước Đông chủ đầu tư của KCN Cầu cảng Phước Đông tổ chức Lễ bàn giao sổ đỏ hơn 7000m2 với tổng giá trị khoảng hơn 85 tỷ đồng cho đại diện chính quyền địa phương Huyện Cần Đước, trong đó dó phòng giáo dục giúp thúc đẩy trường Mầm non, tiểu học tại địa phương lên trường chuẩn quốc gia.

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần IMG Phước trao tặng 50.000.000 VNĐ tiền mặt cho quỹ Khuyến học Huyện Cần Đước góp phần đồng hành "Tiếp sức mùa thi" và các hoạt động ý nghĩa khác, nâng cao chất lượng giáo dục tại địa phương.

Đại diện 3 trường cấp 3 tại huyện Cần Đước: trường THPT Nguyễn Hữu Thọ, trường Cấp 3 Cần Đước và trường THPT Đức Hoà đã nhận được quà tặng từ Công ty Cổ phần IMG Phước Đông là 3 bộ trang thiết bị phòng học vi tính trị, bàn ghế, camera giá 500.000.000đ/bộ. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa cho các em Học sinh, giúp các em truy cập Internet tiếp cận tri thức, tìm kiếm thông tin phục vụ cho việc học tập được thuận lợi hơn. Thầy và trò nhà trường rất vui mừng, phấn khởi và trân trọng cảm ơn những tình cảm hết sức đặc biệt và ấm áp của các cấp lãnh đạo công ty Cổ phần IMG Phước Đông đã quan tâm chia sẻ động viên và trao những món quà hết sức ý nghĩa và giá trị cho nhà trường.

Thay mặt cho toàn thể CBGVNV và Học sinh của nhà trường được nhận tài trợ, thầy Đặng Văn Sáu - Hiệu trưởng trường THPT Đức Hoà đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới lãnh đạo và tập thể công ty Cổ phần IMG Phước Đông về nghĩa cử hết sức cao đẹp. Thầy và trò xin hứa sẽ cố gắng khắc phục khó khăn, chia ngọt sẻ bùi để gặt hái thêm nhiều thành tích trong sự nghiệp giáo dục của nhà trường để xứng đáng với sự quan tâm giúp đỡ của công ty.

Khu công nghiệp Phước Đông đồng hành cùng công tác an sinh xã hội - Ảnh 1.

Đại diện 3 trường cấp 3 tại huyện Cần Đước: trường THPT Nguyễn Hữu Thọ, trường Cấp 3 Cần Đước và trường THPT Đức Hoà đã nhận được quà tặng từ Công ty Cổ phần IMG Phước Đông là 3 bộ trang thiết bị phòng học vi tính trị giá 500.000.000đ/bộ.

Khu công nghiệp Phước Đông đồng hành cùng công tác an sinh xã hội - Ảnh 2.

Hình ảnh phòng máy vi tính được trang bị mới bởi Công ty Cổ phần IMG Phước Đông.

Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần IMG Phước Đông đến UBMTTQ Việt Nam tỉnh Long An trao bảng tượng trưng số tiền 1 tỉ đồng, 260 triệu cho phòng Lao Động Thương Binh Xã Hội Cần Đước vào Quỹ phòng chống dịch Covid-19. Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh – Trương Văn Nọ thay mặt lãnh đạo tỉnh tiếp nhận nguồn đóng góp của công ty.

Khu công nghiệp Phước Đông đồng hành cùng công tác an sinh xã hội - Ảnh 3.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đã và đang xảy ra phức tạp, tác động, gây khó khăn đến nhiều người, nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội. Thấu hiểu những khó khăn, vất vả trong công tác phòng, chống dịch, công ty quyết định hỗ trợ, đóng góp kinh phí cùng tỉnh thực hiện công tác phòng, chống dịch. 

Công ty hiện nay có Khu công nghiệp cầu Cảng Phước Đông đang hoạt động tại huyện Cần Đước.

Cùng với sản xuất, kinh doanh, công ty luôn đồng hành với sự phát triển của địa phương, cũng như có nhiều hoạt động trong công tác an sinh xã hội. Sự đóng góp của công ty xuất phát từ tấm lòng, trái tim, trách nhiệm với cộng đồng, từ sự cảm thông, chia sẻ với tỉnh Long An.

Thông tin liên hệ cầu cảng Phước Đông:

Địa chỉ : Ấp 5, đường tỉnh 826B, huyện Cần Đước, tỉnh Long An

Hotline: 0931318681 - 0911998606

Email: contact@imgphuocdong.vn

Văn phòng : Tầng 6, MasterBuilding, 41-43 Trần Cao Vân, quận 3, TP HCM

Website: www.imgphuocdong.vn

https://cafef.vn/khu-cong-nghiep-phuoc-dong-dong-hanh-cung-cong-tac-an-sinh-xa-hoi-20220811140817201.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên