TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

KMS Technology bắt tay Gimasys triển khai hệ thống quản trị Oracle NetSuite Cloud ERP

15-01-2021 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

KMS Technology bắt tay Gimasys triển khai hệ thống quản trị Oracle NetSuite Cloud ERP

Hệ thống quản trị Oracle NetSuite Cloud ERP được đánh giá là một trong những yếu tố then chốt trong quá trình chuyển đổi và phát triển tại KMS Technology, đáp ứng toàn bộ các yêu cầu quản lý tập trung nguồn lực, hợp nhất tài chính giữa các đơn vị thành viên trong tập đoàn.

Ngày 05/01/2021, Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống Quản lý Quốc tế (Gimasys) đã chính thức khởi động dự án: "Triển khai hệ thống quản trị Oracle NetSuite Cloud ERP" cho Công ty TNHH KMS Technology.

Thúc đẩy nội lực thông qua quản trị hợp nhất đa công ty

KMS Technology đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực dịch vụ gia công phần mềm cho thị trường Mỹ, cũng như việc phát triển và đưa các sản phẩm phần mềm ra thị trường quốc tế. Không dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ phần mềm, KMS tiến đến việc mở rộng quy mô kinh doanh sang nhiều lĩnh vực khác, tuy nhiên, các công ty thành viên của KMS đang vận hành độc lập về hệ thống tài chính, quản lý nguồn lực dự án. Vì vậy, việc tìm kiếm một hệ thống giúp chuẩn hóa và quản lý tập trung các nguồn lực, làm tiền đề cho việc tăng cường kết nối, đổi mới quy trình, thúc đẩy nội lực để nắm bắt cơ hội kinh doanh đã nhận được sự đồng thuận của Ban lãnh đạo KMS.

Với hệ thống mô hình kinh doanh đa dạng, việc quản trị doanh nghiệp theo hướng hợp nhất hệ thống tài chính giữa các công ty thành viên tại Việt Nam, Mỹ, Úc là nhu cầu tất yếu và cần thiết của KMS. Hệ thống Oracle NetSuite Cloud ERP với những quy trình quản lý, kinh doanh và hệ thống báo cáo chuyên sâu, phù hợp với mục tiêu chiến lược của KMS sẽ được sử dụng như nền tảng kết nối, kiểm soát xuyên suốt các hoạt động vận hành trong nội bộ công ty.

Gimasys và "cơ duyên" triển khai Oracle NetSuite cho KMS

Sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, có khả năng tự triển khai hệ thống ERP riêng, tuy nhiên, sau khi cân nhắc năng lực và kinh nghiệm triển khai, KMS đã quyết định lựa chọn Gimasys là đối tác tư vấn và triển khai giải pháp Oracle NetSuite Cloud ERP nhằm đảm bảo tính chuẩn mực về quy trình công nghệ và chất lượng dịch vụ.

Đại diện KMS Technology chia sẻ: "Sau một thời gian làm việc với đại diện Oracle Netsuite và Gimasys, KMS quyết định lựa chọn Netsuite như một giải pháp ERP chiến lược cho nhu cầu quản lý và phát triển trong tương lai. Hệ thống quản trị tiên tiến kết hợp cùng sự am hiểu đặc thù doanh nghiệp của Gimasys, chúng tôi tin rằng thế mạnh của KMS sẽ được củng cố hơn đồng thời KMS sẽ dễ dàng tiếp quản hệ thống để tự vận hành và phát triển thêm cho các giai đoạn sau này".

KMS Technology bắt tay Gimasys triển khai hệ thống quản trị Oracle NetSuite Cloud ERP - Ảnh 1.

Ông Đinh Kiến Quốc – Tổng Giám đốc Công ty Gimasys

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện Oracle Netsuite cho biết: "Tiên phong trong lĩnh vực công nghệ điện toán đám mây, Oracle Netsuite mang đến một hệ thống ERP với đầy đủ các phân hệ chức năng cần thiết cho hoạt động kinh doanh đặc thù của KMS, hỗ trợ người dùng làm việc và ra quyết định mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị. Dự án là sự kết hợp giữa giải pháp Cloud ERP tiên tiến cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Gimasys, nhằm đảm bảo dự án được hoàn thành đúng thời hạn, chuẩn chất lượng."

"Sự linh hoạt của giải pháp Oracle NetSuite Cloud ERP sẽ giúp KMS quản trị tốt hơn nguồn lực khi mở rộng, thay đổi mô hình kinh doanh. Hợp nhất mô hình quản lý các công ty trong tập đoàn giúp ban lãnh đạo và bộ phận quản lý của KMS ra quyết định nhanh hơn, chính xác hơn, tăng tính cạnh tranh của doanh nghiệp." – Ông Đinh Kiến Quốc – Tổng Giám đốc công ty Gimasys chia sẻ niềm vui, sự hân hoan khi hợp tác cùng KMS và tin tưởng vào sự hợp tác chặt chẽ giữa hai bên để khai thác tối đa hiệu quả dự án.

Thông tin về KMS Technology

Thành lập năm 2009, KMS Technology chuyên về lĩnh vực gia công phần mềm với 100% vốn đầu tư từ Mỹ; đồng thời cung cấp các dịch vụ khác như phát triển sản phẩm phần mềm và tư vấn các giải pháp công nghệ.

Thông tin về Gimasys

Gimasys là đối tác với hơn 16 năm kinh nghiệm triển khai thành công các giải pháp ERP cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Đặc biệt trong bối cảnh mà Chuyển đổi số đang trở thành chiến lược tại các doanh nghiệp, Gimasys đã và đang tập trung triển khai các giải pháp có tính ứng dụng nhanh, giúp các tổ chức tăng năng suất lao động, tăng năng lực cạnh tranh và thúc đẩy tăng trưởng. Một số khách hàng tiêu biểu: Phương Việt Group, Talentnet, BE Group, CAC Việt Nam, ...

Tìm hiểu về giải pháp Oracle NetSuite tại: https://g-erp.co/

Thông tin về Oracle NetSuite

Oracle Netsuite là giải pháp ERP trên nền tảng điện toán đám mây với hơn 24.000 khách hàng trên hơn 200 quốc gia. Với hệ thống hoàn chỉnh bao gồm tài chính - kế toán, quản lý chuỗi cung ứng, CRM, PSA, hệ thống báo cáo đa dạng, linh hoạt, Netsuite có khả năng đáp ứng được các yêu cầu đặc thù của mọi loại hình doanh nghiệp.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên