TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khu Đông có thêm dự án căn hộ giá từ 1 tỷ đồng

12-03-2018 - 14:37 PM | Bất động sản

Khu Đông có thêm dự án căn hộ giá từ 1 tỷ đồng

Khu căn hộ Fresca Riverside nằm ngay trong khu dân cư Bình Đức, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức do CTCP Bất động sản SeaHoldings làm chủ đầu tư.

Fresca Riverside có tổng diện tích xây dựng 10.503m2, dự án chia làm 2  tòa tháp cao 17 tầng với tổng mức đầu tư hơn 500 tỷ đồng.

Các căn hộ có diện tích 49,6m2 – 85m2 bố trí từ 2 - 3 phòng ngủ. Dự án cũng bao gồm trung tâm  thương mại mua sắm, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, công viên xanh, phòng tập gym, spa, hệ thống trường học...

Dự án đã được khởi công xây dựng vào tháng 10/2017, dự kiến sẽ hoàn thành bàn giao vào quý 3/2019. Theo thông tin trên thị trường, dự án hiện đang được bán với giá từ 19,5 – 23 triệu đồng/m2.

Được biết, Dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức là dự án đầu tiên Công ty Cổ phần Bất động sản Seaholding làm chủ đầu tư. Trước kia, SeaHoldings được biết đến là sàn giao dịch chuyên phân phối các dự án BĐS tại TPHCM.

Được biết, ngoài Fresca Riverside trong thời gian tới SeaHoldings có kế hoạch sẽ triển khai thêm một số dự án. Để chuẩn bị cho chiến lược này, mới đây  SeaHoldings đã ký kết hợp tác chiến lược với CTCP Xây dựng Phước Thành. Theo đó, đơn vị này sẽ nhận tổng thầu thi công xây dựng và thiết kế đối với những công trình do SeaHoldings đầu tư, phát triển.

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên