MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới của vợ chồng William - Kate, nhìn lại loạt khoảnh khắc "tình bể bình" chứng minh họ là một nửa hoàn hảo dành cho nhau

25-04-2021 - 09:22 AM | Sống

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới của vợ chồng William - Kate, nhìn lại loạt khoảnh khắc "tình bể bình" chứng minh họ là một nửa hoàn hảo dành cho nhau

10 năm gắn bó bên nhau kể từ hôn lễ hoàng gia đẹp như cổ tích, vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate vẫn luôn chứng tỏ họ là một nửa hoàn hảo dành cho nhau.

Vào ngày 24/4/2011, hơn 2 tỷ người trên thế giới đã theo dõi đám cưới cổ tích của Hoàng tử William và Công nương Kate qua truyền hình trực tiếp ở 180 quốc gia. Khoảng 1 triệu người đã đổ về Tu viện Westminster, nơi diễn ra hôn lễ thế kỷ để chứng kiến khoảnh khắc có 1-0-2 ấy. Tại đây, cặp đôi đã trao lời thề ước nguyện, sẽ sống bên nhau đến trọn đời.

Vào ngày 24/4/2021, cặp đôi vẫn giữ trọn lời thề ấy và luôn sát cánh bên nhau trong lúc hoạn nạn khó khăn hay khi vui vẻ hạnh phúc. Nhà Cambridge đã có với nhau 3 thiên thần đáng yêu Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis, minh chứng cho tình yêu bền chặt giữa họ. Nhân ngày kỷ niệm 10 năm ngày cưới của nhà Cambridge, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc không thể nào quên của cặp đôi để cho thấy họ sinh ra là dành cho nhau.

Hoàng tử William kết hôn với bạn gái lâu năm, Kate Middleton trong hôn lễ thế kỷ diễn ra tại Tu viện Westminster với sự theo dõi của hơn 2 tỷ người trên khắp thế giới.

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới của vợ chồng William - Kate, nhìn lại loạt khoảnh khắc tình bể bình chứng minh họ là một nửa hoàn hảo dành cho nhau - Ảnh 1.

Hoàng tử William nhẹ nhàng tình cảm khi giúp vợ mặc chiếc áo hoodie đỏ của Đội Kiểm lâm Canada khi cặp đôi này trở thành thành viên danh dự vào năm 2011.

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới của vợ chồng William - Kate, nhìn lại loạt khoảnh khắc tình bể bình chứng minh họ là một nửa hoàn hảo dành cho nhau - Ảnh 2.

Khoảnh khắc tình cảm, nhẹ nhàng của Công nương Kate dành cho bạn đời tại sự kiện Ascot vào năm 2017.

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới của vợ chồng William - Kate, nhìn lại loạt khoảnh khắc tình bể bình chứng minh họ là một nửa hoàn hảo dành cho nhau - Ảnh 3.

Nụ cười tươi "hết cỡ" của vợ chồng Công nương Kate khi nữ Công tước thử sức với môn bắn cung trong chuyến công du ở Bhutan năm 2016.

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới của vợ chồng William - Kate, nhìn lại loạt khoảnh khắc tình bể bình chứng minh họ là một nửa hoàn hảo dành cho nhau - Ảnh 4.

Hoàng tử William tặng vợ một bông hoa trong chuyến thăm vườn thú ở Sydney năm 2014 làm Công nương Kate nở nụ cười hạnh phúc.

Công tước xứ Cambridge dành cho vợ một cái ôm an ủi sau khi đội của Kate thua cuộc còn đội của Hoàng tử William giành chiến thắng trong cuộc đua thuyền rồng vào năm 2011. Khi đó, cặp đôi có chuyến thăm đến Canada.

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới của vợ chồng William - Kate, nhìn lại loạt khoảnh khắc tình bể bình chứng minh họ là một nửa hoàn hảo dành cho nhau - Ảnh 5.

Kate và William ăn mừng chiến thắng của đội nhà tại Olympic Mùa hè năm 2012 tổ chức ở London. Cặp đôi đã ôm nhau sau khi chứng kiến đội tuyển Anh giành huy chương vàng trên đường đua xe đạp.

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới của vợ chồng William - Kate, nhìn lại loạt khoảnh khắc tình bể bình chứng minh họ là một nửa hoàn hảo dành cho nhau - Ảnh 6.

Vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate chụp hình tại đền Taj Mahal, biểu tượng tình yêu vĩnh cửu trong chuyến thăm Ấn Độ vào năm 2016.

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới của vợ chồng William - Kate, nhìn lại loạt khoảnh khắc tình bể bình chứng minh họ là một nửa hoàn hảo dành cho nhau - Ảnh 7.

Cặp đôi hoàng gia tận hưởng chuyến đi trượt tuyết vui vẻ trên dãy núi Alps của Pháp vào tháng 3/2016.

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới của vợ chồng William - Kate, nhìn lại loạt khoảnh khắc tình bể bình chứng minh họ là một nửa hoàn hảo dành cho nhau - Ảnh 8.

Khoảnh khắc vui đùa hài hước của cặp đôi hoàng gia trong cuộc thi chạy Virgin Money London Marathon vào tháng 4/2017.

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới của vợ chồng William - Kate, nhìn lại loạt khoảnh khắc tình bể bình chứng minh họ là một nửa hoàn hảo dành cho nhau - Ảnh 9.

Công nương Kate ân cần chăm sóc Hoàng tử William khi cặp đôi đến xem giải đấu Wimbledon vào tháng 7/2017.

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới của vợ chồng William - Kate, nhìn lại loạt khoảnh khắc tình bể bình chứng minh họ là một nửa hoàn hảo dành cho nhau - Ảnh 10.

Cặp vợ chồng hoàng gia liên tục trao nhau ánh mắt trìu mến trong một sự kiện ở Berlin vào tháng 2/2017.

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới của vợ chồng William - Kate, nhìn lại loạt khoảnh khắc tình bể bình chứng minh họ là một nửa hoàn hảo dành cho nhau - Ảnh 11.

Hoàng tử William kéo tay vợ với vẻ mặt hào hứng khi anh muốn giới thiệu cô với những người quen khi họ tham gia một bữa tiệc ngoài trời tại Cung điện Buckingham vào năm 2019, trong khi đó Công nương Kate nở nụ cười vui vẻ trìu mến nhìn Hoàng tử William.

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới của vợ chồng William - Kate, nhìn lại loạt khoảnh khắc tình bể bình chứng minh họ là một nửa hoàn hảo dành cho nhau - Ảnh 12.

Khoảnh khắc ngọt ngào của Hoàng tử và Công nương Anh cùng nhau đi dạo trên bờ biển yên bình vào năm 2012.

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới của vợ chồng William - Kate, nhìn lại loạt khoảnh khắc tình bể bình chứng minh họ là một nửa hoàn hảo dành cho nhau - Ảnh 13.

Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge tình tứ bên nhau tại Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan trong chuyến đi đến New York vào tháng 12/2014.

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới của vợ chồng William - Kate, nhìn lại loạt khoảnh khắc tình bể bình chứng minh họ là một nửa hoàn hảo dành cho nhau - Ảnh 14.

Cặp đôi hoàng gia cười vui vẻ khi trò chuyện với trẻ em địa phương tại Bảo tàng MacBride ở Whitehorse, Canada vào tháng 9/2016.

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới của vợ chồng William - Kate, nhìn lại loạt khoảnh khắc tình bể bình chứng minh họ là một nửa hoàn hảo dành cho nhau - Ảnh 15.

Hoàng tử William che ô cho vợ trong chuyến thăm Bảo tàng Tưởng niệm 11/9 ở thành phố New York tháng 12/2014.

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới của vợ chồng William - Kate, nhìn lại loạt khoảnh khắc tình bể bình chứng minh họ là một nửa hoàn hảo dành cho nhau - Ảnh 16.

Cặp đôi hoàng gia không ngần ngại trao cho nhau ánh mắt tràn ngập yêu thương trong chuyến công du Canada năm 2016.

Vợ chồng Công nương Kate trò chuyện thân mật tại một sự kiện bóng đá ở Ireland vào tháng 2/2019.

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới của vợ chồng William - Kate, nhìn lại loạt khoảnh khắc tình bể bình chứng minh họ là một nửa hoàn hảo dành cho nhau - Ảnh 17.

Hoàng tử William nhẹ nhàng đỡ vợ bước đi khi Công nương Kate đang mang thai trong một sự kiện năm 2018.

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới của vợ chồng William - Kate, nhìn lại loạt khoảnh khắc tình bể bình chứng minh họ là một nửa hoàn hảo dành cho nhau - Ảnh 18.

Hoàng tử William ngọt ngào đặt tay sau lưng vợ giống như bảo vệ, chở che Công nương Kate trong hôn lễ của Công chúa Eugenie vào tháng 10/2018.

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới của vợ chồng William - Kate, nhìn lại loạt khoảnh khắc tình bể bình chứng minh họ là một nửa hoàn hảo dành cho nhau - Ảnh 19.

 Nguồn: Tổng hợp

Theo Hồng nam

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên