MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Là triệu phú nhưng Lý Tử Thất khẳng định: "Tôi chưa có nhà, có xe"

05-12-2021 - 17:49 PM | Sống

Cuộc sống của Lý Tử Thất và bà nội ở làng quê Tứ Xuyên không thay đổi gì nhiều.

Trả lời tạp chí Renwu ngày 2/12, Lý Tử Thất cho biết cuộc sống của từ trước đến nay, thậm chí sau khi nổi tiếng, cũng không có thay đổi gì. Ở quê nhà Tứ Xuyên, cô vẫn sống cùng bà nội và làm nông, chăm sóc vườn tược, nhà cửa... như bình thường.

Sống giản dị, mộc mạc nên Lý Tử Thất chia sẻ bản thân cô không mưu cầu của cải vật chất, tuy được nhiều người biết đến hơn nhưng cô cũng không xây nhà, tậu xe làm gì cả. Trong đời sống thường ngày, bản thân cô cũng hiếm khi mua sắm nên trong trường hợp cần thiết, cô sẽ chọn vật dụng có giá cả phải chăng nhất.

Áo len cô mặc có giá 90 tệ (320.000 đồng), chiếc túi hồng cô hay đựng chìa khoá có tới 10 năm tuổi, sờn cả da. Ấy vậy, đối với Lý Tử Thất, đó là những vật dụng mang lại cho cô cảm giác thân thuộc, an toàn.

Hiện, cô chỉ nhận thầu khu rừng rộng 200 mẫu, mỗi năm trả 60.000 nhân dân tệ (213 triệu đồng). Tiền kiếm được cô đều gửi ngân hàng coi như tiền phòng thân cho mình và bà nội, cô cho biết khoản tiền đó cũng chỉ khoảng vài trăm nghìn nhân dân tệ.

Cũng trong bài phỏng vấn, Lý Tử Thất nói mình vẫn chưa giải quyết ổn thoả với công ty quản lí cũ. Đối với cô, đây tiếp tục là một giai đoạn khó khăn. Vì thế, cô đã từ chối khá nhiều lời mời hợp tác để giải quyết dứt điểm vụ kiện. Thậm chí, cô cũng tạm ngừng chưa sản xuất video trên kênh YouTube cá nhân.

Tuy nhiên, cô khẳng định bản thân không sợ thua kiện hay phải làm lại từ đầu: "Những thành quả bản thân tôi đạt được đến bây giờ đều là nhờ bản thân cố gắng và gặp may mắn chứ tôi không có giỏi giang. Tôi luôn tự quyết mọi vấn đề trong cuộc sống. Tôi không sợ thay đổi, không sợ bắt đầu lại. Cuộc sống có ra sao tôi cũng chịu đựng được."

Là triệu phú nhưng Lý Tử Thất khẳng định: Tôi chưa có nhà, có xe - Ảnh 1.

Lý Tử Thất vẫn tin rằng cuộc sống hiện tại vẫn tốt hơn rất nhiều lần so với quá khứ năm 14 tuổi, cô từng ngủ vạ vật ở cầu thang nhà người lạ, trên người chỉ có độc một nửa chiếc chăn, nửa còn lại trải làm nệm. Mơ ước sau vụ kiện, Lý Tử Thất muốn xây cho bà nội một căn phòng ấm áp chống lại giá rét mùa đông và một căn nhà gần hồ cho bản thân. Đồng thời, cô không thích được gọi bằng cái tên "tiên nữ đồng quê" vì nhận thấy mình còn quá nhiều thiếu sót, chưa hoàn hảo.

Theo Tiên Yên

Doanh nghiệp & Tiếp thị

Trở lên trên