MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Kỷ niệm 2 năm ngày cưới 19/5, vợ chồng Meghan Markle đang ở trong tình trạng không thể tệ hơn, có quá nhiều thứ đã thay đổi

19-05-2020 - 21:29 PM | Sống

Cách đây 2 năm về trước, vào ngày 19/5, người hâm mộ hân hoan chào đón cô dâu Meghan Markle, được dự đoán sẽ thổi một làn gió mới vào gia đình hoàng gia. Tuy nhiên, trên thực tế đó lại là nỗi thất vọng không ai ngờ.

Vào ngày 19/5/2018, hôn lễ cổ tích giữa Hoàng tử Harry với cô dâu đến từ nước Mỹ, từng trải qua một đời chồng đã diễn ra trước sự chứng kiến của hàng triệu người trên thế giới.

Meghan Markle lúc đó được gọi là nàng "Lọ Lem" đích thực, vẽ nên một câu chuyện cổ tích đẹp như mơ với một người chồng là hoàng tử nước Anh sống trong cung điện nguy nga, lộng lẫy. Tuy nhiên, 2 năm sau, họ lại lựa chọn một cuộc sống hoàn toàn khác với những thay đổi không ai ngờ đến.

Trong thời gian đầu bước chân vào gia đình hoàng gia, Meghan Markle được dự đoán là sẽ đem đến một làn gió mới và góp phần tạo nên sự thịnh vượng cho hoàng gia Anh. Nữ công tước xứ Sussex đã được Nữ hoàng Anh vô cùng ưu ái. Cô được nhận nhiệm vụ hộ tống Nữ hoàng Anh mới chỉ sau 1 tháng kết hôn.

Kỷ niệm 2 năm ngày cưới 19/5, vợ chồng Meghan Markle đang ở trong tình trạng không thể tệ hơn, có quá nhiều thứ đã thay đổi - Ảnh 1.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle trong hôn lễ cổ tích cách đây 2 năm.

Kỷ niệm 2 năm ngày cưới 19/5, vợ chồng Meghan Markle đang ở trong tình trạng không thể tệ hơn, có quá nhiều thứ đã thay đổi - Ảnh 2.

Meghan Markle được hộ tống Nữ hoàng Anh chỉ sau 1 tháng kết hôn.

Nữ hoàng Anh cũng tặng cháu dâu Meghan trang sức quý giá nằm trong bộ sưu tập nữ trang đắt đỏ của bà. Người đứng đầu hoàng gia cũng cử tâm phúc của mình đến hỗ trợ Meghan trong thời gian đầu làm dâu hoàng gia để cô dễ dàng hòa nhập với cuộc sống mới. Tuy nhiên, sau 2 năm ở hoàng gia, Meghan đã vội vã rời bỏ nơi từng dang tay chào đón cô để quay trở về Mỹ.

Vào ngày 31/3/2020, nhà Sussex chính thức rời bỏ vai trò là thành viên cao cấp hoàng gia, bắt đầu cuộc sống tự chủ tài chính. Sau một thời gian sống thử ở Canada, họ quyết định lựa chọn bến đỗ mới ở Mỹ. Nữ hoàng Anh cũng thể hiện sự tôn trọng với sự lựa chọn của cháu trai và bà đã tạo mọi điều kiện để nhà Sussex được trải nghiệm cuộc sống mới.

Vợ chồng Harry - Meghan có 1 năm để làm quen với cuộc sống bên ngoài hoàng gia, sau thời hạn này, Nữ hoàng Anh sẵn sàng dang tay đón họ trở về. Nhà Sussex cũng nhận được trợ cấp tài chính từ Thái tử Charles. Tuy nhiên, thay vì bày tỏ lòng biết ơn và cố gắng tự đi trên đôi chân của mình, nhà Sussex lại có những hành động gây thất vọng.

Cặp đôi quay lưng lại với hoàng gia Anh khi họ đang gặp khó khăn vì dịch Covid-19 để lựa chọn sống hưởng thụ trong căn biệt thự triệu đô của một người bạn tại Mỹ. Họ lợi dụng uy tín của hoàng gia Anh để xuất bản cuốn sách "Đi tìm tự do" với mục đích đánh bóng tên tuổi và kiếm ra tiền. Nhà Sussex cũng không đóng cửa trang web và tài khoản Instagram mang tên Sussex Royal, tên thương hiệu mà Nữ hoàng đã yêu cầu họ không được sử dụng sau khi rời hoàng gia.

Kỷ niệm 2 năm ngày cưới 19/5, vợ chồng Meghan Markle đang ở trong tình trạng không thể tệ hơn, có quá nhiều thứ đã thay đổi - Ảnh 3.

Cặp đôi quyết định rời khỏi hoàng gia để có cuộc sống độc lập, tự chủ tài chính.

Kỷ niệm 2 năm ngày cưới 19/5, vợ chồng Meghan Markle đang ở trong tình trạng không thể tệ hơn, có quá nhiều thứ đã thay đổi - Ảnh 4.

Cuốn sách "Đi tìm tự do" gây tranh cãi của cặp đôi.

Họ đã đưa con trai đầu lòng rời bỏ nước Anh để ra nước ngoài sinh sống. Cậu bé mới tròn 1 tuổi có quá nửa thời gian ở bên ngoài nước Anh và xa rời các thành viên hoàng gia. Đó là một điều khiến Nữ hoàng cảm thấy tổn thương và buồn phiền. Việc Meghan không đưa con trai trở về hoàng gia để gặp mặt các thành viên trong gia đình vào đầu năm nay như là một "giọt nước tràn ly" cho thấy nữ công tước không còn mặn mà với gia đình nhà chồng.

Sau 2 năm kết hôn, cả Harry và Meghan đã trở thành một con người khác trong mắt công chúng. Meghan trở thành một nữ công tước tiêu xài hoang phí, hách dịch và khó tính khiến một loạt nhân viên phải nghỉ việc. Cô còn mang tiếng là kẻ vô ơn khi không ngừng than vãn về việc khó sống ở hoàng gia Anh và lôi kéo Harry rời bỏ gia đình mình để ra nước ngoài sinh sống.

Về phía Harry, cuộc sống hiện giờ của anh ở trong tình trạng không thể tệ hơn. Từng là một hoàng tử nước Anh sôi nổi, vui vẻ và tràn đầy nhiệt huyết thì giờ đây Harry lại liên tục xuất hiện với hình ảnh là một người đàn ông "sợ vợ" với gương mặt u buồn, dáng hình tiều tụy. Công tước xứ Sussex rơi vào cảnh không nhà và không có việc làm.

Kỷ niệm 2 năm ngày cưới 19/5, vợ chồng Meghan Markle đang ở trong tình trạng không thể tệ hơn, có quá nhiều thứ đã thay đổi - Ảnh 5.

Cuộc sống của cặp đôi sau 2 năm đã hoàn toàn thay đổi.

Nhiều nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, Harry rất nhớ bạn bè và cuộc sống của anh trong thời gian phục vụ tại quân đội. Công tước xứ Sussex được cho là đang mất phương hướng và cảm thấy cô đơn tại Mỹ. Cặp đôi nhà Sussex cũng đang xuất hiện những bất đồng, mâu thuẫn khi Meghan muốn nổi tiếng ở giới Hollywood với tham vọng xây dựng thương hiệu riêng nổi danh toàn cầu trong khi Harry lại muốn lựa chọn cuộc sống không có các tay săn ảnh làm phiền đến mình.

Giờ đây, cặp đôi đang ở giai đoạn đầu đầy thử thách của cuộc sống mới tự lập nhưng dường như mọi thứ không giống như họ tưởng tượng ra. Hiện Harry chưa thể tìm được lối đi riêng cho mình trong khi Meghan cũng dậm chân tại chỗ. Nhiều người cho rằng, dường như nhà Sussex đã quá vội vã khi quyết định đi nước cờ đầy mạo hiểm và sau 2 năm kết hôn, họ chẳng có tài sản quý giá hay làm được điều lớn lao ý nghĩa nào ngoài việc tạo ra một loạt những vụ lùm xùm khiến mọi người thất vọng.

Nguồn: CCN, Mirror


Theo Diệp Lục

Nhịp Sống Việt

Trở lên trên