MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Kia Seltos thêm trang bị, logo mới và tăng giá tại Việt Nam

20-08-2021 - 13:50 PM | Thị trường

Tuỳ phiên bản, Kia Seltos 1.4 sẽ được bổ sung khởi động bằng nút bấm, ghế lái chỉnh điện hay lọc không khí. Giá bán của các phiên bản này tăng 6-10 triệu đồng.

Sau bản 1.6 Premium, đến lượt các phiên bản 1.4 của Kia Seltos bổ sung trang bị tại Việt Nam, đồng thời cập nhật logo mới, giống với các mẫu xe ra mắt gần đây của Kia toàn cầu. Như vậy, Kia Seltos là mẫu xe đầu tiên của hãng được cập nhật logo mới tại Việt Nam.

Về các nâng cấp, phiên bản 1.4 Deluxe được nâng cấp chìa khoá thông minh và khởi động bằng nút bấm Start/Stop (trước đây dùng chìa khoá cơ). Bản 1.4 Luxury được bổ sung ghế lái chỉnh điện và cảm biến áp suất lốp. Nội thất của xe cũng được thay đổi với 2 tông màu, thay vì 1 tông màu như hiện tại.

Kia Seltos thêm trang bị, logo mới và tăng giá tại Việt Nam - Ảnh 1.
Kia Seltos thêm trang bị, logo mới và tăng giá tại Việt Nam - Ảnh 2.

Logo mới trên Kia Seltos.

Trong khi đó, bản 1.4 Premium được nâng cấp hệ thống lọc không khí, điều khiển bằng màn hình giải trí 10,25 inch.

Có thể xem đây là những nâng cấp sáng giá, giúp Seltos gia tăng tính cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải trả thêm 6 triệu cho bản 1.4 Deluxe, 10 triệu cho bản Luxury và Premium. Mức giá mới của 3 phiên bản 1.4 lần lượt là 615, 669 và 739 triệu đồng. Trong khi đó, bản 1.6 Premium vẫn có giá 709 triệu đồng.

Từ thời điểm ra mắt (tháng 7/2020), Seltos đã trải qua vài lần bổ sung trang bị cũng như điều chỉnh giá bán. Mẫu xe này hiện vẫn trong tình trạng khan hàng tại Việt Nam. Hầu hết người mua sẽ phải đợi hàng tháng để nhận xe để chọn màu và phiên bản ưa thích.

Kia Seltos thêm trang bị, logo mới và tăng giá tại Việt Nam - Ảnh 3.

và cả bên trong nội thất.

2 tháng gần nhất, Kia Seltos để mất ngôi vương phân khúc SUV đô thị vào tay Toyota Corolla Cross nhưng cộng dồn 7 tháng đầu năm, đây vẫn là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc với 7.976 xe (Toyota Corolla Cross là 6.522 xe).

Ở phân khúc của mình, Kia Seltos cạnh tranh với một số đối thủ khác như Hyundai Kona, Ford Ecosport, Honda HR-V hay Mazda CX-3. Seltos nổi bật ở phân khúc nhờ ngoại hình ấn tượng, trang bị khá đầy đủ và không gian nội thất rộng rãi.

Đức Nam

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên