TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khuyến mại 0% phí giao dịch, NHSV tăng mạnh giao dịch và tài khoản mở mới

13-05-2019 - 08:00 AM | Thị trường chứng khoán

Khuyến mại 0% phí giao dịch, NHSV tăng mạnh giao dịch và tài khoản mở mới

Chương trình khuyến mãi cơ hội ngàn vàng, phí giao dịch 0%, phí vay margin 8.5%/năm chỉ còn lại chưa đầy 1 tháng số lượng tài khoản mở mới tính từ tháng 4/2019 tăng 300% , giá trị giao dịch trung bình ngày tăng lên 30 lần so với cùng kỳ.

Mặc dù bối cảnh kinh tế vĩ mô thế giới có nhiều bất ổn, nền kinh tế Việt Nam vẫn cho thấy những dấu hiệu khỏe mạnh như chất lượng tăng trưởng GDP tốt. Việt Nam là nước có tốc độ tăng trưởng GDP nhanh nhất trong các nước khu vực Đông Nam Á, được các tổ chức đánh giá là nước hưởng lợi nhiều nhất từ chiến tranh thương mại Mỹ - Trung với những mặt hàng thâm dụng lao động như thủy sản và dệt may.

Bên cạnh đó, dòng vốn nước ngoài liên tục đổ vào thị trường Việt tạo điều kiện cho giá trị giao dịch khối ngoại tăng liên tục. Chỉ trong Qúy I/2019, thị trường chứng khoán (TTCK) hồi phục mạnh mẽ, khối ngoại mua ròng tới 5.200 tỷ đồng. Đây là một trong những tín hiệu tốt đối với thị trường thể hiện sự lạc quan của các nhà đầu tư nước ngoài.

Vốn Hàn Quốc vào thị trường chứng khoán Việt

NHSV là công ty con với 100% vốn thuộc Công ty Đầu tư và Chứng khoán NH, với bề dày 50 năm kinh nghiệm, hiện công ty này là CTCK lớn thứ hai tại Hàn Quốc và là một trong những định chế tài chính hàng đầu châu Á.

Công ty này nhận được rất nhiều hỗ trợ từ công ty mẹ về nguồn vốn dồi dào, thương hiệu, quản trị, chất lượng phân tích và tư vấn đầu tư đặc biệt là hệ thống công nghệ thông tin hiện đại và tân tiến hàng đầu đến từ Hàn Quốc để đẩy mạnh phát triển tại thị trường chứng khoán Việt. Ngoài NHSV còn có tới 5 công ty chứng khoán khác được sở hữu chi phối bởi nhà đầu tư gốc Hàn Quốc.

Nhóm công ty chứng khoán vốn Hàn Quốc chiếm khoảng 50% tổng số các công ty chứng khoán nước ngoài tại Việt Nam. Trả lời về lý do nhà đầu tư Hàn Quốc thích Việt Nam, một nguồn tin cho rằng, định giá thị trường chứng khoán Việt Nam hấp dẫn so với mặt bằng chung khu vực, do mức độ tăng trưởng chung cao.

Trong khi đó, đại diện NHSV cho rằng đặc thù phát triển kinh tế của Việt Nam hiện nay đang có sức hấp dẫn với các nhà đầu tư Hàn Quốc nhất là các lĩnh vực như thông tin và tài chính, bất động sản, hàng tiêu dùng - bán lẻ với mật độ dân số trẻ, mức tăng trưởng cao, ổn định vĩ mô sẽ là những điều kiện lý tưởng để phát triển. Hầu như các công ty Hàn đều đã tăng vốn trong một năm qua và coi Việt Nam là thị trường trọng điểm để đầu tư, và NHSV cũng không nằm ngoài tầm nhìn đó. Với mục tiêu sớm trở thành làn sóng đầu tư vào lĩnh vực tài chính tại TTCK Việt, NHSV thời gian tới sẽ tập trung đầu tư và phát triển trọng điểm tại Việt Nam.

"Diều gặp gió" NHSV tăng trưởng 300% sau một năm

Khuyến mại 0% phí giao dịch, NHSV tăng mạnh giao dịch và tài khoản mở mới - Ảnh 1.

Theo đó, với tổng nguồn vốn ưu đãi dành cho chương trình lên tới 100 tỷ đồng, gói vay mới mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn với lãi suất hấp dẫn nhất thị trường chỉ 8,5%/năm cùng những phần quà hấp dẫn vẫn đang chờ đón những nhà đầu tư và khách hàng mở mới tài khoản.

Số lượng tài khoản mở mới tính từ tháng 4/2019 tại NHSV tăng 300% so với cùng kỳ tháng 4/2018. Gía trị giao dịch trung bình ngày cũng tăng gấp 30 lần. Công ty chứng khoán NH đang ngày càng tăng trưởng đồng đều và ổn định.

"Mặc dù cơ hội vàng hưởng ưu đãi 0% phí giao dịch sẽ kết thúc vào thời điểm cuối tháng 5, nhưng để bày tỏ lòng biết ơn trước sự ủng hộ lớn lao của khách hàng trong thời gian qua, NHSV sẽ liên tục không ngừng nỗ lực nhằm hỗ trợ giúp quý khách hàng gia tăng tài sản, trên nền tảng nguồn vốn dồi dào cũng như những sản phẩm tài chính đa dạng của công ty. Và nhằm thu hút nhiều hơn nữa khách hàng mới vào tháng 5, NHSV cũng có  dự định đưa ra những chính sách ưu đãi đặc biệt đối với những tài khoản mở mới tới cuối tháng 5 năm 2019 để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng", Đại diện công ty NHSV cho biết.

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ áp dụng trong TTCK, nền tảng hệ thống công nghệ thông tin của NHSV cũng được đầu tư nâng cấp mạnh để tạo sự thuận tiện hơn cũng như cung cấp các sản phẩm mới cho khách hàng. Bằng việc liên tiếp cho ra mắt các nền tảng giao dịch mới như ứng dụng giao dịch chứng khoán trên điện thoại di động ở App Store và Google Play mang tên NHSV Mobile với giao diện thân thiện, tốc độ cao, sẽ giúp khách hàng quản trị được tối ưu tài sản của mình.

Hiện nay, Công ty Chứng khoán NH vẫn đang tiếp tục mở rộng và phát triển mạng lưới chi nhánh TP.HCM để tích cực tìm kiếm, tư vấn và hỗ trợ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 19001055

Website: nhsv.vn

Tầng 9, tòa tháp Đông, Lotte Center, 54 Liễu Giai, Ba Đình, HN.


Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên