MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

"Kiệt tác" âu phục đắt nhất thế giới, trị giá bạc tỷ: Được nạm hàng trăm viên kim cương, có tiền chưa chắc mua được vì một lý do

12-07-2022 - 01:36 AM | Lifestyle

Bộ suit Diamond Edition của Stuart Hughes và Richard Jewels được làm từ lụa và len cashmere, nạm hàng trăm viên kim cương.

Stuart Hughes được biết đến với khả năng sáng tạo và sự khéo léo trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm nghệ thuật, âm nhạc và bóng đá. Stuart Hughes đã quyết định đóng vai "ông tiên đỡ đầu" cho những người đàn ông muốn tỏa sáng tại bất kỳ sự kiện nào.

Ông đã hợp tác với Richard Jewels để cung cấp cho quý ông những bộ trang phục đầy khác biệt. Như nàng công chúa Lọ Lem thu hút sự chú ý tại vũ hội, Stuart Hughes hy vọng bộ vest R. Jewels Diamond Edition sẽ làm được điều tương tự đối với bất kỳ người đàn ông nào mặc nó. Bộ đồ được làm từ lụa và len Cashmere lộng lẫy, đính đầy kim cương tạo nên vẻ ngoài sang trọng.

Kiệt tác của Stuart Hughes bao gồm 480 viên kim cương nặng tổng cộng 240 carat được đặt cẩn thận trên khắp trang phục. Việc này tiêu tốn hơn 600 giờ làm việc. Mỗi viên đá nặng 0,5 carat, màu G và có độ trong suốt VS2. 

Công việc sản xuất khó khăn có thể là một trong những lý do chính cho việc chỉ có ba bộ suit như này được làm ra. Điều này đồng nghĩa với việc chỉ có 3 người đàn ông may mắn được khoác trên mình âu phục đắt nhất thế giới này. Bộ trang phục đầu tiên được bán cho một khách hàng ở Pháp và có kích thước 41.

Kiệt tác âu phục đắt nhất thế giới, trị giá bạc tỷ: Được nạm hàng trăm viên kim cương, có tiền chưa chắc mua được vì một lý do - Ảnh 1.

Giá bán 16,7 tỷ đồng khiến bộ suit nạm kim cương này trở thành bộ đồ đắt nhất từ trước đến nay. Mặc dù len và lụa cashmere cao cấp là một phần nguyên nhân nhưng chính những viên kim cương đã làm tăng đáng kể giá thành của trang phục. Ngoài ra, sự khan hiếm cũng đóng vai trò không nhỏ trong việc định giá bộ đồ này. Mặt hàng càng hiếm và nhu cầu càng cao thì đương nhiên giá thành càng lớn.

Theo Richard Jewels, khi xây dựng thương hiệu xa xỉ của mình, doanh nhân người Anh hy vọng thương hiệu thu hút cả ánh nhìn và trái tim của người tiêu dùng. Bộ quần áo đắt tiền và sành điệu của Stuart Hughes và Richard Jewels sẽ giúp bất kỳ người đàn ông nào nổi bật trong đám đông. 

Doanh nhân Richard Jewels trước đó chưa bao giờ làm việc với quần áo. Vì vậy, đây là bước tiến lớn đối với ông.

Ngoài ra, cả Stuart Hughes và Richard Jewels đều tin rằng họ đã thành công trong việc phát triển bộ đồ vừa thời trang, vừa thoải mái và đứng vững trước thử thách thời gian. Bộ đồ được đánh giá là thước đo của sự sang trọng. Ngoài việc bán bộ đồ chất lượng cao, họ còn dùng 10% doanh thu quyên góp cho quỹ cứu trợ Haiti.

Theo The Richest

https://cafef.vn/kiet-tac-au-phuc-dat-nhat-the-gioi-tri-gia-bac-ty-duoc-nam-hang-tram-vien-kim-cuong-co-tien-chua-chac-mua-duoc-vi-mot-ly-do-20220711171316071.chn

Lam Phương

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên