MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Kim Kardashian 'chơi lớn' độ Rolls-Royce, Lamborghni thành màu xám cho tiệp với sơn nhà

25-02-2022 - 09:57 AM | Lifestyle

Kim Kardashian 'chơi lớn' độ Rolls-Royce, Lamborghni thành màu xám cho tiệp với sơn nhà

Kim Kardashian đã giới thiệu ba chiếc xe bao gồm Lamborghini Urus, Rolls-Royce Ghost và Mercedes-Maybach đều được sơn màu xám bạc để phù hợp với ngôi biệt thự của cô.

Nữ doanh nhân Kim Kardashian được Forbes đưa vào danh sách tỷ phú năm 2021 với khối tài sản 1 tỷ USD. Cô nổi tiếng là một nghệ sĩ nhiều chiêu trò nhưng cũng rất có duyên trong việc kinh doanh mỹ phẩm, thời trang...

Mới đây, Kim xuất hiện trong một đoạn phim của Vogue. Trong video, Kim dẫn mọi người đi tham quan quanh biệt thự ở California, ngôi nhà đơn sắc được trang trí chủ đạo màu be nhạt. Mọi sự chú ý đều đổ dồn vào phần cuối video, khi Kim khoe bộ sưu tập xe hơi được tùy chỉnh màu sắc để phù hợp với căn nhà của cô. 

Kim Kardashian chơi lớn độ Rolls-Royce, Lamborghni thành màu xám cho tiệp với sơn nhà - Ảnh 1.

Bộ sưu tập xe hơi màu xám độc đáo của Kim Kardhashian. Ảnh chụp màn hình

Có 3 chiếc xe mà Kim Kardashian đã khoe bao gồm Lamborghini Urus, Rolls-Royce Ghost và Mercedes-Maybach. Điểm chung của chúng là đều đã qua tay hãng độ Platinum Motorsports để trở thành màu xám mờ, giống như màu của ngôi nhà.

Nữ doanh nhân cho biết bản thân là người mê ôtô và muốn có thứ gì đó khác biệt. Cô muốn những chiếc xe của mình có sự pha trộn nên đã thay màu cho chúng. Chiếc Lamborghini của cô được gắn thêm phụ kiện ngoại thất để trông nổi bật hơn.

Ở một góc khác, chiếc xe Rolls-Royce được thay biểu tượng Spirit of Ecstasy nên nắp capo bằng pha lê phát sáng. Tuy nhiên, điều thú vị là sự thay đổi này đã bị cấm ở Châu Âu hai năm trước vì gây ra “ô nhiễm ánh sáng”.

Sau cùng, chiếc xe Maybach là nhân vật được Kim yêu thích nhất cũng được sơn màu tương tự.

Kim Kardashian chơi lớn độ Rolls-Royce, Lamborghni thành màu xám cho tiệp với sơn nhà - Ảnh 2.

Biểu tượng Rolls-Royce bằng pha lê trên xe của Kim. Ảnh chụp màn hình

Kim Kardashian không hề tiết lộ nội thất bên trong những chiếc xe nên đã để lại nhiều sự tò mò cho người xem video. 

Theo Phương Kim

Người đồng hành

Trở lên trên