MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Là tỷ phú, thiên tài kinh doanh cũng không thể qua ải mỹ nhân: Elon Musk bị Amber Heard lừa tình, giả yêu, dụ chuyển hộ 500.000 USD tiền từ thiện

29-04-2022 - 14:52 PM | Sống

Là tỷ phú, thiên tài kinh doanh cũng không thể qua ải mỹ nhân: Elon Musk bị Amber Heard lừa tình, giả yêu, dụ chuyển hộ 500.000 USD tiền từ thiện

Thông tin chấn động được tiết lộ từ vụ kiện triệu đô giữa Amber Heard và Johnny Depp: Elon Musk bị mỹ nhân lừa tình, lừa tiền.

Trong phiên tòa đòi bồi thường 50 triệu USD giữa Johnny Depp và Amber Heard, quản lý cũ của nữ diễn viên đã tiết lộ thông tin động trời. Đó là Heard chỉ coi tỷ phú Elon Musk là "lốp dự phòng" cho cuộc tình 2 năm từ năm 2016, trong khi vẫn nhớ nhung chồng cũ.

Là tỷ phú, thiên tài kinh doanh cũng không thể qua ải mỹ nhân: Elon Musk bị Amber Heard lừa tình, giả yêu, dụ chuyển hộ 500.000 USD tiền từ thiện - Ảnh 1.

Cụ thể vào phiên điều trần 27/4/2022, quản lý cũ Christiano Carino của Amber Heard đã đệ trình những email cho thấy nữ diễn viên chẳng yêu thương gì Elon Musk ngay từ đầu mà chỉ muốn lấp khoảng trống sau khi ly hôn chồng Johnny Depp vào năm 2016. Bản thân nữ diễn viên không hề giấu giếm việc vẫn nhớ nhung chồng cũ trong khi đã ly hôn và chuyển qua hẹn hò với nhà sáng lập Tesla.

Là tỷ phú, thiên tài kinh doanh cũng không thể qua ải mỹ nhân: Elon Musk bị Amber Heard lừa tình, giả yêu, dụ chuyển hộ 500.000 USD tiền từ thiện - Ảnh 2.

Bức ảnh nổi tiếng về mối tình Musk-Heard

Sau khi chia tay Elon Musk, Amber Heard nhiều lần nhắn tin cho quản lý, một lần vào tháng 8/2017, lần khác vào tháng 6/2018, trong đó, cô nói nhớ chồng cũ là Johnny Depp.

Điều đáng nói là Elon Musk bị nghi ngờ trở thành kẻ thứ 3 xen vào hôn nhân của gia đình nhà Johnny Depp.

Camera an ninh cho thấy tỷ phú công nghệ lui tới căn hộ của cặp diễn viên trước khi Heard chính thức ly hôn. Thông tin này bị giấu nhẹm, mãi cho đến khi Depp - Heard đưa nhau ra tòa và bị phía luật sư đại diện của sao phim "Cướp biển vùng Caribbean" tung bằng chứng.

Musk bị lợi dụng?

Một chi tiết quan trọng nữa được tiết lộ trong phiên tòa là việc Amber Heard đã lợi dụng Elon Musk, vị tỷ phú đang điều hành 4 công ty và sắp tới là hãng thứ 5 mang tên Twitter.

Cụ thể trong phiên tòa ly hôn năm 2016, Amber Heard tuyên bố sẽ quyên góp toàn bộ số tài sản 7 triệu USD của mình làm từ thiện nhắm đáp trả những lời chế giễu về "hám giàu" hay "ăn bám" người chồng nổi tiếng.

Theo đó, Amber Heard tuyên bố sẽ chia số tiền làm đôi để đóng góp cho Liên đoàn tự do dân sự Mỹ (ACLU) và Bệnh viện trẻ em Los Angeles (CHLA). Thế nhưng phía ACLU cho biết họ chưa nhận được toàn bộ 3,5 triệu USD tiền quyên góp như đã hứa từ nũ diễn viên.

Thậm chí, giám đốc Terence Dougherty của ACLU còn thừa nhận trước tòa rằng số tiền mà Amber Heard đã đóng cho đến nay chủ yếu đến từ tỷ phú Elon Musk dưới tên của cô.

Là tỷ phú, thiên tài kinh doanh cũng không thể qua ải mỹ nhân: Elon Musk bị Amber Heard lừa tình, giả yêu, dụ chuyển hộ 500.000 USD tiền từ thiện - Ảnh 3.

Từ năm 2016 đến nay, phía ACLU chỉ nhận 4 lần quyên góp mang tên Amber Heard với tổng trị giá 1,3 triệu USD. Chỉ duy nhất 1 lần vào tháng 8/2016 là khoản quyên góp 350.000 USD được trả trực tiếp từ tài khoản của nữ diễn viên.

Còn lại, một lần quyên góp 100.000 USD được gửi từ tài khoản của Johnny Deep dưới tên cô. Tiếp đó là một lần quyên góp 500.000 USD từ quỹ Vanguard và 350.000 USD nữa từ quỹ Fidelity.

Phía ACLU cho biết họ tin rằng khoản quyên góp 500.000 USD từ Vanguard thực chất là thuộc về tỷ phú Elon Musk.

Thậm chí, nhà sáng lập Tesla còn gửi email trực tiếp đến cho ban giám đốc ACLU, nhấn mạnh rằng Amber Heard sẽ "trả góp" số tiền quyên góp 3,5 triệu USD như đã hứa trong vòng 10 năm thay vì gửi 1 lần.

Bất chấp điều đó, phía ACLU vẫn chấp nhận khoản quyên góp này, đồng thời nhận lời cam kết với nữ diễn viên khi được yêu cầu giữ kín với truyền thông.

Tuy nhiên Amber Heard lại chẳng hề quyên góp số tiền còn lại như đã hứa và cô cũng chẳng bao giờ ký chứng nhận quyên góp mà các nhân viên ACLU đã chuẩn bị cho những người làm từ thiện.

"Vào năm 2019, chúng tôi đã liên hệ với Amber Heard cho khoản đóng góp tiếp theo như đã cam kết và nhận ra rằng nữ diễn viên này đang gặp khó khăn về tài chính", giám đốc Dougherty nói.

https://cafebiz.vn/la-ty-phu-thien-tai-kinh-doanh-cung-khong-the-qua-ai-my-nhan-elon-musk-bi-amber-heard-lua-tinh-gia-yeu-du-chuyen-ho-500000-usd-tien-tu-thien-20220429111748067.chn

Theo Băng Băng

Pháp luật và bạn đọc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên