MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Làm thế nào để không bỏ lỡ cơ hội làm giàu thời Fintech?

28-10-2021 - 10:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Làm thế nào để không bỏ lỡ cơ hội làm giàu thời Fintech?

Tác động của Fintech đã tạo nên sự chuyển mình mạnh mẽ cho ngành tài chính và mang đến vô số cơ hội gia tăng tài sản. Đã đến lúc để các nhà đầu tư đánh thức khoản tiền nhàn rỗi của mình sau thời gian “ngủ đông” đầy tiếc nuối.

Quản lý thông minh quyết định "sức mạnh" tài chính

Việc quản lý tài chính cá nhân tác động rất lớn đến cuộc sống của bạn. Khi kiểm soát tốt nguồn vốn, chi tiêu hay dòng tiền "đổ" vào kênh đầu tư sẽ giúp bạn tối giảm rủi ro về tài chính.

Giờ đây, nhờ vào "sức mạnh" của công nghệ thời Fintech, việc quản lý tài chính của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Từ việc lưu lại chi tiêu hằng ngày, phân loại chi tiêu, được nhắc nhở về các hóa đơn hằng tháng hay phân tích tài chính thông qua các biểu đồ, đến xu hướng chi tiêu của bạn… sẽ được thể hiện cụ thể, minh bạch trên các nền tảng số.

Từ đó, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tài sản đang có, đưa ra cách phân bổ, quản lý và sử dụng đồng tiền hiệu quả nhất.

Tiêu dùng khôn ngoan "lợi cả đôi đường"

Không dừng lại ở việc quản lý dòng tiền thông minh, thời Fintech còn mở ra cho bạn vô vàn cơ hội để có thể cắt giảm phần nào trong số tiền phải chi ra. Hiện, nhiều ngân hàng, tổ chức trung gian thanh toán tại Việt Nam đã ứng dụng các giải pháp, công nghệ tiên tiến nhằm giảm chi phí, tăng tốc độ thanh toán, tăng cường bảo mật cho khách hàng như: xác thực sinh trắc học (vân tay, khuôn mặt, giọng nói..), thanh toán bằng cách quét mã phản hồi nhanh (QR Code), thanh toán an toàn, thuận tiện qua mã hóa thông tin thẻ (Token), thanh toán phi tiếp xúc (contactless payment)…

Làm thế nào để không bỏ lỡ cơ hội làm giàu thời Fintech? - Ảnh 1.

Khách hàng dễ dàng nhận được chiết khấu khi thanh toán online hay sử dụng thẻ cashback. Nguồn: Techcombank

Với việc thanh toán online hay sử dụng thẻ cashback, bạn sẽ dễ dàng nhận được nhiều chiết khấu, ưu đãi hấp dẫn. Người tiêu dùng khôn ngoan từ đó sẽ "lợi cả đôi đường" khi với mỗi đồng tiền bỏ ra bạn vừa đạt được mục đích tiêu dùng, lại vừa có thể tiết kiệm phần nào để vun vén cho túi tiền của mình.

Đón đầu xu hướng đầu tư thời đại mới

Khi chuẩn bị nền tảng tài chính tốt từ việc quản lý khéo léo và chi tiêu hợp lý, không ít người tìm kiếm thêm các kênh đầu tư để nắm bắt cơ hội gia tăng tài sản. Hàng loạt kênh đầu tư tài chính phổ biến hiện nay như cổ phiếu, trái phiếu, tiết kiệm, vàng, bất động sản… thu hút người tham gia với tiềm năng lợi nhuận và khẩu vị rủi ro riêng.

Làm thế nào để không bỏ lỡ cơ hội làm giàu thời Fintech? - Ảnh 2.

Đầu tư tài chính trên nền tảng số hấp dẫn người dùng bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Nguồn: Techcombank

Sự bùng nổ của Fintech đã "chắp cánh" cho sự bứt phá của thị trường đầu tư hiện đại, mang bạn đến gần hơn với các kênh sinh lời trên thông qua nền tảng online. Đây đã trở thành xu thế không thể phủ nhận khi liên tục "ghi điểm" với nhà đầu tư bởi tính linh hoạt, thao tác đơn giản, tiết kiệm thời gian...

Thật vậy, chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh kết nối internet, bạn sẽ dễ dàng tham gia các "sân chơi" này với số vốn linh hoạt. Kết hợp với những kinh nghiệm sẵn có, số tiền bạn bỏ ra sẽ nhanh chóng "lãi mẹ đẻ lãi con", tăng hiệu quả cho quá trình đầu tư tài chính.

Trạm dừng của nhà đầu tư thông thái - Bí quyết "sinh sôi" tài sản

Trước những biến động liên tục của thị trường, việc tìm lời giải về kênh "đẻ ra tiền" tốt, một địa chỉ uy tín để giúp sinh lãi an toàn là câu chuyện không đơn giản đối với nhà đầu tư. Tận dụng sức mạnh của công nghệ hiện đại để tạo ra sự đột phá trong việc cung cấp dịch vụ tài chính, tăng độ tiện dụng và nâng cao trải nghiệm của người dùng, chứng chỉ tiền gửi Techcombank iCAP là giải pháp đáp ứng tất cả các nhu cầu trên của khách hàng.

Chỉ với 4 bước đơn giản trên nền tảng số, nhà đầu tư Techcombank iCAP có thể thực hiện mua, bán, xác nhận giao dịch cực kì đơn giản và thuận tiện mà không cần phải mất thời gian di chuyển đến ngân hàng.

Ưu điểm lớn của Techcombank iCAP còn nằm ở tính linh hoạt và lợi nhuận cạnh tranh với 2,5%/năm theo ngày và 3,6%/năm theo định kỳ 3 tháng, giúp nhà đầu tư gia tăng tài sản. Đây giải pháp cứu cánh khôn ngoan cho khoản tiền nhàn rỗi của bạn, vừa tối ưu lợi nhuận trong thời gian ngắn một cách hiệu quả, vừa an toàn tuyệt đối cho khoản vốn bỏ ra.

Làm thế nào để không bỏ lỡ cơ hội làm giàu thời Fintech? - Ảnh 3.

Techcombank iCAP tận dụng sức mạnh của công nghệ hiện đại để tạo ra sự đột phá trong việc cung cấp dịch vụ tài chính. Nguồn: Techcombank

Techcombank iCAP là giải pháp đầu tư tài chính đột phá của Techcombank - ngân hàng tư nhân có tốc độ phát triển nhanh và dẫn đầu hệ thống về hiệu quả hoạt động; đồng thời là một trong những ngân hàng đầu tư mạnh mẽ nhất cho công nghệ số và ngân hàng số.

Được biết, Techcombank iCAP chỉ là một trong số nhiều giải pháp ưu việt mà Techcombank đã triển khai trong quá trình đầu tư vào số hóa giao dịch ngân hàng. Hiện, "ông lớn" tài chính này đang tập trung phát triển nguồn nhân lực với mạng lưới Cloud Champion được dẫn dắt bởi các chuyên gia hàng đầu về điện toán đám mây, nhằm tạo động lực cho sự phát triển bền vững và thịnh vượng của khách hàng.

Techcombank iCAP - phiên bản mới của chứng chỉ tiền gửi Techcombank Bảo Lộc với nhiều tính năng vượt trội:

Đăng ký tham gia đầu tư với 100 triệu đồng trở lên, chủ động giao dịch online

Thanh khoản tức thì, chuyển nhượng ngay khi có nhu cầu.

Lợi nhuận hằng ngày theo mức hiện tại: 2,5%/năm trước hạn và 3,6%/ năm cho thời hạn nắm giữ 3 tháng.

(Tìm hiểu thêm thông tin tại https://bit.ly/TechcombankiCAP)

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên