MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Lâm Chí Dĩnh mất trí nhớ tạm thời sau tai nạn thảm khốc, hé lộ tình trạng của con trai

27-07-2022 - 09:17 AM | Sống

Lâm Chí Dĩnh mất trí nhớ tạm thời sau tai nạn thảm khốc, hé lộ tình trạng của con trai

Lâm Chí Dĩnh đã trải qua ca phẫu thuật kéo dài 5 giờ để nối lại xương bả vai. Nam diễn viên còn phải trải qua quá trình chỉnh hình để lấy lại diện mạo hoàn hảo như xưa.

Vừa qua, Lâm Chí Dĩnh đã gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng, dẫn đến chấn thương sọ não, gãy xương bả vai và dập xương mặt. Sau 3 ngày hôn mê, nam diễn viên mới tỉnh lại vào ngày 25/7. Mới đây, Sina còn đưa tin, Lâm Chí Dĩnh đã bị mất trí nhớ tạm thời. Gia đình của Lâm Chí Dĩnh chia sẻ rằng, dù đã tỉnh táo và có thể trò chuyện đơn giản nhưng nam diễn viên vẫn không nhớ được nhiều thông tin về vụ tai nạn. Do đó, tài tử Thiên Long Bát Bộ mong khán giả cho mình thêm thời gian để hồi phục. Anh sẽ trả lời các nghi vấn liên quan đến vụ tai nạn khi sức khỏe tốt hơn. 

Đến ngày 26/7, Lâm Chí Dĩnh đã trải qua cuộc phẫu thuật đầu tiên để ghép xương bả vai. Ca phẫu thuật kéo dài khoảng 4-5 giờ. Các bác sĩ tại bệnh viện Trường Canh chia sẻ: "Ca mổ diễn ra rất suôn sẻ, mặc dù phần phía trước tay bị dập một chút nhưng khâu đặt lại xương rất thuận lợi". Sau đó, nam diễn viên sẽ có thể hoạt động tay bình thường sau 6 tháng.

Lâm Chí Dĩnh mất trí nhớ tạm thời sau tai nạn thảm khốc, hé lộ tình trạng của con trai - Ảnh 1.

Lâm Chí Dĩnh vừa được nối lại xương vai

Trong giai đoạn tiếp theo, Lâm Chí Dĩnh sẽ phải trải qua quá trình phẫu thuật xương mặt vào ngày 27-28/7. Nếu ca phẫu thuật thành công, nam diễn viên được coi như là vượt qua giai đoạn khó khăn nhất. Vì bị đa chấn thương, tài tử Thiên Long Bát Bộ sẽ phải mất khoảng 1-2 năm để hồi phục hoàn toàn.

Truyền thông Đài Loan hé lộ thêm thông tin đáng chú ý đó là con trai Jenson của Lâm Chí Dĩnh đã được đưa về nhà để theo dõi và tĩnh dưỡng. Cậu bé bị thương nhẹ.

Lâm Chí Dĩnh mất trí nhớ tạm thời sau tai nạn thảm khốc, hé lộ tình trạng của con trai - Ảnh 2.

Trước đó vào này 22/7, Lâm Chí Dĩnh và con trai bị tai nạn khi đang trên đường tới một giải đua xe go-kart. Nam diễn viên bị đa chấn thương, rơi vào trạng thái hôn mê và thậm chí còn bị chấn thương sọ não, gãy xương hàm. Nhờ sự giúp đỡ của công nhân gần địa điểm này, bố con nam tài tử đã thoát khỏi chiếc xe bùng cháy. Sự cố này đã gây chấn động truyền thông châu Á, nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tình trạng sức khỏe của ngôi sao Thiên Long Bát Bộ.

Nguồn: Sina

Theo Thiên Phúc

Trí thức trẻ

Trở lên trên