MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Lần đầu hé lộ việc Công nương Kate thừa nhận điểm yếu của mình, thua kém so với em dâu Meghan Markle

08-08-2019 - 17:46 PM | Sống

Công nương Kate đã thừa nhận điểm yếu của mình và cố gắng bù đắp lại cho những đứa trẻ của cô.

Meghan Markle và Công nương Kate được biết đến là hai nàng dâu hoàng gia có phong cách và sở thích hoàn toàn khác nhau nhưng giữa họ đều có chung tình yêu về ngôn ngữ.

Công nương Kate có thời gian đi du học ở nước ngoài nhưng vào năm 2018, nàng dâu hoàng gia này thừa nhận rằng, khả năng học ngoại ngữ của cô rất tệ và cô không thể nói được tiếng Tây Ban Nha.

Rút kinh nghiệm từ bản thân mình, Công nương Kate đã tuyển bảo mẫu gốc Tây Ban Nha Maria Borrallo cho các con để bà vừa chăm sóc vừa dạy Hoàng tử George và Công chúa Charlotte ngoại ngữ thứ hai. Việc biết thêm một ngoại ngữ sẽ giúp ích cho các con cô sau này, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Lần đầu hé lộ việc Công nương Kate thừa nhận điểm yếu của mình, thua kém so với em dâu Meghan Markle - Ảnh 1.

Công nương Kate thừa nhận mình rất kém ngoại ngữ.

Nữ công tước xứ Cambridge từng chia sẻ rằng George lên 3 tuổi đã có thể đếm số thứ tự bằng tiếng Tây Ban Nha và Công chúa Charlotte cũng được dạy ngoại ngữ tương tự như anh trai mình.

Trong khi đó, ít ai ngờ rằng, Meghan Markle lại thông thạo tiếng Tây Ban Nha. Meghan đến Argentina khi còn là sinh viên năm 2002, nơi cô bắt đầu học tiếng Tây Ban Nha. Sau đó, cô đã hoàn thành khóa học sáu tuần ở Tây Ban Nha để hoàn thiện các kỹ năng của mình tại chương trình Giáo dục Quốc tế dành cho Sinh viên.

Có thể thấy rõ, Meghan Markle là một người ham học hỏi, cầu toàn và việc học thêm ngoại ngữ của nàng dâu hoàng gia đã giúp cô dễ dàng nắm bắt những cơ hội mới phát triển hơn. Với kỹ năng ngoại ngữ hoàn hảo của mình, nhiều người tin rằng Meghan Markle sẽ truyền dạy lại cho bé Archie, con trai đầu lòng của nàng dâu hoàng gia.

Nguồn: Express

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên